Isuzu D-Max 2022: Xe bán tải táo bạo và mạnh mẽ

CEO Long Timo
Isuzu D-Max 2022 đã trở nên táo bạo và hầm hố hơn với thiết kế thể thao và ấn tượng. Với mặt ca-lăng mới, Isuzu D-Max thể hiện sự năng động và mạnh mẽ hơn....

Isuzu D-Max 2022 đã trở nên táo bạo và hầm hố hơn với thiết kế thể thao và ấn tượng. Với mặt ca-lăng mới, Isuzu D-Max thể hiện sự năng động và mạnh mẽ hơn. Thiết kế mới của xe mang nhiều chi tiết cuốn hút hơn so với phiên bản trước đó.

Thiết kế đầy cuốn hút

Isuzu D-Max 2022 có kích thước tổng thể của xe là 5.265 x 1.870 x 1.785 (mm). Kết hợp với khoảng sáng gầm xe lên đến 240mm, Isuzu D-Max có khả năng lội nước sâu 800mm và vượt trội trên mọi địa hình.

Đầu xe D-Max 2022 trông mạnh mẽ với bộ lưới tản nhiệt khổng lồ mang phong cách Audi. Cụm đèn pha Bi-LED và đèn sương mù kết hợp với cánh lướt gió tạo sự uy mãnh cho diện mạo của xe.

Phía sau, đèn hậu LED hiện đại và đường nét sắc sảo tạo nên vẻ tinh tế và nam tính cho đuôi xe Isuzu D-Max.

Trải nghiệm nội thất thoải mái

Nội thất của Isuzu D-Max mang đến sự rộng rãi và thoải mái vừa đủ. Khu vực bảng điều khiển được thiết kế cao hơn và rộng hơn, với vô lăng có hình lục giác đẹp mắt.

Xe còn được trang bị hệ thống âm thanh 8 loa và thùng chở hàng linh hoạt. Hệ thống treo của Isuzu D-Max giúp xe ổn định hơn khi vượt địa hình, trong khi động cơ diesel 1.9L giúp tiết kiệm nhiên liệu.

An toàn hàng đầu

Isuzu D-Max được trang bị nhiều tính năng an toàn như hệ thống phanh ABS, cân bằng điện tử ESC, hỗ trợ khởi hành ngang dốc và hỗ trợ điều khiển lực kéo. Điều này đảm bảo an toàn cho người lái và hành khách trên mọi hành trình.

Isuzu D-Max 2022 không chỉ là một chiếc xe bán tải thông thường. Với thiết kế táo bạo, trải nghiệm nội thất thoải mái và tính năng an toàn hàng đầu, Isuzu D-Max là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích cuộc sống mạnh mẽ và thể thao.

Isuzu D-Max

Isuzu D-Max là mẫu xe bán tải được sản xuất bởi hãng xe Isuzu Motors.

1