Honda PCX160: Công Nghệ Mới Cho Trải Nghiệm Vận Hành Tuyệt Vời

CEO Long Timo
Honda PCX 160 2022 là một phiên bản tiếp theo của dòng xe ăn khách này. Mặc dù thiết kế và thông số kỹ thuật của xe vẫn giữ nguyên so với các thế hệ...

Honda PCX 160 2022 là một phiên bản tiếp theo của dòng xe ăn khách này. Mặc dù thiết kế và thông số kỹ thuật của xe vẫn giữ nguyên so với các thế hệ trước, nhưng phiên bản mới này đã được chú trọng đến từng chi tiết nội thất để mang lại một trải nghiệm vận hành ổn định và tăng cảm giác lái tuyệt vời cho người dùng.

Thiết Kế Vượt Trội

Honda PCX 160 2022 được trang bị khung xe eSAF mới cùng hệ thống treo trước và sau được cải tiến. Điều này giúp tăng độ ổn định và khả năng điều khiển của xe, đồng thời đạt được đỉnh cao về tốc độ. Khung xe được thay đổi từ loại Underbone sang khung võng kép, tạo ra sự ổn định tuyệt vời cho hệ thống khung gầm.

Động Cơ Mạnh Mẽ

Điểm nhấn đáng chú ý nhất trên Honda PCX 160 2022 là động cơ 160 phân khối hoàn toàn mới. So với phiên bản cũ PCX 150, công suất đã được tăng thêm khoảng 1,9 mã lực và sức kéo mạnh hơn 1,8 NM. Để đạt được điều này, đường kính bướm ga đã được nới rộng hơn để tăng lượng không khí vào buồng đốt. Cấu trúc bên trong của ống xả cũng được điều chỉnh để nâng cao hiệu quả làm sạch khí thải.

Thiết Kế Đèn Xe Mới Mẻ

Đèn pha LED chiếu xa/gần full LED vẫn được giữ lại trên Honda PCX 160, nhưng hai dải đèn định vị và xi nhan đã được thiết kế lại. Đặc biệt, đèn định vị được trang bị 5 dải sáng song song, tạo nên một vẻ đẹp độc đáo. Đèn hậu của xe cũng được thiết kế tinh tế và thanh mảnh hơn, tạo ấn tượng mạnh cho người nhìn từ góc sau.

Công Nghệ Hiện Đại

Đồng hồ LCD hiện đại trên Honda PCX 160 2022 hiển thị các thông tin dễ dàng nhìn thấy. Đặc biệt, các thông báo xung quanh được tách biệt, mang đến góc quan sát rộng hơn cho người lái. Ngoài ra, xe cũng trang bị khóa thông minh Smartkey, giúp tăng khả năng chống trộm và mang lại cảm giác lái sang trọng và hiện đại.

Trải Nghiệm Vượt Trội

Với khoang cốp rộng hơn 2 lít, Honda PCX 160 2022 cho phép bạn thoải mái đựng một mũ bảo hiểm full-face và nhiều vật dụng khác. Yên xe được thiết kế thấp hơn, giúp người lái dễ dàng lên xuống xe hơn và tăng khoảng không phía trước, mang đến sự thoải mái cho người lái.

Honda PCX 160 2022 có thiết kế hiện đại, đường nét mềm mại và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với lốp xe có kích thước lớn và độ cứng cải thiện, xe giảm tiêu hao năng lượng và cảm giác lái tuyệt vời. Động cơ hoàn toàn mới, mặt đồng hồ LED hiện đại và khóa thông minh Smartkey là những công nghệ tiên tiến trên Honda PCX 160 2022.

Hình ảnh minh họa: Honda PCX 160cc sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến cho phép xe có thể tiết kiệm nhiên liệu hơn. Honda PCX 160 2022 vẫn giữ ý tưởng thiết kế dài và mượt mà từ phiên bản trước. Động cơ của PCX 160 2022 đã có một số thay đổi như đường kính bướm ga được nới rộng hơn để tăng lượng không khí vào buồng đốt. Đèn định vị và xi nhan của Honda PCX 160 2022 được thay mới. Honda PCX 160 2022 cũng được trang bị đồng hồ LCD hiện đại. Honda PCX 160 2022 cũng được trang bị khóa thông minh Smartkey.

Với những cải tiến đáng kể và công nghệ hiện đại, Honda PCX 160 2022 là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích dòng xe tay ga cao cấp. Xe mang đến trải nghiệm vận hành tuyệt vời và sự tiện ích thông minh để đáp ứng nhu cầu của bạn.

1