Học lái xe bằng C: Khám phá chi phí và lợi ích

CEO Long Timo
Học lái xe bằng C là một lựa chọn phổ biến cho những người muốn điều khiển và vận chuyển xe tải. Tuy nhiên, câu hỏi thường gặp là học lái xe bằng C bao...

Học lái xe bằng C là một lựa chọn phổ biến cho những người muốn điều khiển và vận chuyển xe tải. Tuy nhiên, câu hỏi thường gặp là học lái xe bằng C bao nhiêu tiền? Để giúp bạn có cái nhìn tổng quan về chi phí và lợi ích của việc học lái xe bằng C, Trường dạy lái xe ô tô Thành Công đã giới thiệu chi tiết về các khoản chi phí.

Học lái xe bằng C: Chi phí năm 2021

Trước khi quyết định học lái xe bằng C, bạn cần tìm hiểu kỹ về giá học lái xe hạng C, bao gồm các khoản phí phát sinh. Bạn nên chọn các trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại TPHCM để đảm bảo chất lượng và không gặp phải các chi phí bất ngờ trong quá trình học.

Giống như việc mua đồ giá sỉ trong siêu thị so với mua ở cửa hàng tạp hóa, Trường dạy lái xe Thành Công sẽ có giá học phí lái xe hạng C tốt nhất. Điều này bởi vì các cơ sở dịch vụ không có chức năng đào tạo và tổ chức thi sát hạch, họ phải xin suất thi từ các trường khác, dẫn đến không có giá gốc như Trường. Hơn nữa, bạn còn phải tuân thủ lịch thi của trường và không có sự linh hoạt như khi học tại Trường dạy lái xe Thành Công.

Chi tiết học phí năm 2021

Các khoản phí học lái xe hạng C có sự biến động từ 14.000.000 VNĐ đến 20.000.000 VNĐ, tùy thuộc vào các yếu tố như khả năng lái xe hiện có, cần bổ sung các khóa học hay không và các yêu cầu cá nhân của bạn.

Năm 2022, dự kiến chi phí sẽ tăng từ 2.000.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ cho một học viên. Điều này bởi vì ảnh hưởng của dịch virus Corona COVID-19 đã gây tổn hại nghiêm trọng cho các trường đào tạo lái xe. Các trường phải đối mặt với chi phí hoạt động lớn khi hoạt động bị hạn chế trong suốt năm 2020. Hơn nữa, với chương trình đào tạo mới sử dụng 600 câu hỏi giao thông đường bộ, thi xe chip cảm biến và bài thi mô phỏng tình huống, tỷ lệ thi đậu sẽ thấp hơn và học phí sẽ tăng.

Tổng chi phí học lái xe hạng C năm 2021

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Thành Công cung cấp các gói học phí với mức giảm 500.000 VNĐ cho các học viên đã biết lái và chưa biết lái. Chi phí đào tạo bằng lái xe hạng C bao gồm cả lý thuyết và thực hành, không có phát sinh chi phí khác.

Học viên cần lưu ý rằng các trung tâm tư vấn rẻ có thể dẫn đến nhiều chi phí phát sinh không kiểm soát được. Vì vậy, hãy chọn Trường dạy lái xe ô tô Thành Công để đảm bảo chất lượng và tránh các rắc rối không mong muốn.

Hồ sơ đăng ký học lái xe bằng C

Đối với bằng lái xe hạng C, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ như chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe máy (nếu có), giấy khám sức khỏe và 8 tấm hình 3 x 4 nền xanh. Bạn có thể tự chụp hình hoặc chụp tại trung tâm đào tạo.

Địa chỉ đăng ký học và thi lái xe ô tô bằng C tại TPHCM

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Thành Công có địa chỉ tại 439 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM, Khu Đô Thị Nam Long, Tân Thuận Đông - Quận 7, TP HCM và sân tập tại 11/8 Nguyễn Bình, Phú Xuân, Nhà Bè, TP HCM. Bạn cũng có thể liên hệ thông qua các số hotline 0902 808 001, 0983 746 014, 0932 745 001 và 0988 985 001 hoặc truy cập website daylaixeoto.net để biết thêm thông tin.

Hãy đăng ký để nhận ưu đãi 1.500.000 VNĐ (100 suất đầu tiên) và được tư vấn tốt nhất từ Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Thành Công.

1