Hệ thống lọc khí tổng – giải pháp xử lý không khí toàn diện cho không gian sống của bạn

CEO Long Timo
Bạn đã từng nghe về khái niệm "hệ thống lọc khí tổng" chưa? Thay vì phải sử dụng nhiều máy lọc cho từng phòng, chúng ta chỉ cần sử dụng một thiết bị duy nhất...

Bạn đã từng nghe về khái niệm "hệ thống lọc khí tổng" chưa? Thay vì phải sử dụng nhiều máy lọc cho từng phòng, chúng ta chỉ cần sử dụng một thiết bị duy nhất để lọc sạch không khí cho toàn bộ không gian. Hãy tìm hiểu kỹ hơn về giải pháp vượt trội này trong bài viết dưới đây nhé!

Hệ thống lọc khí tổng và ưu điểm

Hệ thống lọc khí tổng là một hệ thống có công suất lớn bao gồm thiết bị xử lý không khí tươi và các đường ống gió. Sau khi được làm sạch, không khí tự nhiên giàu Oxy và an toàn sẽ được cung cấp đến từng phòng, đảm bảo không gian luôn thoáng mát và sạch khuẩn.

Mô hình căn hộ chung cư sử dụng hệ thống lọc khí tổng AIRSAFE Mô hình căn hộ chung cư sử dụng hệ thống lọc khí tổng AIRSAFE

Ưu điểm của hệ thống lọc khí tổng:

  • Quy trình lắp đặt đơn giản và nhanh chóng.
  • Vừa có chức năng lọc khí, vừa cung cấp khí tươi giàu Oxy cho không gian.
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, tiết kiệm diện tích không gian, đảm bảo tính thẩm mỹ với thiết kế giấu trần.
  • Xử lý không khí trên diện rộng, loại bỏ sự chênh lệch về chất lượng không khí giữa các khu vực trong nhà.
  • Đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các không gian lớn như căn hộ, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học, phòng Gym,....
  • Mang đến giải pháp toàn diện cho không gian khi được tích hợp thêm các tính năng làm mát, khử mùi, khử ẩm,...

Mẫu căn hộ

Hệ thống lọc khí tổng cho diện tích căn hộ

Đối với những căn hộ nhỏ hoặc văn phòng có diện tích dưới 60m2, không nên sử dụng hệ thống lọc khí tổng. Với diện tích nhỏ như vậy, bạn chỉ cần sử dụng các loại máy lọc khí dân dụng truyền thống với công suất vừa đủ để giải quyết các vấn đề cơ bản về không khí.

Hệ thống lọc khí tổng sẽ phù hợp nhất cho không gian có diện tích lớn từ 100m2 trở lên như căn hộ chung cư, biệt thự, nhà hàng, khách sạn,... Điều này đảm bảo đủ không gian để lắp đặt đường ống dẫn dưới dạng giấu trần với khoảng cách trần khoảng 20-30cm.

Hệ thống lọc khí tổng và tình trạng không gian lắp đặt

Quá trình lắp đặt hệ thống lọc khí tổng cần được đồng bộ hóa với quá trình hoàn thiện nội thất của căn hộ. Từ khâu thiết kế, quy hoạch đến phần lắp đặt, việc lắp ráp đường ống gió cần phải kết hợp các yếu tố khác như trần, tường,...

Một căn hộ đang trong giai đoạn thô Một căn hộ đang trong giai đoạn thô

Để đạt được hiệu quả cao nhất về thẩm mỹ, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho việc lắp đặt, bạn nên cân nhắc đến việc thiết kế và lắp đặt hệ thống lọc khí tổng ngay từ giai đoạn thô của căn hộ.

Lựa chọn thiết bị có công suất phù hợp

Để hệ thống lọc khí hoạt động hiệu quả mà không gây lãng phí điện năng, cần lựa chọn thiết bị có công suất phù hợp với diện tích không gian và nhu cầu sử dụng. Lắp đặt hệ thống có công suất quá lớn sẽ tiêu tốn điện năng, nhưng nếu công suất không đủ, chất lượng không khí sẽ không được cải thiện như mong muốn.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm của thương hiệu nào, hãy tham khảo ngay các dòng sản phẩm của AIRSAFE.

biện pháp khử mùi hôi trong phòng

Sản phẩm lọc khí của AIRSAFE có tính ứng dụng cao, phù hợp với nhiều loại không gian và có các đặc điểm nổi trội như:

  • Lọc và cung cấp khí tươi giàu Oxy, giúp không khí luôn thoáng mát, đảm bảo quá trình trao đổi khí của cơ thể được lưu thông.
  • Dải công suất đa dạng.
  • Thiết kế linh động, lắp đặt dễ dàng.
  • Thiết bị lọc sử dụng công nghệ lọc nhiều lớp giúp nâng cao hiệu suất lọc lên đến 99,9995% các hạt có kích thước siêu nhỏ chỉ 0,12 micromet trong không khí.

AIRSAFE là dòng sản phẩm thương hiệu Việt được sản xuất và phân phối bởi INTECH Group - đơn vị có gần 10 năm kinh nghiệm và tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp liên quan đến xử lý không khí. Với sứ mệnh "Mang đến giải pháp toàn diện về không khí sạch và an toàn giúp bảo vệ, nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người", AIRSAFE đang dần trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi gia đình Việt.

Hy vọng bài viết này đã mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan về hệ thống lọc khí tổng - giải pháp xử lý không khí toàn diện cho không gian.

1