Xem thêm

Hà Nội Mở Lại Trung Tâm Đăng Kiểm 29-05V Và Bổ Sung Chiến Sĩ Kiểm Định Đăng Kiểm

CEO Long Timo
Hà Nội đã mở lại Trung tâm đăng kiểm 29-05V và bổ sung thêm chiến sĩ kiểm định đăng kiểm. Điều này đồng nghĩa với việc hàng trăm xe đang chờ đợi yên tâm được...

Hà Nội đã mở lại Trung tâm đăng kiểm 29-05V và bổ sung thêm chiến sĩ kiểm định đăng kiểm. Điều này đồng nghĩa với việc hàng trăm xe đang chờ đợi yên tâm được kiểm định tại các trung tâm đăng kiểm. Bên cạnh việc giải quyết nhanh chóng tình trạng tắc nghẽn, việc này còn giúp đảm bảo an toàn cho những người tham gia giao thông.

Từng bước khắc phục tình hình

Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 29-05V tọa lạc tại số 49 phố Đức Giang, phường Đức Giang, quận Long Biên, Hà Nội đã chính thức mở cửa trở lại sau một thời gian tạm dừng hoạt động để phục vụ công tác điều tra. Đơn vị này sử dụng 4 đăng kiểm viên vận hành một dây chuyền kiểm định. Ngoài ra, vào chiều ngày 11/3, Trung tâm Đăng kiểm 29-05V đã bổ sung thêm 2 chiến sĩ Cảnh sát giao thông để hỗ trợ công tác kiểm định phương tiện, nâng tổng số đăng kiểm viên lên 6 người. Nhờ vào sự cải thiện này, trung tâm dự kiến có thể kiểm định khoảng 100 xe mỗi ngày.

Sự hỗ trợ của Cảnh sát giao thông

Không chỉ riêng Trung tâm Đăng kiểm 29-05V, 4 trung tâm đăng kiểm khác tại Hà Nội cũng đã nhận được sự hỗ trợ từ lực lượng Cảnh sát giao thông. Điều này đảm bảo rằng quá trình kiểm định phương tiện sẽ được tiến hành nhanh chóng và hiệu quả. Theo kế hoạch của Cục Đăng kiểm Việt Nam, trong tuần tới còn có thể khôi phục hoạt động của thêm một số trung tâm đăng kiểm khác tại Hà Nội. Điển hình là 5 trung tâm đăng kiểm 29-01S, 29-02V, 29-03V, 33-01S, và 2905V-CA, mà Cục Cảnh sát giao thông sẽ tiếp tục cung cấp nhân lực để hỗ trợ công tác kiểm định xe cơ giới.

Xem thêm:

Nỗ lực của lực lượng Cảnh sát giao thông

Trong sáng ngày 11/3, Cục Đăng kiểm Việt Nam và Bộ Giao thông vận tải đã tổ chức Lễ bàn giao cán bộ chiến sĩ kiểm định xe cơ giới từ Cục Cảnh sát giao thông cho Cục Đăng kiểm Việt Nam, nhằm triển khai chỉ đạo của Chính phủ về việc tăng cường hỗ trợ lực lượng Cảnh sát giao thông trong công tác kiểm định xe cơ giới. Ngoài việc đào tạo 167 chiến sĩ, Bộ Công an cũng đã huy động hạ tầng và nguồn lực có sẵn để cùng với lực lượng đăng kiểm, tạo điều kiện thuận lợi nhất để giúp người dân trở lại hoạt động vận tải và đi lại bình thường.

Hà Nội mở lại Trung tâm đăng kiểm 29-05V

Caption: Hàng trăm xe đang chờ đợi tại Trung tâm đăng kiểm 29-05V

Tổng kết

Từ sự hỗ trợ của lực lượng Cảnh sát giao thông, Hà Nội đã mở lại Trung tâm đăng kiểm 29-05V và bổ sung thêm chiến sĩ kiểm định đăng kiểm. Điều này mang lại hy vọng cho những người dân đang chờ đợi việc kiểm định phương tiện của mình. Cùng nhau, chúng ta có thể tháo gỡ khó khăn và tạo điều kiện thuận lợi để hoạt động giao thông trở lại bình thường.

Image source

1