Xem thêm

Giảm bớt gánh nặng tài chính khi mua xe Toyota trả góp tại TFSVN

CEO Long Timo
Công ty Tài chính Toyota Việt Nam - TFSVN đã hoạt động từ năm 2008, chuyên cung cấp dịch vụ tài chính để mua xe ô tô Toyota cho khách hàng tại Việt Nam. Được...

Công ty Tài chính Toyota Việt Nam - TFSVN đã hoạt động từ năm 2008, chuyên cung cấp dịch vụ tài chính để mua xe ô tô Toyota cho khách hàng tại Việt Nam. Được thành lập dưới sự tài trợ 100% từ Tập đoàn Dịch vụ Tài chính Toyota (TFSC), TFSVN cung cấp ưu đãi và tiện ích độc đáo cho khách hàng có nhu cầu mua xe Toyota trả góp.

Mua xe Toyota trả góp tại TFSVN

Thường thì ngân hàng chỉ áp dụng lãi suất cố định cho tất cả các dòng xe ô tô mà không có ưu đãi riêng cho từng dòng xe. Tuy nhiên, TFSVN lại mang đến nhiều chương trình ưu đãi về gói vay và lãi suất cho từng dòng xe Toyota mà bạn chọn.

Tại một số ngân hàng, lãi suất cho vay trung bình dao động từ 6% đến 13%/năm, tùy thuộc vào đời xe ô tô, loại hồ sơ vay, chứng minh thu nhập, giá trị thế chấp của khách hàng và nhiều yếu tố khác. Sau thời gian ưu đãi, ngân hàng thường áp dụng lãi suất tăng, có thể lên đến 11% - 14%/năm. Điều này sẽ tạo ra một khoản tiền lãi hàng tháng lớn, ảnh hưởng tiêu dùng của bạn.

Khách hàng cần tìm hiểu kỹ các tổ chức cho vay ô tô uy tín để có ưu đãi tốt nhất Khách hàng cần tìm hiểu kỹ các tổ chức cho vay ô tô uy tín để có ưu đãi tốt nhất (Ảnh: TFSVN).

Ngoài ra, khi vay mua ô tô tại những ngân hàng, bạn cũng cần chú ý đến các khoản phí như phí thủ tục, hồ sơ vay, mở tài khoản ngân hàng, phí bảo hiểm nhân thọ, và nhiều chi phí khác. Tại TFSVN, bạn chỉ cần trả lãi suất từ 6,49%/năm, hỗ trợ cho vay lên đến 85% tổng giá trị xe với thời hạn vay tối đa 7 năm. Bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ phụ phí nào khi vay mua xe tại TFSVN.

Ngoài ra, TFSVN là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tài chính cho vay mua xe Toyota, trong khi ngân hàng cung cấp rất nhiều sản phẩm tài chính khác như vay mua nhà, vay tiêu dùng, và nhiều hơn nữa. Điều này cho phép TFSVN tạo ra nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn và đa dạng cho từng dòng xe Toyota.

TFSVN có đa dạng sản phẩm vay cho các dòng xe Toyota. TFSVN có đa dạng sản phẩm vay cho các dòng xe Toyota.

Hơn nữa, TFSVN cung cấp mức lãi suất thả nổi cạnh tranh với biên độ điều chỉnh dưới 4%.

Bên cạnh đó, TFSVN còn mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng:

1. Mô hình One-Stop shop

Khách hàng dễ dàng lựa chọn vay tài chính để mua xe trả góp ngay tại đại lý Toyota ủy quyền mở rộng.

2. Ước mơ sở hữu ô tô hiện thực

TFSVN cho vay lên đến 85% giá trị xe, với thời gian vay dài lên đến 84 tháng.

3. Xét duyệt hồ sơ nhanh chóng

TFSVN xem xét hồ sơ trong vòng 24 giờ.

4. Đa dạng các sản phẩm vay

TFSVN cung cấp 4 sản phẩm vay mua ô tô bao gồm: sản phẩm truyền thống, Balloon, 50-50 và sản phẩm EZ, phù hợp với khả năng tài chính của từng khách hàng.

5. Phương thức thanh toán đa dạng

TFSVN hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán từ tiền mặt qua các điểm thu hộ của Payoo, Viettel, cho đến thanh toán trực tuyến qua ví điện tử hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

Nếu bạn có nhu cầu mua ô tô nhưng nguồn tài chính hiện tại chưa đáp ứng hoặc muốn tiết kiệm để đầu tư, việc vay mua xe Toyota trả góp tại Công ty Tài chính Toyota Việt Nam (TFSVN) sẽ là lựa chọn giúp bạn kiểm soát tốt nguồn tài chính của mình.

1