Xem thêm

Giá xe Winner X tháng 11/2022: Hãng giữ nguyên giá niêm yết cho tất cả các mẫu

CEO Long Timo
Trong tháng 11, giá xe Winner X vẫn được bán trên thị trường với ba tùy chọn bao gồm: Phiên bản Tiêu chuẩn, Phiên bản Đặc biệt và Phiên bản Thể Thao. Honda đã quyết...

Trong tháng 11, giá xe Winner X vẫn được bán trên thị trường với ba tùy chọn bao gồm: Phiên bản Tiêu chuẩn, Phiên bản Đặc biệt và Phiên bản Thể Thao. Honda đã quyết định duy trì giá niêm yết của các phiên bản ở mức từ 46,16 triệu đồng đến 50,56 triệu đồng.

Giá xe Winner X cập nhật mới nhất tháng 11/2022

Trong tháng 11, giá niêm yết của xe Winner X vẫn được giữ nguyên từ tháng trước. Phiên bản Tiêu chuẩn có giá 46,16 triệu đồng, Phiên bản Đặc biệt có giá 50,06 triệu đồng và Phiên bản Thể Thao duy trì ở mức 50,56 triệu đồng. Điều này cho thấy Honda ổn định giá bán của sản phẩm không có sự thay đổi đáng kể.

Nhìn vào các đại lý, giá bán Winner X cũng không có sự biến động so với tháng 10. Phiên bản Tiêu chuẩn có giá 45 triệu đồng, Phiên bản Đặc biệt có giá 48,5 triệu đồng và Phiên bản Thể Thao có giá 48 triệu đồng. Do đó, giá xe Winner X tại các cửa hàng phân phối vẫn thấp hơn giá niêm yết từ 1,16 đến 2,56 triệu đồng.

Tham khảo giá xe Winner X trung bình tại một số khu vực

Giá xe Winner X trong tháng 11 có sự chênh lệch tùy thuộc vào từng khu vực và nhiều yếu tố khác nhau.

Tại Hà Nội, giá bán tại các đại lý thấp hơn giá niêm yết khoảng 9 triệu đồng. Phiên bản Tiêu chuẩn được bán với giá 36,5 triệu đồng, thấp hơn 9,66 triệu đồng so với giá niêm yết. Phiên bản Đặc biệt và Phiên bản Thể Thao cũng thấp hơn tương ứng 9,06 triệu đồng.

Tại TP HCM, giá xe Winner X dao động từ 38,5 đến 42 triệu đồng, tùy thuộc vào phiên bản. Giá này thấp hơn từ 7,66 đến 8,56 triệu đồng so với giá đề xuất.

Vì vậy, giá bán trung bình của xe Winner X tại Hà Nội và TP HCM trong tháng 11 đều thấp hơn giá niêm yết của Honda.

Nâng cao trải nghiệm với Honda Winner X 2022

Honda Winner X 2022 được thiết kế với phong cách trẻ trung và thể thao. Mặt trước xe có mặt nạ hoàn toàn mới với đèn pha LED đôi và đèn demi cắt dọc tạo nên một cặp mắt sắc lẹm. Ghi đông xe có hình dạng thú vị, góc cạnh và có một khe gió ở giữa, tạo nên vẻ bề thế của một chiến binh đường phố.

Yếm bửng Winner X 2022 được thiết kế mới với đường nét cắt xẻ táo bạo và uyển chuyển, tăng tính động học và hỗ trợ tản nhiệt cho động cơ. Xi nhan xe cũng được tích hợp gọn gàng vào yếm bửng, mang đến sự gọn gàng và tinh tế hơn so với phiên bản cũ.

Winner X 2022 trang bị cụm đồng hồ hiển thị Full LED với màn hình hiển thị cấp số ấn tượng. Dải vòng tua được bố trí quanh cụm đồng hồ trung tâm và màn hình hiển thị tốc độ được tích hợp. Tất cả thông số trên đồng hồ Winner X 2022 được bố trí gần nhau, giúp người lái có thể dễ dàng quan sát khi di chuyển.

Ảnh: OtoFun News

Ảnh: OtoFun News

1