Xem thêm

Giá xe Toyota Land Cruiser Prado kèm ưu đãi tháng 12/2023

CEO Long Timo
Giá xe Toyota Land Cruiser Prado 2023 đang là một trong những thông tin được rất nhiều người quan tâm tại Việt Nam. Toyota Prado, một chiếc SUV 7 chỗ cỡ lớn, đã trở thành...

Giá xe Toyota Land Cruiser Prado 2023 đang là một trong những thông tin được rất nhiều người quan tâm tại Việt Nam. Toyota Prado, một chiếc SUV 7 chỗ cỡ lớn, đã trở thành cái tên được nhiều người trong giới ô tô ưa chuộng từ khi ra mắt vào năm 1984. Mặc dù doanh số bán không nổi bật như Vios, Camry hay Fortuner nhưng sức hút của Prado vẫn không hề thua kém.

Ngày 25/10/2021, Toyota Việt Nam đã chính thức giới thiệu phiên bản nâng cấp của Toyota Land Cruiser Prado với nhiều công nghệ mới, đáng chú ý nhất là hệ thống an toàn Safety Sense. Đây là một trong những yếu tố thu hút người tiêu dùng Việt Nam đối với dòng xe này.

Toyota Land Cruiser Prado 2023 có giá bao nhiêu?

Giá xe Toyota Land Cruiser Prado 2022 Ảnh: Giá xe Toyota Land Cruiser Prado 2022.

Giá xe Toyota Land Cruiser Prado tại Việt Nam khá cao do sở hữu những trang bị chất lượng vượt trội. Dưới đây là bảng giá xe Toyota Prado 2023 chính hãng mới nhất:

  • Toyota Land Cruiser Prado: giá từ 2,628 tỷ đồng
  • Ford Explorer: giá từ 2,366 tỷ đồng
  • Hyundai Palisade: giá từ 1,87 tỷ đồng
  • Volkswagen Teramont: giá từ 2,499 tỷ đồng

Giá trên chỉ mang tính tham khảo.

Toyota Land Cruiser Prado 2023 có khuyến mại gì?

Hiện Toyota Việt Nam chưa đưa ra thông báo về chương trình khuyến mại dành cho Toyota Land Cruiser Prado 2023. Tuy nhiên, các đại lý có thể cung cấp thông tin về ưu đãi khác nhau để kích cầu tiêu dùng. Vì vậy, khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với đại lý, nhà phân phối Toyota chính hãng để tìm hiểu thêm thông tin.

Ưu - nhược điểm Toyota Land Cruiser Prado 2023

Ưu điểm:

  • Ngoại thất hầm hố, bắt mắt
  • Động cơ mạnh mẽ, khả năng vượt địa hình tốt
  • Tính năng an toàn tiên tiến

Nhược điểm:

  • Giá thành đang cao so với trang bị hiện có

Tổng kết

Giá xe Toyota Land Cruiser Prado 2022 mới nhất. Ảnh: Giá xe Toyota Land Cruiser Prado 2022 mới nhất.

Toyota Land Cruiser Prado là một lựa chọn xứng đáng đối với những khách hàng có nhu cầu sở hữu một chiếc SUV to lớn, mạnh mẽ, cá tính và yêu cầu vượt địa hình cao. Mặc dù giá bán của Prado cao hơn so với đối thủ, nhưng trải nghiệm mà xe mang lại chắc chắn sẽ khiến người dùng không phải hối hận. Hãy đến showroom gần nhất để khám phá thêm về Toyota Land Cruiser Prado 2023 và tận hưởng chất lượng vượt trội của dòng xe này.

1