Mercedes Maybach: Đánh giá giá xe và thông số kỹ thuật (2/2024)

CEO Long Timo
Mercedes Maybach không chỉ là mẫu xe sang trọng, xa hoa và đẳng cấp mà còn là biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp trong ngành công nghiệp ô tô. Trong bài viết...

Mercedes Maybach không chỉ là mẫu xe sang trọng, xa hoa và đẳng cấp mà còn là biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp trong ngành công nghiệp ô tô. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về giá cả và thông số kỹ thuật của Mercedes Maybach trong tháng 2/2024.

Giá xe Mercedes Maybach niêm yết và lăn bánh tháng 2/2024

Mercedes Maybach 2024 bao gồm 4 phiên bản: Mercedes Maybach S450, Mercedes Maybach S680, Mercedes Maybach GLS480 và Mercedes Maybach GLS600. Giá xe Mercedes Maybach 2024 niêm yết là 8,199 tỷ đồng cho bản Mercedes Maybach S450, 15,990 tỷ đồng cho bản Mercedes Maybach S680, 8,679 tỷ đồng cho bản Mercedes Maybach GLS480 và 11,999 tỷ đồng cho bản Mercedes Maybach GLS600. Giá trên chưa bao gồm giảm giá và khuyến mãi vào tháng 2/2024.

Đánh giá Mercedes Maybach

Mercedes Maybach là mẫu ô tô hạng sang của Mercedes-Benz, mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho người sử dụng. Với lịch sử lâu đời và danh tiếng vượt trội, Maybach đã thể hiện được sự chuyên nghiệp và uy tín của mình trong ngành công nghiệp ô tô.

Đặc điểm thiết kế của Mercedes Maybach S-Class thể hiện sự kết hợp giữa phong cách truyền thống và hiện đại, mang lại trải nghiệm đẳng cấp nhất cho chủ nhân. Xe có kích thước lớn, với chiều dài thân xe là 5.462 mm và chiều dài cơ sở là 3.365 mm.

Nội thất của Mercedes Maybach rộng rãi và sang trọng, được trang bị các tính năng tiện nghi cao cấp. Hệ thống ghế ngồi được thiết kế tỉ mỉ để mang đến sự thoải mái và êm ái cho hành khách. Ngoài ra, Mercedes Maybach còn được trang bị các công nghệ tiên tiến như hệ thống thông tin giải trí COMAND ONLINE, hệ thống âm thanh vòm cao cấp Burmester® high-end 3D và hệ thống điều hòa tự động 4 vùng.

Thông số kỹ thuật Mercedes Maybach

Mercedes Maybach được trang bị các động cơ mạnh mẽ để đảm bảo hiệu suất vận hành và trải nghiệm lái tốt nhất. Các phiên bản Mercedes Maybach bao gồm:

  • Mercedes Maybach S450 4MATIC sử dụng động cơ V6 3.0L và hộp số 9G-TRONIC.
  • Mercedes Maybach S560 4MATIC sử dụng động cơ V8 4.0 lít và hộp số 9G-TRONIC.
  • Mercedes Maybach S650 sử dụng động cơ V12 6.0 lít và hộp số tự động 7 cấp 7G-TRONIC Plus.

Mercedes Maybach đạt khả năng tăng tốc tốt, chuyển số mượt mà và điều khiển linh hoạt. Với những công nghệ và thiết kế hàng đầu, Maybach mang lại trải nghiệm lái đẳng cấp, sang trọng, mạnh mẽ và đáng tin cậy.

Các phiên bản Mercedes Maybach

Ngoài các phiên bản chính thức của Mercedes Maybach, còn có những phiên bản độ xe khác như Mercedes Maybach Pullman và Mercedes Maybach Brabus 800, 900. Đây là những phiên bản độ xe sang trọng và đẳng cấp do các hãng độ xe nổi tiếng trên thế giới tạo ra.

Ngoài ra, những người yêu thích Mercedes Maybach cũng có thể sở hữu những mô hình xe Mercedes Maybach. Những mô hình xe này mang đến trải nghiệm tuyệt vời như sở hữu một chiếc xe thực sự.

Trên đây là thông tin về giá xe và thông số kỹ thuật của Mercedes Maybach trong tháng 2/2024. Mercedes Maybach là một biểu tượng của sự sang trọng, xa hoa và đẳng cấp trong ngành công nghiệp ô tô, và tất cả những gì bạn cần làm là trải nghiệm nó một lần để cảm nhận sự khác biệt.

1