Xem thêm

Giá lăn bánh Toyota Vios Tháng 7/2019

CEO Long Timo
Giới thiệu Toyota Vios 2019 đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng nhờ ưu đãi tuyệt vời trong tháng 7/2019. Loạt khuyến mãi hấp dẫn dành cho Toyota Vios đã thu...

Giới thiệu

Toyota Vios 2019 đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng nhờ ưu đãi tuyệt vời trong tháng 7/2019. Loạt khuyến mãi hấp dẫn dành cho Toyota Vios đã thu hút sự chú ý của đông đảo người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về từng phiên bản và giá lăn bánh của dòng xe này.

Giá lăn bánh Toyota Vios 2019

Toyota Vios là mẫu xe bán chạy nhất của Toyota tại Việt Nam với giá cả hợp lý và thiết kế phù hợp với sở thích của người tiêu dùng. Phiên bản hiện tại của Toyota Vios 2019 gồm 3 loại: Vios E MT với giá 531 triệu đồng, Vios E CVT với giá 569 triệu đồng và Vios G CVT với giá 606 triệu đồng.

giá-lăn-bánh-toyota-vios Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Chi phí lăn bánh Toyota Vios

Để sở hữu một chiếc Toyota Vios, bạn không chỉ phải trả tiền mua xe ban đầu mà còn phải chi trả các khoản thuế và phí bắt buộc (tuỳ theo địa phương). Chi phí lăn bánh của Toyota Vios 2019 bao gồm giá xe, lệ phí trước bạ, tiền biển số, bảo hiểm vật chất, bảo hiểm trách nhiệm dân sự, các chi phí đăng kiểm và phí đường bộ.

Dưới đây là bảng giá thuế và phí áp dụng theo từng khu vực trên toàn quốc:

thuế-và-phí-mua-xe

Các tỉnh thành như Hà Nội, Lào Cai, Cao Bằng, Lạng Sơn, Sơn La, Quảng Ninh, Hải Phòng và Cần Thơ áp dụng mức lệ phí trước bạ cao nhất là 12%. Trong khi đó, Hà Tĩnh áp dụng mức phí trước bạ là 11% và TP Hồ Chí Minh và các khu vực khác áp dụng mức phí trước bạ 10%. Phí ra biển cũng khác nhau tùy theo địa phương.

Giá lăn bánh Toyota Vios tại Hà Nội

Ở Hà Nội, sau khi tính tổng các thuế và phí, giá lăn bánh của Toyota Vios 2019 lần lượt là 626 triệu đồng cho phiên bản 1.5E MT, 670 triệu đồng cho phiên bản 1.5E CVT và 710 triệu đồng cho phiên bản 1.5G CVT. (Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm giá khuyến mại tại thời điểm ký Hợp đồng).

giá-lăn-bánh-toyota-vios-hà-nội Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Giá lăn bánh Toyota Vios tại các tỉnh

Các tỉnh thành khác cũng có giá lăn bánh khác nhau. Ở 7 tỉnh thành có cùng mức lệ phí trước bạ 12% như Hà Nội, giá lăn bánh của Toyota Vios thấp hơn từ 19 triệu đến 19,8 triệu đồng (do tiền biển số ở 7 tỉnh thành này là 200 nghìn đồng với khu vực huyện xã và 1 triệu đồng với khu vực thành phố).

Dưới đây là bảng giá lăn bánh Toyota Vios năm 2019 tại các tỉnh:

giá-lăn-bánh-toyota-vios-các-tỉnh Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Như vậy, giá lăn bánh Toyota Vios 2019 tại các tỉnh là 596 triệu đồng cho phiên bản 1.5E MT, 639 triệu đồng cho phiên bản 1.5E CVT và 680 triệu đồng cho phiên bản 1.5G CVT. (Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm giá khuyến mại tại thời điểm ký Hợp đồng).

Kết luận

Toyota Vios 2019 không chỉ sở hữu giá cả hợp lý mà còn được hưởng ưu đãi đặc biệt trong tháng 7/2019. Với những thông tin về giá lăn bánh và ưu đãi khuyến mãi, bạn có thể dễ dàng lựa chọn phiên bản phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Bài viết được đăng tải bởi TOYOTA PHÁP VÂN

  • Phố Bùi Huy Bích, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội - Hotline Kinh Doanh: 0858 93 77 77 - Website: http://www.toyotaphapvan.com.vn
1