Xem thêm

Đánh giá xe máy điện Vinfast Klara S 2023

CEO Long Timo
Đánh giá thiết kế của xe máy điện Vinfast Klara S 2023 ADN của xe máy điện Vinfast Klara S 2023 không khác biệt so với người tiền nhiệm - theo phong cách của chiếc...

Đánh giá thiết kế của xe máy điện Vinfast Klara S 2023

ADN của xe máy điện Vinfast Klara S 2023 không khác biệt so với người tiền nhiệm - theo phong cách của chiếc xe tay ga (scooter) cùng những đường nét bo cong mềm mại nên rất phù hợp với chị em phụ nữ. Xe được trang bị cốp chứa đồ rộng 20 lít, cùng móc treo đồ đầu xe và sàn để chân rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái khi đi làm hay đi mua sắm. Hệ thống chiếu sáng trên xe sử dụng công nghệ LED, mang lại vẻ hiện đại và ánh sáng tốt cho người sử dụng. Đồng thời, xe còn đạt chuẩn kháng bụi nước IP67, phù hợp với điều kiện vận hành ở Việt Nam.

Đánh giá khả năng vận hành của xe máy điện Vinfast Klara S 2023

Xe máy điện Vinfast Klara S 2023 được trang bị động cơ không chổi than với công suất định danh 1800W, có thể sản sinh công suất tối đa lên đến 3000W. Với 2 chế độ lái là ECO và Sport, xe có tốc độ tối đa lần lượt là 31km/h và 81km/h. Xe có gia tốc ban đầu tốt, giúp tăng tốc mượt mà. Hệ thống phanh trên xe hoạt động mượt mà và an toàn, đồng thời, hệ thống giảm xóc giúp xe ổn định trên các đường gồ ghề.

Đánh giá pin LFP của xe máy điện Vinfast Klara S 2023

Xe máy điện Vinfast Klara S 2023 được trang bị pin LFP thế hệ mới, cho phép di chuyển quãng đường tối đa tới 190km trong điều kiện tiêu chuẩn. Với lượng di chuyển hàng ngày khoảng 22km, xe chỉ cần sạc pin một lần mỗi tuần. Điều này giúp tiết kiệm chi phí nhiên liệu so với xe máy xăng truyền thống. Ngoài ra, chi phí thuê pin hàng tháng cũng rất tiết kiệm, chỉ khoảng 500.000 đồng.

Kết luận: Có nên mua xe máy điện Vinfast Klara S 2023?

Với giá bán 36,9 triệu đồng, xe máy điện Vinfast Klara S 2023 tương đương một chiếc xe máy xăng 125cc tầm giá rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Klara S 2023 thích hợp cho nhu cầu di chuyển hàng ngày trong thành phố với hiệu năng tốt và tiết kiệm nhiên liệu. Mặc dù có một số hạn chế như còn sử dụng chìa khóa cơ và hạn chế đối với quãng đường dài, nhưng với xu hướng xe điện hóa hiện nay, Klara S 2023 là một lựa chọn "ngon - bổ - rẻ - xanh" cho người sử dụng.

1