Xem thêm

Đánh giá xe Audi Q7 2020: Một diện mạo mới đầy tích cực

CEO Long Timo
Dù được gọi là phiên bản mới, Audi Q7 2020 không có nhiều thay đổi về thiết kế tổng thể. Tuy nhiên, khi nhìn vào chi tiết, mẫu xe này lại mang đến sự hiện...

Dù được gọi là phiên bản mới, audi q7 2020 không có nhiều thay đổi về thiết kế tổng thể. Tuy nhiên, khi nhìn vào chi tiết, mẫu xe này lại mang đến sự hiện đại và tích cực.

Đánh giá xe Audi Q7 2020 về thiết kế đầu xe

Do kích thước chiều dài được tăng, Audi Q7 được thiết kế thể thao hơn ở phần đầu xe. Mặt ca-lăng của Audi Q7 2020 đã thay đổi từ thanh ngang sang sử dụng 6 thanh nan dọc, tạo nên một vẻ cứng cáp cho phần đầu xe. Mặt ca-lăng này vẫn giữ nguyên lưới tản nhiệt hình bát giác, nhưng viền nhựa sơn màu crom giúp tôn lên vẻ nổi bật cho Q7 mới. Hốc gió trên Q7 cũng được cải tiến, thu gọn hơn và tích hợp radar.

Đánh giá xe Audi Q7 2020 về thiết kế thân xe

Phần thân xe của Audi Q7 2020 gần như không thay đổi nhiều so với phiên bản trước. Tuy nhiên, có một chi tiết mới khác biệt, đó là ốp bệ cửa được sơn màu sáng thay vì màu đen như trước đây. Các tính năng như gương chiếu hậu có đèn xi-nhan LED, chỉnh/gập điện, sấy chính, nhớ vị trí và tay nắm cửa có cảm biến mở cửa thông minh vẫn được giữ nguyên.

Đánh giá xe Audi Q7 2020 về thiết kế đuôi xe

Ở phần đuôi xe, Audi Q7 2020 có sự thay đổi đáng chú ý. Thiết kế đèn hậu mới với công nghệ LED hiệu ứng động đã mang đến một diện mạo hiện đại hơn cho Q7. Ngoài ra, hệ thống ống xả đã được ẩn dưới gầm xe, thay vì lộ ra như trước đây. Bằng cách này, Audi đã tạo ra một cản sau hiện đại và thể thao.

Nhìn chung, Audi Q7 2020 đã mang đến một diện mạo mới và đáng khen ngợi. Mặc dù chỉ có những thay đổi nhỏ, nhưng đủ để khiến những người yêu xe phải trầm trồ.

1