Xem thêm

Công ty Tài chính Toyota: Lãi suất 0% hỗ trợ mua xe Toyota

CEO Long Timo
Chào mừng bạn đến với Công ty Tài chính Toyota Việt Nam (TFSVN), nơi bạn có thể mua xe Toyota với lãi suất 0% hấp dẫn. Với hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch...

Chào mừng bạn đến với Công ty Tài chính Toyota Việt Nam (TFSVN), nơi bạn có thể mua xe Toyota với lãi suất 0% hấp dẫn. Với hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tài chính cho khách hàng mua xe Toyota tại Việt Nam, TFSVN tự hào là đối tác tài chính đáng tin cậy của bạn.

Vài nét về TFSVN

TFSVN là công ty con của Tập đoàn Dịch vụ Tài chính Toyota (TFSC) tại Nhật Bản và đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2008. Với vốn đầu tư 100% từ TFSC, TFSVN đã không ngừng phát triển và hiện có 69 đại lý ủy quyền của Toyota trên toàn quốc để mang đến cho bạn những trải nghiệm ưu việt nhất.

TFSVN đã có mặt tại các đại lý ủy quyền của Toyota trên toàn quốc TFSVN đã có mặt tại các đại lý ủy quyền của Toyota trên toàn quốc (Ảnh: TFSVN)

Mua xe Toyota dễ dàng với TFSVN

TFSVN đã xây dựng mô hình "One-stop shop" - Một điểm đến cho mọi dịch vụ, nhằm tạo sự thuận tiện tối đa cho khách hàng trong quá trình vay mua xe tại các đại lý Toyota. Bằng cách hợp tác chặt chẽ với nhà sản xuất và các đại lý phân phối, bạn có thể mua xe Toyota gần nhất mà không phải thông qua các bên trung gian. Đồng thời, bạn sẽ không phải chịu thêm bất kỳ chi phí nào khác trong quá trình làm thủ tục và hồ sơ.

Lãi suất 0% - Cơ hội mua xe Toyota

Chương trình "Lãi suất chạm sàn, rước Toyota dễ dàng" của TFSVN đang diễn ra nhân kỷ niệm 15 năm thành lập. Bạn sẽ có cơ hội mua xe Toyota với lãi suất chỉ từ 0%/năm. Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai đang có nhu cầu sở hữu xe Toyota chất lượng.

Chương trình ưu đãi lãi suất vay mua ô tô nhân dịp 15 năm thành lập TFSVN Chương trình ưu đãi lãi suất vay mua ô tô nhân dịp 15 năm thành lập TFSVN (Ảnh: TFSVN)

Gói vay ưu việt từ TFSVN

TFSVN cung cấp hai gói vay ưu việt cho bạn lựa chọn. Gói vay Balloon với lãi suất 0%/năm cố định trong 6 tháng đầu hoặc gói vay Truyền thống với lãi suất ưu đãi 1,99%/năm cố định trong 6 tháng đầu và lãi suất từ 8,99%/năm trong thời hạn lên đến 8 năm. TFSVN cũng cho phép vay tối đa 85% giá trị xe và ân hạn gốc đến 25% giá trị khoản vay đến cuối kỳ.

Ngoài ra, gói vay Balloon còn cho phép bạn đổi xe mới trong tương lai. Khi sử dụng khoản tiền bán xe cũ để tất toán gói vay, bạn có thể trả trước từ 15-20% giá trị khi mua xe mới. Đặc biệt, khi vay mua xe mới với gói vay Balloon, bạn sẽ không bị tính phí phạt khi tất toán sớm khoản vay cũ từ tháng thứ 36.

Toyota - Đẳng cấp và sang trọng

Toyota vừa giới thiệu mẫu xe Yaris Cross và Innova Cross với các phiên bản nâng cấp mới. Đây là những mẫu xe ấn tượng và cao cấp, hướng đến sự sang trọng và tiện nghi. Chương trình ưu đãi lãi suất của TFSVN là cơ hội thích hợp để bạn sở hữu những chiếc xe Toyota đẳng cấp với chi phí hợp lý.

Hãy nắm bắt cơ hội này và đến các đại lý Toyota gần nhất để sớm trở thành chủ nhân của những chiếc xe chất lượng và cao cấp từ Toyota. Hãy liên hệ với TFSVN ngay để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình lãi suất 0% và các gói vay hấp dẫn khác.

TFSVN - Sự lựa chọn tài chính đáng tin cậy cho cuộc sống của bạn!

1