Bảng giá xe moto Honda chính hãng 2018 tại Việt Nam: Thỏa sức khám phá thế giới mô tô của bạn

CEO Long Timo
Có phải bạn đang tìm kiếm một mẫu xe mô tô Honda chính hãng với giá cả hấp dẫn? Nếu vậy, bạn đã đến đúng nơi. Honda Việt Nam đã chính thức giới thiệu đến...

Có phải bạn đang tìm kiếm một mẫu xe mô tô Honda chính hãng với giá cả hấp dẫn? Nếu vậy, bạn đã đến đúng nơi. Honda Việt Nam đã chính thức giới thiệu đến khách hàng nhiều mẫu xe mô tô Honda nhập khẩu với dung tích động cơ lớn. Hãy cùng tìm hiểu về bảng giá xe moto Honda chính hãng 2018 tại Việt Nam nhé.

Cửa hàng Honda Moto - HCM, Quận 3: Đúng địa chỉ cho những đam mê mô tô

Cửa hàng Honda Moto tại TP.HCM sẽ là địa điểm đầu tiên tại Việt Nam phân phối chính hãng các mẫu xe mô tô của Honda. Với hơn 700m2 diện tích, cửa hàng này đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe của phân khúc xe này. Bạn sẽ tìm thấy tại đây 9 mẫu xe huyền thoại của Honda, bao gồm Honda CB500F, Honda CB650F, Honda CB500X, Honda Rebel 500, Honda CBR650F, Honda CB1000R, Honda CBR1000RR, Honda CBR1000RR SP1 và Honda Gold Wing DCT.

Bảng giá xe moto Honda chính hãng tại Việt Nam 2018 Hình ảnh tham khảo: Bảng giá xe moto Honda chính hãng tại Việt Nam 2018

Giá cả hấp dẫn, thiết kế tuyệt vời

Honda Moto đưa đến bạn những mẫu xe có thiết kế hiện đại, mạnh mẽ và đa dạng. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác mạnh mẽ từ dàn nhựa nhỏ và sắc nét, để lộ khung xe và khối động cơ vạm vỡ. Ngoài ra, các mẫu xe còn được trang bị những tính năng đáng chú ý như đèn LED trước sau, đồng hồ LCD, bình xăng dung tích lớn và phuộc trước giảm chấn thuỷ lực. Lốp xe lớn và công nghệ ABS 2 kênh giúp tăng cường an toàn cho hành trình của bạn.

Đa dạng màu sắc, lựa chọn phù hợp với cá nhân

Với các mẫu xe Honda Moto, bạn còn có thể lựa chọn màu sắc yêu thích. Bạn có thể chọn từ các màu sắc đa dạng như đen, xanh đen, đỏ bạc đen, đen mờ, trắng đen và đỏ đen bạc. Điều này cho phép bạn tạo nên phong cách riêng của mình và thể hiện cái tôi của bạn trên con đường.

Bảng giá xe moto Honda chính hãng tại Việt Nam 2018 Những mẫu xe Honda chính hãng tại Việt Nam

Hãy tận hưởng cuộc sống trên bốn bánh xe

Với bảng giá xe moto Honda chính hãng 2018 tại Việt Nam, bạn có thể thỏa sức khám phá cuộc sống trên những chiếc mô tô tuyệt vời của Honda. Hãy nhanh tay đến Cửa hàng Honda Moto - HCM, Quận 3 để trải nghiệm những mẫu xe đẳng cấp và cảm nhận niềm đam mê mô tô đang cháy bỏng trong bạn.

Đánh giá xe Honda Goldwing, Lễ bàn giao xe moto Honda, Bảng giá xe Yamaha...

Yamaha R15 v3 độ phanh ABS, So sánh Yamaha R15 v3 vs Honda CBR150R, Giá xe moto 2018, Honda Monkey 125, Giá xe Honda, Giá xe GPX, Giá xe Yamaha, Giá xe Triumph, Giá xe Harley-Davidson, Giá xe KTM 390 Duke

1