Bảng Giá Xe Máy Điện Dat Bike Mới Nhất

CEO Long Timo
Thương hiệu xe máy điện Việt Dat Bike đã thu hút sự chú ý trên thị trường trong nước nhờ các dòng xe độc đáo về thiết kế và hiệu suất vận hành. Để giúp...

Thương hiệu xe máy điện Việt Dat Bike đã thu hút sự chú ý trên thị trường trong nước nhờ các dòng xe độc đáo về thiết kế và hiệu suất vận hành. Để giúp bạn có cái nhìn tổng quan, dưới đây là bảng giá xe máy điện Dat Bike mới nhất.

Bảng giá xe máy điện Dat Bike hiện nay

Dòng xe Giá bán chính thức
Weaver++ 65.900.000 VNĐ
Weaver 200 44.900.000 VNĐ
Weaver 39.900.000 VNĐ

Xin lưu ý: Giá trên chưa bao gồm phí đăng ký xe.

Giới thiệu các dòng xe máy điện Dat Bike

Khi nhắc đến Dat Bike, công chúng sẽ nhận ra đây là thương hiệu chuyên về dòng xe kiểu tay côn với thiết kế đồ sộ, chi tiết tối giản và màu sắc chủ đạo là cam - đen. Tóm tắt quan trọng nhất về Dat Bike là xe hoạt động bằng điện. Mặc dù mới thành lập vào năm 2019, Dat Bike đã sở hữu 3 dòng xe máy điện gồm Weaver++, Weaver 200 và Weaver. Trong đó, Weaver++ là dòng xe mới nhất của thương hiệu này.

Xe máy điện Dat Bike Weaver++

Weaver++ là phiên bản mới nhất của Dat Bike, được giới thiệu vào cuối tháng 12/2022. Sự thay đổi lớn nhất so với các phiên bản trước đó là vị trí động cơ, nằm ở giữa xe và truyền lực thông qua bộ xích tới bánh xe. Động cơ mới này được nâng công suất lên 7000W, giúp xe vượt qua nhiều địa hình khó khăn hơn.

Weaver++ Weaver++ - Nguồn: giatoyota.vn

Một thay đổi khác của Weaver++ là cấu trúc phuộc đơn thay thế phuộc kép, tạo điểm nhấn thể thao và mạnh mẽ cho xe.

Xe máy điện Dat Bike Weaver 200

Weaver 200 đã chứng tỏ sự bứt phá so với dòng xe Weaver đầu tiên nhờ khai thác lợi thế "sinh sau". Ưu điểm của Weaver 200 là động cơ có công suất 6000W, giúp đạt tốc độ tối đa lên tới 90 km/h và tổng quãng đường đi được là 200 km, gấp đôi so với phiên bản Weaver trước đó.

Weaver 200 Weaver 200 - Nguồn: giatoyota.vn

Weaver 200 được trang bị cơ chế sạc nhanh cho pin Lithium-ion 72V 68Ah, chỉ mất 1 giờ để sạc đầy. Ngoài ra, xe còn được trang bị bộ điều khiển động cơ Dat ESC độc quyền thông minh và linh hoạt, cùng hai kiểu phanh: phanh động cơ tích hợp vào tay ga và phanh đĩa trên hai bánh xe.

Xe máy điện Dat Bike Weaver

Weaver khi mới ra mắt đã làm nhiều người nhầm tưởng đây là một chiếc xe máy phân khối lớn chạy bằng xăng. Tuy nhiên, bên trong hình dáng moto phân khối lớn đó, Weaver sử dụng động cơ điện với hộp pin đặt ở giữa xe. Đây chính là điểm đặc biệt tạo nên sự khác biệt của dòng xe Weaver trên thị trường.

Weaver Weaver - Nguồn: giatoyota.vn

Weaver được trang bị động cơ điện tiêu chuẩn chống nước IP6, công suất 5kW tương đương với xe xăng dung tích xi lanh 125cc. Pin Lithium-ion 72V 29Ah có thể được sạc đầy trong 3 tiếng. Xe đạt tốc độ tối đa 80 km/h và có thể đi được lên đến 100 km. Đèn pha của Weaver được trang bị hiện đại, tạo hiệu suất chiếu sáng mạnh mẽ.

Trên đây là bảng giá xe máy điện Dat Bike mới nhất để bạn tham khảo. Để biết thêm thông tin hữu ích và mới nhất về các dòng xe máy điện hàng đầu thị trường, hãy truy cập website Xe Điện Việt Thanh.

1