Xem thêm

Bảng giá ô tô Toyota tháng 9/2018: Vios tiếp tục là dòng xe rẻ nhất hãng

CEO Long Timo
Trong tháng 9/2018, giá bán các mẫu xe của Toyota Việt Nam (TMV) không có nhiều biến động, các đại lý cũng không có chương trình ưu đãi nào trong tháng này. Vios - Dòng...

Trong tháng 9/2018, giá bán các mẫu xe của Toyota Việt Nam (TMV) không có nhiều biến động, các đại lý cũng không có chương trình ưu đãi nào trong tháng này.

Vios - Dòng xe rẻ nhất của Toyota tiếp tục làm mưa làm gió

Mẫu xe "vua" doanh số - Vios tiếp tục là dòng xe Toyota có giá rẻ nhất tại Việt Nam, giá bán của Toyota tại các đại lý dao động từ 531 - 606 triệu đồng, tùy từng phiên bản.

Vios Mẫu xe "vua" doanh số - Vios tiếp tục là dòng xe Toyota có giá rẻ nhất tại Việt Nam, giá bán của Toyota tại các đại lý dao động từ 531 - 606 triệu đồng, tùy thuộc vào từng phiên bản.

Giá bán các mẫu xe khác

Đối với các dòng xe lắp ráp như Innova hay Corolla Altis đều có giá khá ổn định. Innova vẫn có doanh số ấn tượng trong 8 tháng đầu năm với giá bán dao động từ 743 triệu - 945 triệu đồng, với 4 phiên bản khác nhau. Các dòng xe khác như Corolla Altis và Camry cũng không có nhiều biến động về giá bán.

Bảng giá Vios và Yaris trong tháng 9/2018

Những dòng xe nhập khẩu

Đối với các dòng xe nhập khẩu như Fortuner, Hilux, Yaris hay Hiace cũng không có nhiều thay đổi đáng kể. Fortuner đang gặp tình trạng khan hàng trên diện rộng, vì vậy, khách hàng muốn nhận xe trong tháng đều phải bỏ tiền "mua bia, kèm lạc" với giá trị dao động từ 100 - 150 triệu đồng. Điểm đáng chú ý là sự giảm giá đáng kể của mẫu xe nhập khẩu - Toyota Hiace, với giá bán giảm tới 241 triệu đồng so với năm 2017, được bán với giá 999 triệu đồng.

Bảng giá Fortuner và Innova tháng 9/2018 Bảng giá Hilux tháng 9/2018

Sự ra mắt của 3 mẫu xe hoàn toàn mới

Trong tháng 9/2018, Toyota Việt Nam sẽ tung ra 3 mẫu xe hoàn toàn mới, lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam. Đó là Wigo, Avanza và Rush. 3 mẫu xe này được nhận định sẽ nằm ở phân khúc dưới 1 tỷ đồng. Trong đó, Toyota Wigo sẽ cạnh tranh với các dòng xe đô thị hạng A như KIA Morning, Hyundai Grand i10, Mitsubishi Mirage hoặc Chevrolet Spark. Sự ra mắt này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn mới cho người tiêu dùng.

Bảng giá Camry tháng 9/2018

Đây là những thông tin mới nhất về bảng giá của Toyota trong tháng 9/2018. Nếu bạn đang có ý định mua xe, hãy cân nhắc và tìm hiểu thêm về các mẫu xe phù hợp với nhu cầu của bạn.

1