Xem thêm

Bán nhà Ngõ 3 Thái Hà Đống Đa Hà Nội: Tận hưởng cuộc sống tiện nghi và đầy tiềm năng

CEO Long Timo
Sở hữu những ưu thế vô cùng nổi bật, hoạt động mua bán nhà ngõ 3 Thái Hà đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng muốn đầu tư bất động sản....

Sở hữu những ưu thế vô cùng nổi bật, hoạt động mua bán nhà ngõ 3 Thái Hà đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng muốn đầu tư bất động sản. Mọi thông tin về mua bán nhà ngõ 3 Thái Hà sẽ có trong bài viết này.

Tổng quan về mua bán nhà ngõ 3 Thái Hà

Những thông tin cơ bản khi mua bán nhà ngõ 3 Thái Hà mà bạn cần sẽ được Nhaphonet.vn tổng hợp chi tiết dưới đây.

Mô tả nhà ngõ 3 Thái Hà

Mua bán ngõ 3 Thái Hà rất thuận tiện cho giao thông đi lại với những lợi thế về vị trí và địa hình ngõ.

 • Ngõ 3 Thái Hà không chỉ có vị trí trung tâm quận Đống Đa mà địa hình ngõ còn rộng rãi (khoảng 5m), thông thoáng, thuộc khu phân lô đẹp, ô tô vào tận cửa, ba gác vào ngách thoải mái.
 • Khách hàng mua bán nhà ngõ 3 Thái Hà rất thuận tiện khi di chuyển hàng ngày. Ngõ và các ngách thông sang nhiều ngõ khác như ngõ 298 Tây Sơn, ngõ 252 Tây Sơn, đi ra hồ Bán Nguyệt chỉ 100m. Ngõ 3 Thái Hà gần ngã tư Chùa Bộc - Thái Hà - Tây Sơn với mật độ lưu thông của các phương tiện lớn, dễ dàng sang các khu vực sầm uất khác.

Vị trí ngõ 3 Thái Hà thuận tiện cho việc di chuyển của khách hàng Vị trí ngõ 3 Thái Hà thuận tiện cho việc di chuyển của khách hàng

Khung giá chào bán nhà ngõ 3 Thái Hà

Nếu khả năng tài chính của bạn không phù hợp cho một căn nhà mặt phố Thái Hà (khoảng 600 triệu/m2), hãy cân nhắc một căn nhà tại ngõ 3 Thái Hà.

PHÂN KHÚC ĐẶC ĐIỂM GIÁ CHÀO BÁN
PHÂN KHÚC 1 Nhà mặt ngõ 320 - 340 triệu/m2
PHÂN KHÚC 2 Nhà trong ngách ~ 160 triệu/m2

Theo như khung giá bán nhà ngõ 3 Thái Hà được thống kê ở trong bảng thì có thể thấy rằng khu vực ngõ này đang được chia ra thành 2 phân khúc giá bán chính, đó là nhà mặt ngõ và nhà trong ngách.

 • Phân khúc 1 - Mua bán nhà ngõ 3 Thái Hà các nhà mặt ngõ: Các nhà ở mặt ngõ 3 với đặc điểm là có đường đi rộng rãi, ô tô có thể di chuyển vào tận nhà. Theo đó thì giá bán tại đây sẽ dao động từ 320 - 340 triệu/m2.
 • Phân khúc 2 - Mua bán nhà ngõ 3 Thái Hà các nhà trong ngách: Đối với các nhà trong ngách thuộc khu vực bán nhà ngõ 3 Thái Hà thì mức giá hiện đang “mềm” hơn so với các nhà mặt ngõ khi giá chào bán sẽ khoảng 160 triệu đồng/m2.

Thị trường mua bán nhà ngõ 3 Thái Hà đang sôi nổi hơn bao giờ hết Thị trường mua bán nhà ngõ 3 Thái Hà đang sôi nổi hơn bao giờ hết

Mua bán nhà ngõ 3 Thái Hà vị trí nhà mặt ngõ

Các phân khúc nhà ở mặt ngõ luôn có sức hút lớn đối với nhiều khách hàng đang có nhu cầu sở hữu nhà riêng. Hiện nay với các vị trí nhà ở này tại khu vực bán nhà ngõ 3 Thái Hà đang có giá bán nằm trong khoảng 320 - 340 triệu/m2.

 • Mua bán nhà ngõ 3 Thái Hà vị trí mặt ngõ là khu vực có đường ngõ rộng rãi, ô tô có thể đi qua và đỗ trước cửa nhà nên các gia đình sở hữu xe hơi riêng nên cân nhắc lựa chọn nhà ở thuộc phân khúc này.
 • Các nhà nằm tại vị trí đầu ngõ có khoảng cách đi ra mặt phố Thái Hà khá gần cho nên giá chào bán cũng sẽ “nhỉnh” hơn so với các nhà ở vị trí khác. Mức chênh lệch giữa các nhà ở đầu và cuối ngõ sẽ là khoảng 10% giá trị/m2.
 • Mặt ngõ sẽ là khu vực có đông người dân xung quanh qua lại cũng như đường đi vào nhà không quá khó khăn cho nên sử dụng mặt tiền nhà ở để kinh doanh cũng rất tốt. Được hưởng cả lợi thế kinh doanh thì giá bán nhà ngõ 3 Thái Hà vị trí mặt ngõ cũng sẽ có sự chênh lệch lớn với vị trí nhà ở khác trong cùng con ngõ.

Với các đặc điểm trên thì vị trí bán nhà ngõ 3 Thái Hà không chỉ là một lựa chọn nhà ở sinh sống thuận tiện mà còn cả phục vụ cho cả mục tiêu làm địa điểm kinh doanh tốt cho các khách hàng sở hữu nhà tại đây.

Mua bán nhà ngõ 3 Thái Hà vị trí mặt ngõ có đường vào rộng rãi Mua bán nhà ngõ 3 Thái Hà vị trí mặt ngõ có đường vào rộng rãi

Mua bán nhà ngõ 3 Thái Hà vị trí nhà trong ngách

Khác với các nhà ở phân khúc 1 ngay mặt ngõ 3 Thái Hà thì các nhà trong ngách hiện giá bán sẽ rơi trong khoảng 160 triệu đồng/m2. Mức giá giữa hai phân khúc hiện nay đang có sự chênh lệch khá lớn, lên tới 160-170 triệu đồng/m2. Nguyên nhân chủ yếu là vì các ngách ở khu vực bán nhà ngõ 3 Thái Hà có đường vào không quá rộng, thích hợp cho xe ba gác di chuyển là chính. Tuy nhiên, khi lựa chọn mua bán nhà ngõ 3 Thái Hà vị trí trong ngách vẫn là lựa chọn không tồi cho các khách hàng nhờ các đặc điểm như:

 • Các ngách nằm trong ngõ 3 Thái Hà không quá sâu hay đường đi vào ngoắt nghéo cho nên di chuyển vào nhà không quá khó khăn cho khách hàng.
 • Các nhà ở trong ngách đa số hiện đều là các nhà ở của cư dân tại đây, lại không có xe ô tô, xe tải qua lại cho nên không gian sống sẽ yên tĩnh, ít các cửa hàng ồn ào.
 • Khu vực mua bán nhà ngõ 3 Thái Hà có dân trí cao, tình hình an ninh cũng ổn định, ít xảy ra các chuyện tranh cãi hay tình trạng mất an toàn khu phố cho nên bạn có thể yên tâm sinh sống tại đây.

So với mặt bằng các ngõ trên địa bàn quận Đống Đa, mức giá mua bán nhà ngõ 3 Thái Hà cao hơn rõ rệt. Khoảng giá mua bán nhà mặt ngõ tại đây cao hơn một số nhà mặt phố trên các tuyến đường không quá đông đúc. Tuy nhiên, với vị trí nằm trên con phố Thái Hà rất hot, cả ngõ và các ngách đều thông thoáng, rộng rãi, mức giá chào bán nhà ngõ 3 Thái Hà khá hợp lý, là khoản đầu tư kinh tế cho nhiều người.

Bạn cũng có thể xem thêm thông tin mua bán tại 1 số ngõ khác tại đường Thái Hà như ngõ 117 Thái Hà và ngõ 41 Thái Hà vì đây đều là các ngõ to, có hoạt động kinh doanh tốt tại tuyến phố Thái Hà. Xem thêm thông tin mua bán nhà ngõ 117 Thái Hà và mua bán nhà ngõ 41 Thái Hà Đống Đa để biết thêm thông tin chi tiết.

Mua bán nhà ngõ 3 Thái Hà thích hợp sinh sống lâu dài Mua bán nhà ngõ 3 Thái Hà thích hợp sinh sống lâu dài

Mua bán nhà ngõ 3 Thái Hà cung cấp nhiều tiện ích sinh hoạt

Không chỉ sở hữu lợi thế về vị trí, giao thông, mức giá, mua bán nhà ngõ 3 Thái Hà còn mang đến cho bạn nhiều tiện ích khác.

 • Với những gia đình có con nhỏ, mua bán nhà ngõ 3 Thái Hà sẽ giúp cho các bé di chuyển tới trường bằng xe đạp dễ dàng hơn, không mất nhiều thời gian. Ngõ cách Trường Tiểu học Quang Trung 750m, Trường Tiểu học Thái Thịnh 900m, Trường THCS Quang Trung 900m, Trường THCS Thái Thịnh 950m,...
 • Ngoài ra, những tiện ích mua sắm xung quanh ngõ 3 Thái Hà luôn sẵn có, gói gọn trong khoảng 3 phút đi xe máy. Ngõ cách các chuỗi cửa hàng tiện lợi như Winmart Thái Thịnh 300m và Circle K Tây Sơn 600m. Để phục vụ tìm mua đồ ăn tươi sống, nhu yếu phẩm hàng ngày, bạn có thể đi tới chợ Thái Hà cách ngõ chỉ 700m.
 • Mua bán nhà ngõ 3 Thái Hà còn mang tới cho bạn những tiện ích chăm sóc sức khỏe kịp thời và uy tín nhất. Quanh ngõ có nhiều cửa hàng thuốc lớn bởi vị trí gần các bệnh viện lớn như Bệnh viện Châm cứu Trung ương (750m), Bệnh viện Đa khoa Đống Đa (1,2km) Bệnh viện Nội tiết Trung ương (1,6km),...

Thái Hà là một trong những tuyến phố có hoạt động kinh doanh rất sầm uất, do vậy được rất nhiều người săn đón từ phân khúc nhà mặt phố đến nhà trong ngõ. Xem thêm thông tin về hoạt động mua bán nhà Thái Hà chính chủ để hiểu thêm về thị trường này.

Với một căn nhà tại ngõ 3 Thái Hà, bạn sẽ sở hữu nhiều tiện ích đi kèm Với một căn nhà tại ngõ 3 Thái Hà, bạn sẽ sở hữu nhiều tiện ích đi kèm

Lưu ý về khả năng kinh doanh khi mua bán nhà ngõ 3 Thái Hà

Ngõ 3 Thái Hà hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu về vị trí, giao thông đi lại, sinh hoạt hàng ngày của hộ gia đình tìm kiếm nhà ở. Với đặc điểm của khu dân cư, mua bán nhà ngõ 3 Thái Hà phù hợp để ở lâu dài.

Các hoạt động kinh doanh, mua bán trong ngõ không quá sôi nổi, nhộn nhịp. Chủ yếu là các cửa hàng, spa, công ty lựa chọn để thuê văn phòng tại ngõ 3 Thái Hà bởi ngõ rộng, xung quanh yên tĩnh. Bạn có thể cân nhắc mua bán nhà ngõ 3 Thái Hà, kinh doanh mặt bằng tầng 1 và 2, kết hợp ở hoặc cho thuê mặt bằng nguyên căn.

Hoặc bạn cũng có thể tách các phòng trong nhà, cho các sinh viên có nhu cầu thuê. Xung quanh ngõ tập trung nhiều trường đại học với số lượng sinh viên lớn như Đại học Công Đoàn, Đại học Thuỷ Lợi, Đại học Ngoại thương,...

Hy vọng bài viết của Nhaphonet.vn trên đã cung cấp cho bạn đọc thông tin hữu ích về mua bán nhà ngõ 3 Thái Hà. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline để được giải đáp nhanh nhất.

1