5 Phụ kiện xe Innova 2018 nên lắp ngay

CEO Long Timo
Luôn luôn dẫn đầu trong phân khúc MPV 7 chỗ với khoang nội thất rộng và độ bền bỉ từ thương hiệu xe hơi Nhật Bản. Toyota Innova 2018 là một cái tên được quan...

Luôn luôn dẫn đầu trong phân khúc MPV 7 chỗ với khoang nội thất rộng và độ bền bỉ từ thương hiệu xe hơi Nhật Bản. Toyota Innova 2018 là một cái tên được quan tâm nhiều và phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người Việt Nam.

Phụ kiện xe Innova 2018

Một chiếc xe hơi phiên bản thương mại được sản xuất đại trà có thể không làm hài lòng được tất cả người dùng. Vì vậy mà bạn cần phải lắp thêm đồ chơi xe Innova 2017 - 2018 cũng sử dụng thêm một số dịch vụ để bảo vệ cho chiếc xế yêu của mình.

Tổng hợp phụ kiện xe toyota innova 2018

1 Bệ bước chân xe Innova 2018

Đối với một chiếc MPV gầm cao thường xuyên chở khách là người cao tuổi và trẻ nhỏ thì điều cái cần thiết phải gắn trước hết là bệ bước chân lên xuống cho một chiếc xe như Innova.

Bệ bước chân xe innova 2018

Bệ bước chân không chỉ hữu ích trong việc giúp đỡ người người dùng bước ra bước vào xe mà còn có tác dụng trang trí làm cân ngoại thất cho chiếc xe gầm cao như Innova.

2 Cản sau cho Toyota Innova 2018

Chiều ngang và chiều dài cơ sở của một chiếc MPV là tương đối dài và rộng rãi. Vì vậy điều khiển là một chiếc xe như vậy không phải là dễ và để bảo vệ cho xe luôn mới mẻ ít trầy xước là khó hơn.

Đặc biệt hơn khi điều kiện giao thông tại những nơi đông đúc, phần cần cản sau của xe rất dễ bị xe máy húc trúng. Vì vậy bạn nên lắp đặt thêm phần cản sau cho xe MPV Innova 2018 để bảo vệ phần cản sau của xe.

3 Khay lót cốp hành lý Innova 2018

Một chiếc xe dịch vụ hoặc xe gia đình 7 chỗ thường xuyên phải chuyên chở nhiều hoặc rất nhiều đồ dùng. Thậm chí trong những chuyến du lịch, đôi khi chiếc Innova của bạn còn phải kham thêm những thùng đá lạnh hay bao túi đồ ăn.

Trong khi lớp sàn zin lại là sàn nỉ hoặc nếu xe đã bọc sàn thì có thể sẽ bị hầm hơi ở lớp sàn tạo môi trường ẩm cao trong khoang nội thất, gây mùi. Vì đó mà bạn nên trang bị thêm một tấm lót cốp sau cho xe Innova 2018.

4 Bọc trần nylon Toyota Innova 2018

Trần xe Toyota Innova thường là vải nỉ dạng lông, chất liệu này rất dễ bám bụi bẩn khi tay của người dùng cố ý hay vô tình chạm phải. Hơn những người đi xe dịch vụ lại thường ít có ý thức bảo vệ tài sản của bạn. Vì vậy nếu cần thiết thì nên bọc ngay trần laphong bằng nylon để bảo vệ lớp laphong zin.

hotline ototuan

5 Đồ chơi trang trí cho xe Toyota Innova 2018

Ốp nắp bình xăng Innova: phần nắp bình xăng thường được động chạm đến trong những lúc nạp nhiên liệu cho xe. Vì vậy mà bạn cũng nên lắp đặt thêm ốp nắp xăng vừa để trang trí, vừa để bảo vệ phần sơn ở vị trí này.

Trên đây là những món phụ kiện cần thiết mà Ô tô Tuấn muốn giới thiệu đến bạn, ngoài ra chúng tôi cung cấp nhiều mặt hàng phụ kiện chính hãng cho dòng xe hơi phổ biến trên thị trường Việt Nam.

6 Các phụ kiện đồ chơi khác dành cho Innova 2018 - 2019

Ốp chén cửa trang trí cho xe Innova Màn hình Android Nẹp chống trầy cốp sau Innova Viền đèn trước xe Innova

Xem thêm: đồ chơi xe innova

1