Tìm hiểu về Yên Bái - Tỉnh số 21 và biển số xe 21

CEO Long Timo
Yên Bái là một tỉnh nằm ở miền núi phía Bắc Việt Nam. Tỉnh này có diện tích tổng cộng 6.883 km² và nằm ở vùng trung du và miền núi Bắc Bộ. Yên Bái...

Yên Bái là một tỉnh nằm ở miền núi phía Bắc Việt Nam. Tỉnh này có diện tích tổng cộng 6.883 km² và nằm ở vùng trung du và miền núi Bắc Bộ. Yên Bái giáp tỉnh Lào Cai và Lai Châu ở phía Tây Bắc, Hà Giang và Tuyên Quang ở phía Đông và Đông Bắc, cùng với Phú Thọ ở phía Đông Nam và Sơn La ở phía Tây.

Với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và nhiều điểm du lịch nổi tiếng, Yên Bái thu hút rất nhiều khách du lịch mỗi năm. Một số địa điểm nổi tiếng ở Yên Bái bao gồm Hồ Thác Bà, Cánh đồng Mường Lò, Suối Giàng và Thác Pú Nhu. Du khách có thể khám phá những cảnh quan tuyệt đẹp và tận hưởng không khí trong lành tại những địa điểm này.

Ngoài ra, Yên Bái còn nổi tiếng với những món ăn đặc sản hấp dẫn. Một số món ăn đặc sản của Yên Bái bao gồm thịt trâu gác bếp, gà nướng lá mắc mật, xôi trứng kiến và bọ xít chiên giòn. Nếu bạn muốn khám phá ẩm thực độc đáo của vùng miền này, hãy thử những món ăn này để trải nghiệm hương vị thú vị.

Ngoài ra, biển số xe 21 là biển số xe đặc trưng của tỉnh Yên Bái. Các biển số xe mang mã số 21 được sử dụng để phân biệt các phương tiện giao thông trong khu vực Yên Bái. Quy định này giúp cơ quan chức năng dễ dàng quản lý và kiểm soát giao thông trên lãnh thổ tỉnh.

Thành Trung Mobile hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về Yên Bái, từ thông tin về tỉnh số 21 đến biển số xe đặc trưng của tỉnh này. Nếu bạn quan tâm đến Yên Bái, hãy lên kế hoạch cho một chuyến du lịch thú vị để khám phá vẻ đẹp tự nhiên và ẩm thực độc đáo của vùng miền này!

1