15 xe ô tô giá rẻ từ 356 triệu đáng mua nhất

CEO Long Timo
Xe ô tô giá rẻ luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều người dùng, và dưới đây là danh sách 15 mẫu xe ô tô giá rẻ từ 356 triệu đáng mua nhất. Những...

Xe ô tô giá rẻ luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều người dùng, và dưới đây là danh sách 15 mẫu xe ô tô giá rẻ từ 356 triệu đáng mua nhất. Những mẫu xe này được lựa chọn dựa trên các tiêu chí giá bán rẻ, tiết kiệm nhiên liệu, chi phí "nuôi" xe hàng tháng thấp nhất và đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cơ bản.

1. Các mẫu xe ô tô 4-5 chỗ giá rẻ nhất

Kia Morning (hạng A)

Mẫu xe Kia Morning là một trong những mẫu xe ô tô giá rẻ bán chạy nhất trên thị trường. Xe có thiết kế thể thao và hiện đại, đi kèm với nhiều màu sơn ngoại trẻ trung. Ngoài ra, Kia Morning còn được trang bị động cơ xăng Kappa có dung tích 1.25L, đáp ứng đủ nhu cầu đi lại trong thành phố.

Kia Morning - Hatchback cỡ A Kia Morning - Hatchback cỡ A

Hyundai Grand i10 (hạng A)

Mẫu xe Hyundai Grand i10 cũng là một mẫu xe ô tô giá rẻ rất đáng mua trong tầm giá khoảng 400 triệu đồng. Xe sở hữu thiết kế hiện đại, trẻ trung cùng với không gian nội thất khá rộng rãi. Grand i10 vận hành khá ổn định và có độ bền cao, ít hỏng vặt.

Hyundai Grand i10 - Xe ô tô giá rẻ hatchback cỡ A Hyundai Grand i10 - Xe ô tô giá rẻ hatchback cỡ A

Mitsubishi Attrage (hạng B)

Mitsubishi Attrage là mẫu xe hơi giá rẻ nhất nhì phân khúc sedan hạng B. Xe có thiết kế trẻ trung và bắt mắt với ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield đặc trưng của hãng xe Nhật Bản. Attrage được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và có không gian rộng rãi, đặc biệt là hàng ghế sau.

Mitsubishi Attrage - Sedan cỡ B Mitsubishi Attrage - Sedan cỡ B

KIA Soluto (sedan cỡ B)

KIA Soluto là mẫu xe ô tô giá rẻ có thiết kế trẻ trung, hợp thị yếu đối tượng khách hàng trẻ. Xe sở hữu khoang hành lý rộng rãi nhất phân khúc và được trang bị động cơ 1.4L. Mẫu sedan này không chỉ giá rẻ, mà còn có khả năng di chuyển tốt trong khu vực đô thị đông đúc.

KIA Soluto - Sedan cỡ B KIA Soluto - Sedan cỡ B

Hyundai Accent (sedan cỡ B)

Hyundai Accent là một cái tên nổi bật trong phân khúc sedan hạng B. Xe sở hữu ngoại hình trẻ trung và kiểu dáng thu hút cùng với nhiều tính năng và trang bị tiện nghi. Accent được trang bị động cơ 1.4L, mang lại công suất tối đa 98 mã lực.

Hyundai Accent - Sedan cỡ B Hyundai Accent - Sedan cỡ B

MG5 (sedan cỡ C)

MG5 là một mẫu xe ô tô giá rẻ tốt và rất đáng cân nhắc. Xe có thiết kế thể thao đẹp mắt, trang bị phong phú và không gian nội thất rộng rãi. Tuy nhiên, thương hiệu là một yếu tố có thể khiến nhiều khách hàng cân nhắc khi lựa chọn mẫu sedan này.

MG5 - Sedan cỡ C MG5 - Sedan cỡ C

2. Các mẫu xe ô tô 5 chỗ gầm cao giá rẻ nhất phân khúc

Toyota Raize (crossover cỡ A)

Toyota Raize là một mẫu xe ô tô giá rẻ rất hot trong phân khúc crossover cỡ A. Xe có thiết kế nhỏ gọn và luồn lách linh hoạt trong phố. Raize sở hữu không gian nội thất tương đối rộng rãi và được trang bị động cơ mạnh mẽ.

Toyota Raize - Xe ô tô giá rẻ crossover cỡ A Toyota Raize - Xe ô tô giá rẻ crossover cỡ A

Danh sách trên là những mẫu xe ô tô giá rẻ đáng chú ý mà bạn có thể lựa chọn. Lưu ý rằng nếu ngân sách của bạn có thể chi thêm, bạn cũng có thể lựa chọn từ những mẫu xe trong phân khúc SUV 5 chỗ hay MPV 7 chỗ.

1