11 thương hiệu xe đạp nổi tiếng nhất thế giới

CEO Long Timo
Xe đạp là phương tiện được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Nó không chỉ dễ sử dụng mà còn giá cả phải chăng. Xe đạp cũng là lựa chọn tuyệt vời cho...

Xe đạp là phương tiện được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Nó không chỉ dễ sử dụng mà còn giá cả phải chăng. Xe đạp cũng là lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn rèn luyện sức khỏe và thúc đẩy cơ thể hoạt động. Trên thế giới có nhiều thương hiệu sản xuất xe đạp với mức giá phù hợp cho tất cả mọi người. Dưới đây là top 11 thương hiệu xe đạp hàng đầu và cũng là những thương hiệu đắt giá nhất.

1. Merida

Merida là một thương hiệu nổi tiếng về xe đạp leo núi và mang phong cách độc đáo. Merida Industry Co là công ty sản xuất, thiết kế và bán các mẫu xe đạp thời trang và đắt tiền trên toàn thế giới. Thương hiệu này được thành lập tại Đài Loan vào năm 1972 bởi Ike Tseng, một kỹ sư nổi tiếng. Merida đưa ra hàng ngàn mẫu xe đạp leo núi với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau.

2. Trek

Trek được coi là công ty dẫn đầu và lớn nhất về xe đạp và phụ kiện xe đạp trên toàn thế giới. Họ cung cấp và bán các sản phẩm dưới các thương hiệu khác nhau như Electra, Diamant, Klein, Gary Fisher,... Công ty này được thành lập bởi John Burke vào khoảng năm 1976 và nhanh chóng trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Trụ sở chính của Trek tọa lạc tại Wisconsin.

3. Specialized

Specialized là một trong những thương hiệu xe đạp hàng đầu và nổi tiếng trên thế giới. Thương hiệu chính thức của họ là Phụ kiện Xe đạp Specialized và bắt đầu hoạt động vào năm 1974. Specialized là thương hiệu duy nhất tạo ra xe đạp và phụ tùng chỉ dành riêng cho xe đạp của họ và đã thành công lớn trong lĩnh vực này. Sản phẩm của họ được xuất khẩu và nhập khẩu đến nhiều quốc gia khác nhau, giúp sản phẩm của họ có mặt trên toàn thế giới với mức giá phù hợp với mọi tầng lớp trong xã hội.

4. Cannondale

Cannondale là một thương hiệu xe đạp nổi tiếng và thành công của Canada. Họ chuyên cung cấp nhiều mẫu xe đạp đa dạng với phong cách mới nhất. Cannondale là thương hiệu lớn nhất và tiên phong trong việc giới thiệu các phong cách xe đạp mới nhất. Trụ sở chính của họ tại Mỹ và sản xuất trên toàn thế giới. Công ty bắt đầu hoạt động vào năm 1971 và được thành lập bởi Jim Catrambone, Ron Davis và nhiều người khác. Mẫu xe đạp của Cannondale có giá cả phải chăng cho người tiêu dùng.

5. Kona

Kona là một thương hiệu xe đạp nổi tiếng trên toàn thế giới. Đây là một thương hiệu Bắc Mỹ và bắt đầu thành lập vào năm 1988. Công ty đã mở các văn phòng tại nhiều quốc gia khác nhau để sản phẩm của họ có sẵn tại Canada, Thụy Sĩ, Mỹ và nhiều quốc gia khác. Kona đã giới thiệu một loạt mẫu xe đạp mới nhất dành cho phụ nữ với màu sắc bắt mắt và thiết kế đặc biệt.

6. Scott

Scott nổi tiếng với xe đạp thể thao và là một thương hiệu được mong đợi trên toàn thế giới. Họ sản xuất các loại xe đạp, các dụng cụ và thiết bị thể thao mùa đông, cũng như dụng cụ đua xe thể thao. Công ty này được thành lập bởi Ed Scott tại Thụy Sĩ vào năm 1958. Scott đã sản xuất ván trượt tuyết bằng nhôm, một thành công đáng khen cho thương hiệu này.

7. Santa Cruz

Santa Cruz là một thương hiệu xe đạp cao cấp nổi tiếng trên toàn thế giới. Công ty này đến từ California và gần đây đã giới thiệu mẫu xe đạp mới cho các đội đua và trở thành thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Santa Cruz được thành lập vào năm 1993 bởi Rich Novak và Rob Roskopp. Xe đạp của họ có phong cách mới nhất và giá cả phải chăng, thu hút sự quan tâm về thương hiệu này.

8. Marin

Marin là một trong những thương hiệu xe đạp nổi tiếng và tốt nhất trên thế giới. Công ty này thành lập vào năm 1986 bởi Bob Buckley tại California. Marin nổi tiếng với xe đạp leo núi, có nhiều màu sắc và phụ kiện đa dạng. Một số mẫu xe đạp của Marin được coi là đắt đỏ nhất trên thế giới và là những sản phẩm cao cấp nhất. Một số mẫu xe đạp của họ được đặt tên theo các địa danh khác nhau như Marin County.

9. GT

GT là một thương hiệu nổi tiếng của Mỹ được biết đến trên toàn thế giới. Công ty này được thành lập bởi công ty Dorel, một công ty Canada. GT được biết đến với các mẫu xe đạp địa hình cao cấp và đắt tiền, cũng như xe đạp đường dài và BMX. Công ty bắt đầu hoạt động vào năm 1979 và từng được thành lập bởi Richard Long và Gary Turner vào năm 1998, rồi tiếp tục vào năm 2001. Xe đạp của GT có phong cách và màu sắc đa dạng.

10. Giant

Giant là thương hiệu hàng đầu và được người dùng yêu thích nhất trên thế giới. Những chiếc xe đạp của Giant mang đến những tính năng xuất sắc và thiết kế tốt nhất. Đây là thương hiệu Đài Loan được thành lập vào năm 1972 bởi King Liu. Công ty có nhiều văn phòng nhỏ tại Hà Lan, Trung Quốc và Đài Loan. Xe đạp của Giant được biết đến với tính năng và thiết kế tuyệt vời.

11. Romance

Romance được thành lập vào năm 2007 và hiện nay là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong ngành công nghiệp xe đạp đôi. Với vốn điều lệ 299 triệu USD và hơn 7000 nhân viên, Romance đã xây dựng tập đoàn trên diện tích 732.000 m2. Sản phẩm chính của thương hiệu bao gồm xe đạp đôi, xe đạp bốn bánh, xe lôi và xe ba gác.

Theo: toplist.vn

Ảnh: top-thuong-hieu-xe-dap-lon-nhat-the-gioi

Ảnh: top-thuong-hieu-xe-dap-lon-nhat-the-gioi-1

Ảnh: xe đạp đôi người lớn romance CD580

1