Xe SH Mode 2022 và Peugeot Django: Lựa chọn tốt nhất với 70 triệu đồng?

CEO Long Timo
Có 70 triệu đồng để mua xe, bạn đang phân vân giữa xe SH Mode 2022 và Peugeot Django? Một bên là mẫu xe tay ga quen thuộc với đại lý làm giá, một bên...

Có 70 triệu đồng để mua xe, bạn đang phân vân giữa xe sh mode 2022 và Peugeot Django? Một bên là mẫu xe tay ga quen thuộc với đại lý làm giá, một bên là mẫu xe tay ga Pháp mới bước vào thị trường Việt Nam. Để giúp bạn đưa ra quyết định, hãy cùng tìm hiểu những tiêu chí đánh giá dưới đây.

Giá bán: Honda SH Mode 2022 và Peugeot Django 2022

Honda SH Mode 2022 được nhà sản xuất công bố giá rẻ hơn Peugeot Django từ 7-15 triệu đồng. Tuy nhiên, do nguồn cung không đủ cầu, giá của Honda SH Mode đã tăng lên đến 24 triệu đồng. Với 70 triệu đồng, bạn chỉ có thể mua Honda SH Mode phiên bản Tiêu chuẩn hoặc Peugeot Django.

Thiết kế: Hiện đại hay cổ điển?

Thiết kế của hai mẫu xe này khá khác biệt. Honda SH Mode có thiết kế nhỏ gọn với phong cách Châu Âu thời thượng, phù hợp với nhiều phong cách cá nhân. Trong khi đó, Peugeot Django lại mang vẻ retro và cổ điển, đậm chất sang trọng.

Trang bị: Honda SH Mode 2022 ưu thế

Nếu bạn muốn xe có nhiều trang bị tiện ích, Honda SH Mode là lựa chọn đáng cân nhắc. Xe này được trang bị phanh ABS và đèn LED hiện đại. Peugeot Django cũng có những trang bị tương tự, nhưng không có khóa smartkey và dùng đèn halogen thay vì đèn LED.

Động cơ: Sức mạnh tương đồng

Honda SH Mode sử dụng động cơ eSp+ 4 van, tạo ra công suất 10,9 mã lực và tiêu thụ nhiên liệu khoảng 2,16 lít/100 km. Peugeot Django có động cơ Easy-Motion với công suất 10,2 mã lực và tiêu thụ nhiên liệu khoảng 2,7 lít/100 km.

Sự phổ biến

Honda SH Mode là mẫu xe được ưa chuộng và tin tưởng sử dụng nhất hiện nay. Điều này làm cho việc mua bán, sửa chữa và thay thế phụ tùng dễ dàng hơn và chi phí rẻ hơn so với Peugeot Django mới bước vào thị trường Việt Nam cách đây 6 năm.

Khi quyết định mua Honda SH Mode hay Peugeot Django với 70 triệu đồng, bạn nên cân nhắc tới những tình huống có thể phát sinh sau khi mua. Nếu bạn muốn một chiếc xe mới mẻ, yêu thích phong cách cổ điển, Peugeot Django sẽ là sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Chúc bạn tìm được chiếc xe phù hợp và hãy chia sẻ với chúng tôi mẫu xe bạn chọn!

1