Xe tải cũ giá dưới 100 triệu: Kinh nghiệm và lưu ý khi mua xe

CEO Long Timo
Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe tải giá dưới 100 triệu để phục vụ kinh doanh vận tải. Đừng lo, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số dòng...

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe tải giá dưới 100 triệu để phục vụ kinh doanh vận tải. Đừng lo, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số dòng xe tải cũ giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng được mục đích kinh doanh của bạn.

I. Các dòng xe tải cũ giá dưới 100 triệu

1. Xe tải Kia 1.25 tấn (Phiên bản năm 2000)

Xe tải Kia 1.25 tấn là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn có nguồn tài chính hạn chế và chỉ cần sử dụng xe trong vài năm. Mặc dù không có ngoại hình ấn tượng, nhưng nếu bạn kiểm tra kỹ về động cơ của xe, thì xe tải Kia 1.25 tấn hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu kinh doanh hàng ngày của bạn.

Mức giá tham khảo: 97 triệu

Xe tải Kia 1.25 tấn (Phiên bản năm 2000)

2. Xe tải Hyundai HD65 2.5 tấn (phiên bản năm 1998)

Tiếp theo trong danh sách những dòng xe tải cũ giá dưới 100 triệu là xe tải Hyundai HD65 2.5 tấn (phiên bản khoảng 1998). Đây là chiếc xe hết sức quen thuộc với nhiều người hoạt động trong ngành vận tải.

Nếu bạn là người mới và lo lắng khi chọn mua chiếc xe này, hãy yên tâm vì Hyundai là một thương hiệu nổi tiếng và đã khẳng định được tên tuổi tại thị trường Việt Nam trong việc sản xuất xe tải.

Mức giá tham khảo: 99 triệu

Xe tải Hyundai HD65 2.5 tấn (phiên bản năm 1998)

3. Xe tải Thaco foton 2 tấn (phiên bản năm 2004)

Đây là dòng xe tải nhập khẩu 100% từ Trung Quốc và được lắp ráp tại Việt Nam. Xe tải Foton có giá thành thấp nhưng tải trọng cao, giúp bạn tiết kiệm chi phí và tối đa hóa lợi nhuận. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng dòng xe này tốn nhiên liệu hơn so với các loại xe khác cùng tải trọng.

Mức giá tham khảo: 95 triệu

Xe tải Thaco foton 2 tấn (phiên bản năm 2004)

4. Xe bán tải VEAM Star 850kg

Xe bán tải VEAM Star 850kg là một ứng viên hoàn hảo khi lựa chọn xe tải cũ giá dưới 100 triệu. Nếu bạn muốn tìm một thương hiệu đình đám, thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Tuy nhiên, xe này không thể vận chuyển quá nhiều hàng hóa trong một chuyến đi.

Mức giá tham khảo: 93 triệu

Xe bán tải VEAM Star 850kg

5. Xe tải Vinaxuki (Phiên bản 2010)

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe chuyên chở những mặt hàng ít cồng kềnh hoặc sử dụng với mục đích đi chợ buôn bán, thì mẫu xe tải Vinaxuki (phiên bản 2010) là sự lựa chọn phù hợp. Với ưu điểm nhỏ gọn và thiết kế đẹp, nó sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Mức giá tham khảo: 99 triệu

Xe tải Vinaxuki (Phiên bản 2010)

6. Xe tải cũ giá dưới 100 triệu JAC

Các mẫu xe tải cổ của thương hiệu Jac có từ trước năm 2010 và có trọng tải dưới 3 tấn. Phần lớn những chiếc xe này sẽ có giá dưới trăm triệu VNĐ. Ưu điểm nổi bật của dòng xe này là được bảo hành bởi mạng lưới trung tâm bảo hành, sửa chữa, bảo dưỡng rộng khắp Việt Nam.

Điều này giúp bạn có thể dễ dàng thay thế các linh kiện nếu xe phát sinh lỗi trong quá trình vận hành. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng sử dụng cũng như lựa chọn những chiếc xe tải Jac trong phân khúc xe tải cũ.

Mức giá tham khảo: 97 triệu đồng.

Xe tải cũ giá dưới 100 triệu JAC

II. Kinh nghiệm mua xe tải cũ dưới 100 triệu bạn nên biết

  1. Tìm hiểu kỹ về chiếc xe tải cũ mình sẽ mua:

    Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi không phải đắn đo giữa quá nhiều loại xe. Sau đó, hãy tới trực tiếp các đại lý bán xe để kiểm tra.

    Nếu tốt hơn nữa, bạn nên mua xe của khách đang sử dụng.

    Kiểm tra xe tải cũ

  2. Tìm hiểu các thông tin liên quan đến chiếc xe

1