Rolls-Royce Ghost mạ vàng của ông Trịnh Văn Quyết giảm giá, đấu giá lần 2

CEO Long Timo
Ảnh: Chiếc xe Rolls-Royce Ghost mạ vàng của ông Trịnh Văn Quyết hạ giá, đấu giá lần 2 Buổi đấu giá chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost mạ vàng từng thuộc quyền sở hữu của...

Ảnh: Xe Rolls-Royce Ghost mạ vàng của ông Trịnh Văn Quyết hạ giá, đấu giá lần 2 Chiếc xe Rolls-Royce Ghost mạ vàng của ông Trịnh Văn Quyết hạ giá, đấu giá lần 2

Buổi đấu giá chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost mạ vàng từng thuộc quyền sở hữu của ông Trịnh Văn Quyết đã không diễn ra theo kế hoạch ban đầu. Theo thông tin từ Công ty đấu giá hợp danh Minh Pháp, không có ai đặt trước số tiền cọc tham gia đấu giá do Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - chi nhánh Quy Nhơn đưa ra. Việc này đã khiến buổi đấu giá bị hủy bỏ.

Lần đấu giá thứ 2

Ảnh: Xe Rolls-Royce Ghost mạ vàng của ông Trịnh Văn Quyết hạ giá, đấu giá lần 2 Rolls-Royce Ghost mạ vàng tiếp tục đấu giá lần 2

Tuy buổi đấu giá trước không thành công, chiếc xe Rolls-Royce Ghost mạ vàng này vẫn tiếp tục được đưa ra đấu giá lần thứ 2. Công ty tổ chức đấu giá cho biết đã nhận được nhiều hồ sơ và sự quan tâm từ khách hàng. Tuy nhiên, chưa có ai xuống tiền đặt trước. Hiện tại, chiếc xe vẫn được giữ tại cửa hàng bán xe tư nhân Sơn Tùng Auto (Hà Nội).

Để tiếp tục quá trình đấu giá, công ty đấu giá đã gửi thông báo tới ngân hàng BIDV - chi nhánh Quy Nhơn, người đảm bảo tài sản, để thông báo tình hình và chuẩn bị cho lần đấu giá tiếp theo. Lần này, giá khởi điểm đã giảm 300 triệu đồng, xuống còn 9,7 tỉ đồng. Khách tham gia đấu giá vẫn phải đặt trước 20% giá khởi điểm, tương đương 1,940 tỉ đồng.

Chiếc Ghost mạ vàng độc đáo

Ảnh: Xe Rolls-Royce Ghost mạ vàng của ông Trịnh Văn Quyết hạ giá, đấu giá lần 2 Chiếc Rolls-Royce Ghost mạ vàng từng gây chú ý

Chiếc Rolls-Royce Ghost này từng thu hút sự chú ý khi được ra mắt vào năm 2018 với nhiều chi tiết mạ vàng độc đáo. Được độ xe bởi hãng danh tiếng Real Gold Group ở Đức, chiếc xe này có ngoại thất sơn màu đỏ đậm và nhiều chi tiết mạ vàng 24k, bao gồm lưới tản nhiệt, tay nắm cửa, logo Rolls-Royce bên hông, các thanh viền inox cũng được mạ vàng và viền đèn hậu.

Không chỉ mạ vàng 24k, chiếc Rolls-Royce Ghost này còn có nắp ca-pô và bộ mâm đa chấu kép sơn màu vàng mờ, tạo sự tương phản với màu sơn đỏ và tạo nét độc đáo cho chiếc xe.

Sau khi ông Trịnh Văn Quyết gặp rắc rối với pháp luật, chiếc Rolls-Royce Ghost mạ vàng này đã bị BIDV thu giữ để đòi nợ và chuẩn bị cho quá trình đấu giá.

1