Xe đạp Thống Nhất: Thương hiệu Việt lâu đời

CEO Long Timo
Trước khi có sự can thiệp từ các thương hiệu xe đạp nhập khẩu, Thống Nhất đã từ lâu trở thành thương hiệu xe đạp hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Dù đã có...

Trước khi có sự can thiệp từ các thương hiệu xe đạp nhập khẩu, Thống Nhất đã từ lâu trở thành thương hiệu xe đạp hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Dù đã có nhiều dòng xe đạp ngoại được phổ biến, nhưng Thống Nhất vẫn tiếp tục được người sử dụng ưa chuộng.

1. Lịch sử xe đạp Thống Nhất ra đời khi nào?

Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội (trước đây là nhà máy xe đạp Thống Nhất) được thành lập vào ngày 30/06/1960. Công ty chuyên sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu xe đạp, phụ tùng và các sản phẩm kim cơ khí khác. Thống Nhất đã được Đảng, Nhà nước công nhận và trao nhiều danh hiệu cao quý như Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba, Cờ Thi đua, Bằng khen của Chính Phủ, Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội và nhiều giải thưởng cao quý khác.

xe đạp thống nhất Ảnh: xe đạp Thống Nhất

Các sản phẩm của công ty được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến từ các nước như CHLB Đức, Nhật Bản, Đài Loan... Công ty áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008.

Mặc dù hiện nay các thương hiệu xe đạp nhập khẩu đã phổ biến hơn trong cuộc sống, nhưng Thống Nhất vẫn tiếp tục mang tới thị trường các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của người dùng hiện đại.

2. Có những dòng xe đạp Thống Nhất nào mới nhất trên thị trường hiện nay?

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng hiện đại, Thống Nhất đã giới thiệu nhiều dòng xe đạp khác nhau với thiết kế đổi mới và phù hợp chức năng. Dưới đây là một số dòng xe đạp Thống Nhất phổ biến:

  • Xe đạp phổ thông Thống Nhất: đây là dòng xe được sử dụng để đáp ứng nhu cầu đi lại thông thường từ phía người sử dụng. Với các dòng xe đạp nam nữ và thiết kế đơn giản, xe đạp Thống Nhất luôn được lòng người sử dụng bởi sự gọn nhẹ và bền bỉ.

  • Xe đạp học sinh Thống Nhất: dòng xe này chủ yếu đáp ứng nhu cầu đi lại của các em học sinh.

  • Xe đạp trẻ em Thống Nhất: đây là dòng xe đạp được thiết kế dành riêng cho các bé mới tập đi xe. Xe thường có thêm 2 bánh nhỏ phụ để đảm bảo bé không bị ngã trong quá trình học tập. Có các thiết kế dành riêng cho bé trai và bé gái.

xe đạp thống nhất trẻ em Ảnh: Xe đạp trẻ em Thống Nhất

3. Chất lượng xe đạp Thống Nhất có tốt không?

Đối với thương hiệu xe đạp Thống Nhất, chất lượng là một điều không cần phải bàn cãi. Thống Nhất đã gắn liền với sự bền bỉ và độ bền của xe sau một thời gian dài sử dụng.

Ưu điểm của xe đạp Thống Nhất là tính bền vững. Dù đã sử dụng trong thời gian dài, xe vẫn giữ được bề ngoài không thay đổi. Ngoài ra, với thiết kế đơn giản, xe đạp Thống Nhất đem lại sự dễ sử dụng và dễ sửa chữa khi gặp sự cố. Đặc biệt, xe còn phù hợp với thể chất của người Việt Nam.

Xe đạp Thống Nhất cũng có mức giá khá hợp lý so với phần lớn các thương hiệu nhập khẩu khác trên thị trường. Do đó, nó rất được lòng người sử dụng.

Tuy vậy, nhược điểm của xe đạp Thống Nhất là không có nhiều lựa chọn với các dòng xe đạp thể thao như xe đua, xe leo núi, hay các dòng xe đặc biệt như BMX, xe đạp gấp...

Mặc dù vậy, nếu nhu cầu của người dùng chỉ là một dòng xe đạp chất lượng để đáp ứng nhu cầu đi lại trong đường phố, thì người dùng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

xe đạp thống nhất chất lượng tốt không Ảnh: Chất lượng xe đạp Thống Nhất

4. Mua xe đạp Thống Nhất ở đâu?

Hiện nay, mặc dù có sự bành trướng của nhiều thương hiệu xe đạp nhập khẩu, nhưng các đại lý xe đạp Thống Nhất vẫn rất phổ biến trên thị trường và có nhiều cửa hàng ở vị trí đắc địa. Người mua xe đạp Thống Nhất có thể tới các đại lý xe đạp Thống Nhất gần nơi sinh sống để mua hàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua xe đạp Thống Nhất trực tuyến tại các đại lý xe đạp Thống Nhất có dịch vụ đặt hàng qua mạng.

1