Xe đạp điện Pega Cap A3: Hãy tận hưởng chuyến đi thoải mái, an toàn từ hôm nay!

CEO Long Timo
Xe đạp điện Pega Cap A3 giá bao nhiêu? Xe đạp điện Pega Cap A3 hiện đang được bán với mức giá đề xuất từ nhà sản xuất là 14.300.000 đồng. Tuy nhiên, thông qua...

Xe đạp điện Pega Cap A3 giá bao nhiêu?

Xe đạp điện Pega Cap A3 hiện đang được bán với mức giá đề xuất từ nhà sản xuất là 14.300.000 đồng. Tuy nhiên, thông qua khảo sát tại các đại lý, xe đạp điện Pega Cap A3 có mức giá ưu đãi hơn, chỉ từ 12 triệu - 13 triệu đồng tùy theo đại lý. Dự kiến, giá của xe này sẽ tiếp tục giảm nhẹ trong thời gian tới do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Xe đạp điện Pega Cap A3 Ảnh: Xe đạp điện Pega Cap A3

Xe đạp điện Pega Cap A3 có tốt không? Có nên mua không?

Đánh giá thiết kế xe đạp điện Pega Cap A3

Với thiết kế năng động và trẻ trung, xe đạp điện Pega Cap A3 mang đậm phong cách của nhãn hiệu Pega. Tuy nhiên, điểm độc đáo của mẫu xe này nằm ở kiểu dáng sang trọng và riêng biệt. Với kích thước nhỏ gọn, xe phù hợp để di chuyển trong đô thị sôi động.

Xe đạp điện Pega Cap A3 Ảnh: Xe đạp điện Pega Cap A3

Xe đạp điện Pega Cap A3 được trang bị động cơ chống nước tiêu chuẩn Châu Âu, giúp tiết kiệm điện năng. Ngoài ra, xe còn có chế độ tự động tắt sạc, loại bỏ lo ngại khi sạc pin qua đêm.

Với khung thép carbon, xe đạp điện Pega Cap A3 có khả năng chịu lực tốt. Điều này làm cho xe có độ bền và độ chắc chắn không kém phần xe máy.

Đánh giá động cơ xe đạp điện Pega Cap A3

Xe đạp điện Pega Cap A3 sử dụng bình ắc quy 48V-12A cho công suất tối đa 250W và momen xoắn cực đại đạt 80Nm. Mỗi lần sạc đầy, xe có thể đi được khoảng 75km, một con số ấn tượng. Tuy nhiên, quãng đường đi được sẽ giảm dần theo tuổi thọ của pin.

Thời gian sạc của xe khoảng từ 6-8 giờ, phù hợp với dòng ắc quy 48V-12A.

Pega Cap A3 Ảnh: Pega Cap A3

Với công suất thấp, vận tốc tối đa của Pega Cap A3 dao động từ 25km/h - 35km/h, đảm bảo an toàn cho người điều khiển. Tải trọng lên đến 170kg, xe có thể chở đồ và hai người. Tuy nhiên, với trọng lượng càng lớn, vận tốc sẽ giảm và tuổi thọ động cơ cũng bị ảnh hưởng. Vì vậy, hãy hợp lí trong việc chở hàng.

Đánh giá trang bị an toàn xe đạp điện Pega Cap A3

Xe đạp điện Pega Cap A3 được trang bị phanh đĩa ở bánh trước, giúp người điều khiển dễ dàng kiểm soát tốc độ và nâng cao tính an toàn khi di chuyển. Hệ thống giảm xóc giúp xe di chuyển êm ái trên mọi địa hình.

Mặc dù thị trường xe điện đang ngày càng đa dạng với nhiều mẫu xe và kiểu dáng mới, nhưng nhờ những trang bị tiện ích, xe đạp điện Pega Cap A3 vẫn chiếm được lòng tin của khách hàng. Hi vọng bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn về mẫu xe điện nổi tiếng từ Pega và lựa chọn sáng suốt nhất cho mình.

1