Vợ chồng Trường Giang, Nhã Phương: Hạnh phúc gia đình và sự công khai về con gái

CEO Long Timo
Gần đây, Trường Giang đã gây chú ý khi công khai gương mặt của con gái 4 tuổi, Destiny. Trong bức ảnh, con gái của Trường Giang và Nhã Phương được chụp chính diện. Cô...

Gần đây, Trường Giang đã gây chú ý khi công khai gương mặt của con gái 4 tuổi, Destiny. Trong bức ảnh, con gái của Trường Giang và Nhã Phương được chụp chính diện. Cô bé thu hút sự chú ý với khuôn mặt tròn, làn da trắng và đôi mắt to giống hệt mẹ. Trường Giang cũng đã từng tiết lộ rằng con gái có nét mặt đặc biệt, đặc biệt là đôi mắt và môi giống hệt mẹ.

Trước đó, vợ chồng Trường Giang đã chia sẻ rằng họ không muốn để con gái lộ diện trước công chúng. Nhưng gần đây, cả hai đã cởi mở hơn và chia sẻ nhiều khoảnh khắc đáng yêu của con gái trên mạng xã hội. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương công khai bức ảnh lộ rõ gương mặt của con gái.

Sau khi kết hôn, vợ chồng Trường Giang và Nhã Phương có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Việc có con gái Destiny càng làm cho tổ ấm của hai nghệ sĩ trở nên bền chặt hơn. Nhã Phương, nữ diễn viên sinh năm 1990, thường xuyên chia sẻ ảnh con gái trên mạng xã hội, nhưng chỉ để lộ một nửa gương mặt. Cô thậm chí còn tự nhận mình là "đẻ thuê" khi ai nhìn vào cũng thấy con gái giống hệt bố.

Destiny từ khi sinh ra đã được nhận xét có những đặc điểm giống hệt Trường Giang. Thậm chí, cô bé còn có những khoảnh khắc hài hước, cho thấy nét tính cách giống ba.

Trường Giang nổi tiếng là ông bố ngọt ngào và cưng chiều con. Dù bận rộn với công việc, anh vẫn luôn dành thời gian chăm sóc cho bé Destiny và gia đình nhỏ của mình.

Nam danh hài đã từng gây chú ý khi nói về cách dạy con. Anh chia sẻ: "Vợ chồng tôi thường xuyên cãi nhau vì vậy. Vợ tôi thích khoe con, nhưng tôi hiểu, phụ nữ mà, ai cũng muốn khoe con. Nhưng với tôi, chỉ cần mình biết con là được. Vợ tôi thường để lộ mặt con, tôi đã nói với vợ nhiều lần rồi, nhưng sau đó tôi cũng thôi. Vợ tôi cũng thường ôm và hôn con, nói con là cục vàng của mẹ. Tôi bảo đừng nói là cục vàng hay cục kim cương gì cả, con biết con được cưng nên cứ nuôi dạy như bình thường."

Trong 4 năm kết hôn, Nhã Phương đã nhiều lần bày tỏ lòng biết ơn đối với chồng vì đã yêu thương và chăm sóc vợ con, hỗ trợ một cách âm thầm trong công việc. Hiện tại, cả hai đều bận rộn với nhiều dự án nghệ thuật và kinh doanh, nhưng vẫn luôn ưu tiên dành thời gian vun vén tổ ấm, quan tâm đến gia đình.

Ngoài ra, Nhã Phương cũng đã thông báo tin vui với khán giả rằng cô đang mang bầu lần thứ 2.

A2.jpeg Tổ ấm hạnh phúc của Trường Giang - Nhã Phương.

A4.jpg Trường Giang luôn dành nhiều thời gian chăm sóc con gái dù bận rộn.

Vợ chồng Trường Giang và Nhã Phương là một tấm gương hạnh phúc gia đình. Sự công khai về con gái của họ không chỉ thể hiện tình yêu thương lớn dành cho con, mà còn tạo niềm tin và lòng tin tưởng cho khán giả. Chúng ta hy vọng rằng họ sẽ tiếp tục có một cuộc sống hạnh phúc và thành công trong cả công việc và gia đình.

1