Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM - Nơi hội tụ tài năng và sự phát triển

CEO Long Timo
Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM là một trường đa ngành hàng đầu phía Nam Việt Nam, thuộc Bộ Giao thông vận tải. Trường có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực cho...

Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM là một trường đa ngành hàng đầu phía Nam Việt Nam, thuộc Bộ Giao thông vận tải. Trường có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực cho các ngành giao thông vận tải quan trọng như hàng hải, đường bộ, đường sông, đường sắt. Với hơn 15.000 sinh viên và đội ngũ cán bộ giảng viên giàu kinh nghiệm, nơi đây là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực này.

Đào tạo - Nền tảng cho sự thành công

Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM cung cấp các loại hình đào tạo linh hoạt như chính quy, vừa làm vừa học, liên thông và liên kết nước ngoài. Ngoài ra, trường còn đào tạo và cấp chứng chỉ cho việc nâng cao trình độ, huấn luyện nghiệp vụ theo quy định. Với các bậc đào tạo từ tiến sỹ, thạc sỹ đến đại học và cao đẳng, trường đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên.

Những chuyên ngành đáng chú ý

Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM cung cấp nhiều chuyên ngành hấp dẫn trong lĩnh vực giao thông vận tải. Đối với bậc đào tạo trình độ tiến sỹ, trường có chuyên ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa. Còn đối với bậc đào tạo trình độ thạc sỹ, các chuyên ngành như Kỹ thuật điều khiển và Tự động hoá, Khai thác và bảo trì tàu thuỷ, Điều khiển tàu biển và nhiều chuyên ngành khác đang rất được quan tâm. Các chuyên ngành khác như Kỹ thuật công trình xây dựng, Kỹ thuật công trình xây dựng giao thông, Công nghệ thông tin cũng là những sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Nghiên cứu khoa học - Đóng góp cho sự phát triển

Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM đặc biệt quan tâm và đầu tư vào công tác nghiên cứu khoa học. Các chương trình, đề tài, dự án nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới được tổ chức thực hiện, hợp tác với các tổ chức trong và ngoài nước. Điều này đã mang lại cho trường nhiều thành tựu đáng khích lệ, từ việc tổ chức hội thảo quốc tế cho đến những giải thưởng đạt được trong cuộc thi "Ý tưởng sáng tạo sinh viên giao thông vận tải". Sinh viên trường cũng đã gặt hái được nhiều thành công trong các cuộc thi tay nghề và giải thưởng trong lĩnh vực kỹ thuật.

Hợp tác quốc tế - Mở cánh cửa đến thế giới

Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM luôn đẩy mạnh hoạt động hợp tác quốc tế, tự hiểu rằng điều này là chìa khóa thu hút nguồn vốn cho hoạt động đào tạo và công nghệ. Với mối quan hệ tốt đẹp đã thiết lập với nhiều trường, viện quốc tế, trường là thành viên của các tổ chức hàng đầu như AMETIAP, GLOBALMET, IAMU. Điều này mở ra những cơ hội hợp tác quốc tế cho cán bộ giảng viên và sinh viên của trường.

Chất lượng đảm bảo - Niềm tin từ học viên

Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Trường đã vượt qua quá trình đánh giá đầu tiên về kiểm định chất lượng giáo dục đại học và xây dựng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Điều này chứng tỏ cam kết và hiệu quả trong việc đảm bảo chất lượng đào tạo của trường.

Đến với Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp và thú vị, với sự đầu tư và quan tâm tận tình từ đội ngũ giảng viên. Hãy khám phá những cơ hội học tập và phát triển tại trường ngay hôm nay!

gioi-thieu-truong-dhgtvttphcm-01 Hình ảnh: Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM

Thành tựu tiêu biểu

gioi-thieu-truong-dhgtvttphcm-02 Những thành tựu đáng tự hào của Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM

Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM đã nhận được nhiều danh hiệu và khen thưởng từ các cơ quan uy tín như Chính phủ, Bộ Giao thông vận tải, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, và nhiều tổ chức khác. Điều này chứng minh sự đóng góp và thành công của trường trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

Liên hệ

Tên trường: Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh Tên tiếng Anh: Ho Chi Minh City University of Transport Tên viết tắt tiếng Anh: HCMC-UT Địa chỉ Website: http://www.ut.edu.vn Email: [email protected]

Cơ sở 1: Địa chỉ: số 2 đường D3, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM. Điện thoại: (08) 38992862 - 38991373 Fax: (08) 38980456 - 35120567

Cơ sở 2: Địa chỉ: Khu giảng đường và ký túc xá - 10/12 Trần Não, KP3, P. Bình An, Q. 2, TP. HCM Điện thoại: (08) 38990853 - 37404267

Cơ sở 3: Địa chỉ: Khu huấn luyện và lớp học tại phường Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. HCM Điện thoại: (08) 38837811

Cơ sở 4: Địa chỉ: Cơ sở tại TP. Vũng Tàu Điện thoại: (064) 3852174 - 3 807755

1