Xem thêm

Tuổi Tỵ mua xe ô tô màu gì hợp tuổi và kiêng kỵ màu gì?

CEO Long Timo
Đi xe ô tô luôn là mong muốn của mọi người vì đem lại sự thuận lợi và mong ước những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Nhiều người tin rằng chọn màu xe theo...

Đi xe ô tô luôn là mong muốn của mọi người vì đem lại sự thuận lợi và mong ước những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Nhiều người tin rằng chọn màu xe theo phong thủy sẽ mang lại may mắn. Vậy, tuổi Tỵ nên mua xe ô tô màu gì để hợp mệnh nhất? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

1. Mệnh theo năm sinh của người tuổi Tỵ

Thông qua mệnh theo năm sinh, chúng ta có thể biết được màu sắc tương ứng với từng mệnh và giải đáp cho câu hỏi "tuổi Tỵ mua xe ô tô màu gì" một cách hiệu quả nhất. Dưới đây là mệnh tương ứng với từng năm sinh của người tuổi Tỵ:

  • Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1917, 1977 thuộc mệnh Thổ.
  • Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1929, 1989 thuộc mệnh Mộc.
  • Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1905, 1965 thuộc mệnh Hỏa.
  • Tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953, 2013 thuộc mệnh Thủy.
  • Tuổi Tân Tỵ sinh năm 1941, 2001 thuộc mệnh Kim.

Mệnh theo năm sinh của người tuổi Tỵ

Chọn xe hợp mệnh tuổi Tỵ mang đến may mắn, thuận lợi trong di chuyển, công việc

2. Tuổi Tỵ mua xe màu gì hợp mệnh phong thủy đem lại may mắn?

Khi đã biết mệnh của mình, việc chọn màu xe ô tô phù hợp để đạt được may mắn, tài lộc, và bình an sẽ dễ dàng hơn. Dưới đây là màu xe hợp mệnh của từng tuổi Tỵ:

2.1 Tuổi Đinh Tỵ hợp xe ô tô màu gì?

Tuổi Đinh Tỵ nên mua xe ô tô có màu bản mệnh tương hợp và tránh màu tương khắc. Màu vàng và màu nâu đất thuộc hành Thổ chính là màu bản mệnh của Tuổi Đinh Tỵ. Lựa chọn màu xe này sẽ giúp Đinh Tỵ không bị lạc đường, di chuyển nhanh chóng, và đạt được thành công, tài lộc.

Tuổi Đinh Tỵ hợp xe ô tô màu gì? Xe màu nâu đất hợp với mệnh tuổi Đinh Tỵ

Bên cạnh đó, Đinh Tỵ cũng có thể chọn xe có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa. Vì trong ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, nên sẽ mang lại may mắn trong di chuyển và tránh xui xẻo.

Tuy nhiên, Tuổi Đinh Tỵ không nên chọn màu trắng, xám, ghi (hành Kim), màu đen, xanh nước biển (hành Thủy), và màu xanh lục, xanh lá cây (mệnh Mộc). Những màu này tương khắc dễ gây hư hỏng xe, tai nạn, và khó khăn trong cuộc sống cũng như công việc.

2.2 Tuổi Kỷ Tỵ hợp xe ô tô màu gì?

Tuổi Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc và màu xanh lục, xanh lá cây là màu bản mệnh của nó. Vì vậy, Tuổi Kỷ Tỵ nên ưu tiên chọn xe màu xanh lục để tăng may mắn, bình an, và tài lộc. Ngoài ra:

  • Xe màu đỏ, hồng, tím, cam thuộc hành Hỏa không nên chọn. Vì Mộc sinh Hỏa, chúng sẽ hút hết năng lượng của chủ xe và dễ gây tai nạn và hỏng hóc nhiều, gây tốn tiền bạc.

  • Xe màu vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ cũng không nên chọn. Vì Tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc khắc Thổ, dễ gặp xui xẻo và hỏng hóc nhiều.

  • Xe màu trắng, xám, ghi thuộc mệnh Kim cũng không nên chọn vì Kim khắc Mộc, dễ gặp vận xui, mất tiền và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuổi Kỷ Tỵ hợp xe ô tô màu gì? Xe màu xanh lục hợp với mệnh tuổi Kỷ Tỵ

2.3 Tuổi Ất Tỵ hợp xe ô tô màu gì?

Màu đỏ, hồng, tím, cam thuộc hành Hỏa là màu bản mệnh của Tuổi Ất Tỵ. Khi chọn xe thuộc màu bản mệnh, Ất Tỵ sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc. Màu xanh lục thuộc mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hỏa, vì vậy đây cũng là màu ưu tiên khi chọn mua xe ô tô của Tuổi Ất Tỵ.

Tuổi Ất Tỵ hợp xe ô tô màu gì? Xe màu đỏ hợp với mệnh của tuổi Ất Tỵ

Các màu vàng, nâu đất thuộc hành Thổ, màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim, và màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy khắc với mệnh Hỏa. Vì vậy, Tuổi Ất Tỵ nên tránh không nên chọn màu này. Nếu chọn sẽ mang đến nhiều điều xui rủi không mong muốn.

2.4 Tuổi Quý Tỵ hợp xe ô tô màu gì?

Tuổi Quý Tỵ nên chọn xe ô tô màu đen và xanh nước biển. Đây là sự lựa chọn hợp nhất với mệnh Quý Tỵ thuộc hành Thủy. Màu này giúp chủ xe gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc. Ngoài ra, tuổi này cũng có thể chọn xe màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim. Màu này tương sinh với mệnh Thủy, mang đến nhiều may mắn cho Tuổi Quý Tỵ.

Tuổi Quý Tỵ hợp xe ô tô màu gì? Xe màu xanh nước biển hợp với mệnh tuổi Quý Tỵ

Tuổi Quý Tỵ nên tránh chọn các màu khắc mệnh như màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, màu vàng, nâu đất thuộc hành Thổ, và màu xanh lục thuộc mệnh Mộc.

2.5 Tuổi Tân Tỵ hợp xe ô tô màu gì?

Tuổi Tân Tỵ thuộc mệnh Kim và màu trắng, xám, và ghi là màu bản mệnh của nó. Các màu này sẽ hỗ trợ chủ xe gặp nhiều may mắn, thành công, và có sự nghiệp phát triển. Ngoài màu bản mệnh, màu vàng và màu nâu đất thuộc mệnh Thổ cũng là lựa chọn phù hợp cho Tuổi Tân Tỵ.

Tuổi Tân Tỵ hợp xe ô tô màu gì? Xe màu ghi hợp mệnh với tuổi Tân Tỵ

Bên cạnh đó, Tuổi Tân Tỵ cũng cần tránh chọn các màu đen và màu xanh nước biển thuộc hành Thủy. Trong ngũ hành, Kim sinh Thủy, nên bổn mạng sẽ gây hư hỏng nhiều, tốn tiền bạc. Màu xanh lục, xanh lá cây thuộc mệnh Mộc và màu đỏ, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa khắc với mệnh Kim, nên cũng không nên chọn.

3. Lời kết

Đó là những thông tin theo thuyết phong thủy để giúp bạn biết tuổi Tỵ mua xe ô tô màu gì để đạt nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với những ai đang có nhu cầu mua xe ô tô hợp mệnh. Đừng quên truy cập link thường xuyên để cập nhật tin tức và thông tin về xe ô tô.

1