Xem thêm

Trung tâm đăng kiểm xe ô tô 2901s - Tại sao bạn nên lựa chọn?

CEO Long Timo
Hiện nay, việc đăng kiểm xe ô tô trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với sự phát triển của các trung tâm đăng kiểm trên khắp Việt Nam. Trong số đó, trung tâm...

Hiện nay, việc đăng kiểm xe ô tô trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với sự phát triển của các trung tâm đăng kiểm trên khắp Việt Nam. Trong số đó, trung tâm đăng kiểm xe 2901s tại khu vực Bắc Từ Liêm - Hà Nội là một trong những địa điểm được nhiều chủ sở hữu tin tưởng. Vậy tại sao lại có sự lựa chọn đáng tin cậy này?

1. Trung tâm đăng kiểm xe ô tô 2901s - Đáng tin cậy và chuyên nghiệp

Trung tâm đăng kiểm xe 2901s là một trong số ít trung tâm được Cục Đăng kiểm Việt Nam cấp phép hoạt động tại Hà Nội. Với cơ sở vật chất hiện đại, trung tâm đảm bảo đầy đủ các quy trình đăng kiểm xe ô tô. Bạn có thể tin tưởng mang phương tiện của mình tới đây để thực hiện đăng kiểm.

1.1. Thông tin chi tiết về trung tâm

Để đảm bảo sự an tâm và tránh lừa đảo, chủ sở hữu trước hết cần tìm hiểu kỹ về trung tâm mà mình muốn đăng kiểm. Dưới đây là một số thông tin về trung tâm đăng kiểm xe 2901s:

 • Tên doanh nghiệp: Trung Tâm Đăng Kiểm Xe Cơ Giới 2901s - Chi Nhánh Công Ty TNHH Một Thành Viên Chiếu Sáng Và Thiết Bị.
 • Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động (đã được cấp Giấy chứng nhận Đăng kiểm xe).
 • Địa chỉ: Số 454 đường Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 04.38585824.
 • Email: [email protected] | [email protected].
 • Phó Giám đốc: Phạm Hồng Thắng - 0988.084.475.
 • Phó Giám đốc: Lê Sĩ Mạnh - 0983.439.019.
 • Ngày cấp giấy phép: 18/01/2013.
 • Ngày bắt đầu hoạt động: 18/01/2013.
 • Số lao động: 20.

2. Đánh giá của khách hàng

Trung tâm đăng kiểm xe 2901s đã ghi lại nhiều dấu ấn tích cực trong lòng khách hàng. Với tốc độ làm việc nhanh chóng và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, trung tâm đã nhận được những đánh giá cao từ chủ sở hữu phương tiện giao thông. Qua đánh giá trên Google, trung tâm đạt điểm đánh giá trung bình là 4,1/5, thể hiện sự tin cậy và chất lượng của nơi đăng kiểm này.

Đây là những đánh giá của từng cá nhân đã trải nghiệm dịch vụ tại trung tâm. Hầu hết đều ca ngợi tốc độ làm việc nhanh, chất lượng dịch vụ và thái độ nhiệt tình của nhân viên.

3. Các trung tâm đăng kiểm lân cận

Trong trường hợp trung tâm đăng kiểm 2901s quá đông hoặc không thể phục vụ, bạn có thể lựa chọn một số trung tâm đăng kiểm lân cận. Dưới đây là một số lựa chọn uy tín:

 1. Trung Tâm Đăng Kiểm 2927: Địa chỉ 36 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm.
 2. Trung Tâm Đăng Kiểm Xe Ô Tô 2901S: Địa chỉ 454 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội.
 3. Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 29-08D: Địa chỉ 3P5G+QCC, Đức Giang, Hoài Đức, Hà Nội.
 4. Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 2903V - Hà Nội: Địa chỉ 2 Đường Cầu Giấy, Láng Thượng, Cầu Giấy, Hà Nội.
 5. Trạm Đăng Kiểm Xe Cơ Giới 29-03S Mỹ Đình: Địa chỉ 3 Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.

Tất cả các địa chỉ trên đều là các trung tâm đăng kiểm uy tín và đã được Cục Đăng kiểm Việt Nam cấp phép. Chủ sở hữu có thể yên tâm giao phương tiện giao thông của mình cho các trung tâm này để thực hiện đăng kiểm một cách đầy đủ và chỉn chu.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã có thể lựa chọn được trung tâm đăng kiểm xe ô tô phù hợp. Đừng chần chừ, hãy đăng kiểm xe ô tô của bạn đúng hạn để đảm bảo an toàn và tránh những rắc rối không đáng có.

1