Toyota trang bị gì đặc biệt cho Toyota Innova 2016

5

Luôn trong tình trạng cung không đáp ứng đủ cầu, khách hàng phải chờ đợi nhiều tháng mới có xe khiến Innova 2016 trở thành mẫu xe ăn khách nhất tại châu Á, từ đầu năm 2016 đến nay. Sau 10 năm dẫn đầu thị trường, Toyota giới thiệu thế hệ Innova mới. Mẫu xe dài, rộng và cao so với thế hệ cũ, nhờ đó khoang hành khách và hành lý được mở rộng.

>>Toyota Innova 2016 – Chương trình khuyến mãi mua xe

Toyota trang bị gì đặc biệt cho Toyota Innova 2016

Hành khách sẽ cảm thấy rộng rãi và thỏa mái hơn. Thiết kế ngoại thất có những thay đổi với lưới tản nhiệt hình lục giác lớn cùng cản trước mở rộng sang 2 bên với thanh ngang mạ crom.

Toyota trang bị gì đặc biệt cho Toyota Innova 2016

Cụm đèn trước liền mạch với lưới tản nhiệt, những đường dập nổi dọc thân giúp xe cứng cáp hơn, đuôi vuốt dài hơn về phía sau, tăng không gian cho người ngồi hàng ghế thứ 3. Gương chiếu hậu điều khiển điện, tích hợp đèn báo rẽ LED, mâm đúc 16 và 17 inch có kiểu dáng hiện đại. Cụm đèn sau thiết kế mới.

Toyota Việt Nam cho biết, Innova 2016 có tới 32 tính năng mới, với những công nghệ hiện đại. Trong đó, có một số tính năng còn chưa được trang bị cho bất kỳ mẫu xe nào cùng phân khúc.