Toyota tiết lộ thế hệ mới được tích hợp công nghệ.

3

Toyota đã tiết lộ một số các công nghệ thông minh và hệ thống mới sẽ được tính năng trong các mô hình trong tương lai để lái xe an toàn hơn.

Đúng như tích hợp quản lý an toàn Khái niệm của công ty, những điều này đã được thiết kế từ đầu để làm việc cùng nhau để giúp cắt giảm số vụ tai nạn đường bộ.

Các tính năng mới, công bố tại một hội thảo về an toàn của Toyota City, sẽ được tung ra trong các mô hình mới từ năm 2015. Toyota cũng đang tạo ra những gói an toàn chủ động An toàn Sense, được thiết kế để phù hợp với kích thước xe khác nhau mà sẽ được thực hiện trên toàn thế giới vào cuối năm 2017 .

>>> Xem thêm: Toyota tiến hành trang bị hệ thống cảnh báo va chạm thông minh trên tất cả các dòng xe của hãng.

Chúng bao gồm các phương tiện truyền thông và cơ sở hạ tầng-xe-xe.

Khi bạn kéo lên đến một ngã ba mù, đôi khi ngay cả những máy ảnh tốt nhất trên bo mạch và cảm biến không thể cung cấp cho bạn cảnh báo rõ ràng về các mối nguy hiểm tiềm tàng.

Toyota đã làm việc để loại bỏ các nguy cơ với xe mới cơ sở hạ tầng và phương tiện truyền thông, sử dụng một tần số không dây dành cho ITS – Hệ thống giao thông tích hợp – dịch vụ.

Ví dụ, khi bạn đi đến ngã ba không có nhìn rõ ràng, cảm biến trên đường sẽ phát hiện luồng xe đang chạy hoặc đi bộ băng qua đường và gửi thông tin đến xe của bạn – các hệ thống xe cơ sở hạ tầng.

Phương tiện đi lại gần ngã tư sẽ báo hiệu sự hiện diện của họ bằng cách sử dụng liên kết xe-to-xe, kích hoạt cảnh báo lái xe trực quan và âm thanh khi cần thiết để giúp ngăn ngừa tai nạn.

Toyota cũng đã phát triển một Giao tiếp Radar Cruise Control mới có sử dụng giao tiếp xe với xe để làm cho nó dễ dàng hơn cho trước và xe sau để giữ một khoảng cách an toàn ngoài.

Nó sử dụng một radar sóng milimet hướng về phía trước để theo dõi khoảng cách giữa xe của bạn và một phía trước, tốc độ tương đối của họ và gia tốc / giảm tốc độ của xe ở phía trước. Điều này cải thiện đáng kể hiệu năng theo dõi lưu lượng truy cập, được an toàn và tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả và giúp tránh một trong những nguyên nhân phổ biến của tình trạng tắc nghẽn.

Facebook Comments
Toyota tiết lộ thế hệ mới được tích hợp công nghệ.
Đánh giá bài viết

SHARE