Toyota tiếp tục chiếm lĩnh thị trường bởi dòng xe tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường.

4

Mặc dù khối lượng của Camry, Altis và RAV4, Toyota burnishes cred xanh với thay thế nhiên liệu xe tăng  và liên tục có doanh số xe bán ra đạt mức đỉnh cao trong nhiều phân khúc xe nhưng Toyota vẫn không dừng lại ở đó. Hãng xe Nhật này tiếp tục cho ra mắt thị trường một loạt các thế hệ xe mới như tiết kiệm nhiên liệu, nâng cấp hệ thống cảnh báo an toàn,… đã được Toyota Hùng Vương liên tục cập nhật tin tức thường xuyên tới độc giả yêu thích, quan tâm về xe hơi nói chung và về Toyota nói riêng.

Trong khi Toyota tung ra hai giống lai mới ở gần đây Los Angeles Auto Show , xe chạy bằng pin nhiên liệu hydrogen mới của nó đã làm mưa gió lớn nhất.

Du lịch đến California và bạn sẽ nghĩ gì khi nhìn thấy xe hybrid, xe điện và xe sử dụng pin nhiên liệu. Đó chủ yếu là do các quy định, biện pháp khuyến khích và thèm muốn đơn cư ngụ HOV sticker, nhưng họ đang phổ biến. Cruise ngoài tiểu bang California và những con số cam kết trước đây.

Có nghĩa là “tương lai” trong tiếng Nhật, Mirai xe pin nhiên liệu của Toyota đi lên đến 300 dặm trên một bồn chứa hydro, refuels trong vòng chưa đầy năm phút và phát ra chỉ có hơi nước. Tất cả trong, nó sẽ tạo ra 153 mã lực và chạy 0-60 mph chỉ trong 9 giây. Các bồn chứa hydro đã được thử nghiệm rộng rãi để tồn tai nạn.

Xe sử dụng pin nhiên liệu được điều khiển bằng điện xe – giống như một chiếc Chevy Volt. Thay vì cắm vào hoặc có một máy phát điện xăng dự phòng, điện được tạo ra thông qua một quá trình hóa học liên quan đến hydrogen. Kinh nghiệm lái xe là thanh thản, phạm vi là không giới hạn với fill-up và không gây ô nhiễm bẩn thoát khỏi ống bô. Beautiful.

Tìm hydro ở một trạm xăng là một vấn đề khác nhau, do đó, để đẩy nhanh tốc độ nhanh hơn, Toyota đang hợp tác với Air Liquide bước đầu cung cấp 12 trạm hydro ở New York, New Jersey, Massachusetts, Connecticut và Rhode Island – chủ yếu tập trung vào New York và Boston . Indiana sẽ được giảm đi một ít nữa.

Mirai là một chiếc xe được phát triển tốt có thể dự đoán tương lai. Nó có thể nhắc nhở bạn về một khẳng khiu chút lai ra mắt vào năm 1999, nhưng nếu Mirai chiếm tới một nửa cũng như Prius, tương lai sẽ rất khác.

Ngay cả khi nói chuyện lên các tế bào nhiên liệu, Toyota đã lấy LA Auto Show là một cơ hội để nó lên 2015 Prius c và Prius v.

Prius v kết hợp với không gian của một chiếc crossover nhỏ với 44/40 mpg thành phố / xa lộ. Nó sẽ tốt hơn với phong cách trước mặt tích cực hơn gồm Toyota-LED đầu tiên cao / thấp chùm đèn pha. Bên trong, công nghệ được tăng cường với các thông tin giải trí Entune bộ đầy đủ bao gồm điều hướng, JBL âm thanh.

Một Suite App cung cấp Bing, Facebook Places, iHeartRadio, MovieTickets.com, OpenTable, Pandora và Yelp. Kiểm tra giao thông, thời tiết, giá nhiên liệu, tỷ số thể thao và cổ phiếu trên đường đi. An toàn được nâng cao với pre-collision phanh, kiểm soát hành trình và radar cảnh báo làn đường khởi hành.

Màu sắc mới như Tangerine Splash Pearl và Sparkling Biển kim loại ăn mặc bên ngoài, trong khi đàn piano bảng đen và crôm lấp lánh bên trong. Thông tin giải trí Entune và bộ phần mềm ứng dụng của nó chảy xuống. Prius ‘cảm ứng hiển thị các chức năng Tracer tay lái trên màn hình khi bạn chạy các ngón tay của bạn qua chúng.

Với một chiếc xe pin nhiên liệu mới làm theo cách của mình trên khắp đất nước và đổi mới tập trung vào mô hình Prius nhỏ nhất và lớn nhất của nó, Toyota tiếp tục thiết lập các tiêu chuẩn cho xe năng lượng thay thế. Những gì đến từ trước đến giờ là tiếp cận hướng tới tương lai.

Facebook Comments
Toyota tiếp tục chiếm lĩnh thị trường bởi dòng xe tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường.
Đánh giá bài viết

SHARE