Toyota Prius 2017 Hybrid giá bán xe tại Việt Nam là bao nhiêu?

1498
Toyota Prius 2016 Hybrid giá bán xe và ngày ra mắt

Sắp tới Toyota Prius 2017 sẽ có một cái nhìn bên ngoài mới và một cabin được cải thiện. Ngoài ra, chiếc xe sẽ có một trọng lượng giảm, nội thất được thiết kế lại, và một đơn vị điện và xăng điện mới do đó làm cho chiếc xe này một ấn tượng tiếp theo của bản gốc.

Toyota Prius 2016 Hybrid giá bán xe và ngày ra mắt

Công ty ô tô ca ngợi Prius là một thay đổi cuộc chơi hybrid-điện khi ra mắt vào năm 2011, nhưng nó đã không hoàn toàn làm ra như vậy là chúng ta nên mong đợi. Cho rằng chiếc xe đã có thể vượt qua được mọi hybrid khác ở Hoa Kỳ có khả năng nạp tiền từ một ổ cắm trên tường, nó đã không thực sự thách thức vị trí của xe hybrid điện / khí chủ đạo như Ford Fusion và Toyota Prius.

Prius thậm chí cạo 5.000 USD từ giá xe hiện tại chỉ để đốt cháy bán hàng. Tuy nhiên, với một số cải tiến trong hiệu quả nhiên liệu và cải thiện phạm vi, các thiết kế lại năm Toyota Prius 2017 sẽ chắc chắn có được động lực cần thiết và xem xét của người mua hàng lai.

Ngoại thất và nội thất Hình ảnh Thay đổi – Toyota Prius 2017

Các thế hệ tiếp theo Prius bắt đầu với một khung gầm mới sẽ đến như là một sự thay thế cho nền tảng Cruz đổi theo mô hình hiện có. giảm trọng lượng này sẽ mang lại một bao bì được cải thiện, tuy nhiên, quen thuộc hình chữ T pin sẽ vẫn còn. Nhưng, trong một twist mới, chỗ ngồi phía sau đã được thắt cho chỉ có ba người cư ngụ.


Nó có thể là một đoạn gọi mới Toyota Prius 2017 một chiếc xe 5 chỗ ngồi. Phải thừa nhận rằng, không gian trung tâm là hầu như không rộng hơn nhiều so với một tay vịn và chân giữa hành khách cần phải đứng trụ trên kênh trung tâm chứ không xâm lấn. Trong tổng thể, khoảng không phía sau cũng được giới hạn đến một mức độ nào, nhờ thiết kế kiểu dáng đẹp và coupelike của Prius.

Theo những gì Prius cho biết, năm Toyota Prius 2017 lithium-ion pin mới bây giờ nặng 21 lbs. ít hơn so với mô hình hiện tại và dự trữ năng lượng nhiều hơn với các tế bào thậm chí ít hơn. Ngoài ra, các tế bào pin được gắn khoảng một nửa của một inch thấp hơn để cải thiện sự ổn định của nó thông qua việc giảm trọng tâm.

Toyota Prius 2017 giá xe

Ba chế độ lái xe sẽ vẫn còn nguyên vẹn như trước và sẽ là Normal, Sport và Núi chế độ ổ đĩa tiêu chuẩn. Ngoài ra, sẽ có một điều khiển duy nhất mà sẽ cho phép người lái xe để điều chỉnh lượng năng lượng phanh tái tạo và giảm tốc có thể được gửi đến các gói pin như sạc điện.

Toyota Prius 2017 Hybrid giá bán xe

Toyota Prius 2017 màn hình LCD, bảng điều khiển và cần số núm

Để nạp điện, sẽ có một hệ thống dựa trên GPS sẽ có thể tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng tự động khởi sạc ngay khi Prius đã được cắm ở xa nhà. Tiếp nhận một cuộc cải tổ toàn diện trong nội thất là thiết kế trung tâm ngăn xếp sửa đổi đó sẽ có thể tha cho tốt hơn. Ngoài ra, Prius sẽ cung cấp một pad sạc cảm ứng cho các thiết bị không dây.

Toyota Prius 2017 danh gia xe

Các tính năng khác sẽ được bao gồm trong các mới Toyota Prius 2017 sẽ bao gồm ghế da, vô lăng có sưởi, ghế sau có sưởi, điều hướng và điều khiển trợ (ngõ khởi hành cảnh báo, làn giữ giúp, đậu xe song song tự động và cảm biến đỗ xe) sẽ được tùy chọn cung cấp.

Giá & Ngày phát hành – Toyota Prius 2017

Các mới Toyota Prius 2017 Hatchback sẽ ra mắt cùng với một thẻ MSRP khoảng $ 33,995. Chiếc xe được dự kiến ​​sẽ đạt showroom trong một vài tuần nữa.

Specs động cơ của New Toyota Prius 2017

Làm việc kết hợp với một động cơ xăng 4 xi-lanh 1.5L mới sẽ có hai động cơ điện để cấp điện cho các Prius. Làm việc một mình, hai động cơ điện mang lại khoảng 149 mã lực và mô-men xoắn 294 pound, trong khi 4 xi-lanh đóng góp khoảng 101 mã lực mỗi khi hỏi.

4 xi-lanh chủ yếu hoạt động như một máy phát điện có thể gửi điện cho pin, tuy nhiên, nó cũng có thể đến công việc như là một “phạm vi extender ‘động cơ có khả năng cung cấp điện Prius một lần sạc pin chính được sử dụng hết.

Động cơ là có thể lái xe không cần trợ giúp hoặc pha trộn với động cơ điện, phụ thuộc vào các điều kiện hiện hành. Các mới 4 xi-lanh cũng chạy trên nhiên liệu không chì thông thường và không phải là lớp cao cấp được yêu cầu của động cơ đang hoạt động.

Với tổng cộng mất trọng lượng khoảng 243 lbs. và nâng cao hiệu quả, làm cho khả năng tăng tốc nhanh hơn và cải thiện nhiều. Prius nói rằng chiếc xe mới sẽ có khả năng chạy nước rút từ 0-60 mph trong một kỷ lục 8,4 giây – hơn nửa giây nhanh hơn so với Prius gen 1 mà chúng tôi thử nghiệm. Nó cũng đạt được 12 dặm trong phạm vi lái xe kết hợp điện đến tối đa mới của 50 dặm, đó là ấn tượng bởi các tiêu chuẩn thông thường.

Với một bình đầy xăng và pin sạc đầy, mới Toyota Prius 2017 có thể bao gồm 420 dặm và trở lại 41 dặm cho mỗi gallon trong nền kinh tế nhiên liệu tổng thể.

Thông số kỹ thuật

Chiều dài cơ sở: 8 ft 10.1 in (106,1 in.)..
Chiều dài: 15 ft 0,4 inch (180,4 in.)..
Chiều rộng: 5 ft 11,2 trong (71.2 in.)..
khối lượng hành khách: 90 cu ft
Khối lượng hàng hóa: 10,6 cu.ft.
Kiềm chế trọng lượng: 3519 lbs.
Top Speed: 101 mph
0-60: 8.4 giây
MPG: 43/42 mpg

Có sẵn ngoại thất Màu sắc: Citron xanh kim loại, Heather xám kim, óng ánh ngọc Tricoat, Kinetic xanh kim loại, Mosaic Đen kim loại, Bạc Ice kim loại, Siren Red Tintcoat, Hội nghị thượng đỉnh trắng …

Facebook Comments
Toyota Prius 2017 Hybrid giá bán xe tại Việt Nam là bao nhiêu?
Đánh giá bài viết

SHARE