Toyota Land Cruiser Prado 2017 giá bán xe + đánh giá

93
Toyota Land Cruiser Prado 2017 giá bán xe + đánh giá

Các mới 20.117 Toyota Land Cruiser Prado sẽ là dấu ấn của thế hệ thứ năm cho mô hình này của SUV. Qua nhiều năm, chiếc xe này đã được cung cấp vịnh Toyota trong nhiều phiên bản khác nhau và nhiều phiên bản khác nhau. Các phiên bản trước của chiếc xe này đã được phát hành vào năm 2009 và được cho là thế hệ thứ tư của chiếc xe này. Các mô hình thế hệ thứ năm sẽ là trong lớp của Land Cruiser. Nó sẽ lớn hơn so với phiên bản trước đó và với nhiều tính năng và phụ kiện đáng kể.

>>>Giá Xe Toyota Fortuner 2016 tại Việt Nam là bao nhiêu ?

Toyota Land Cruiser Prado 2017 giá bán xe + đánh giá

2017 Toyota Land Cruiser Prado – ngoại thất và nội thất

Bên ngoài của mới 2017 Toyota Land Cruiser Prado sẽ tự hào đèn LED rất mới cho phía sau và một người bảo vệ lại để bảo vệ lắp đặt mới. Mặt trước và sash lại đã nhận được phác thảo nâng cao và các thay đổi đến ngoại thất của chiếc xe này sẽ làm cho nó tối ưu hơn. Các dòng SUV thông thạo và thanh lịch. Cách nhập giữ đã được thay đổi hoàn toàn. Có mới cấu hình bánh xe hợp chất và màu sơn mới cũng đang có sẵn. Đây là một phương tiện tinh vi mà bạn có thể muốn lái xe ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nó tự hào có một mặt trận chrome bezel trang trí được gắn với logo Toyota.

Toyota Prado 2017

Nội thất của 2017 Toyota Land Cruiser Prado đã kết hợp bọc da chất lượng và một thiết lập mới cho bảng điều khiển. Các hệ thống thông tin giải trí là thương hiệu mới trong thiết kế và có một màn hình cảm ứng trung tâm và được đi kèm với màn hình TFT hiển thị cấu hình màn hình với một cụm thiết bị đo đạc. Có Trims đen trên bảng điều khiển để nâng cao sự sang trọng của nó. Ngoài ra còn có một trọng tâm điều khiển và sử dụng ván cửa. Nội thất của xe được làm bằng vật liệu chất lượng và điều khiển được ngay trong tầm tay của người lái xe. Điều này sẽ loại bỏ đến khả năng làm mất tập trung của các trình điều khiển bằng các nút điều khiển được trang bị bên trong chiếc xe này. Các chỗ ngồi của chiếc SUV này phụ thuộc trực tiếp vào mô hình. Đó là một lựa chọn giữa ngồi sáu hoặc bảy hành khách với tùy chọn hai hoặc ba hàng ghế tương ứng. Các tính năng của nội thất của chiếc xe này bao gồm túi khí cho mỗi hành khách, hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng hỗ trợ AM và FM radio, hệ thống AC, USB và kết nối Bluetooth, cảm biến đỗ xe và camera chiếu hậu, ổ cắm điện, kiểm soát hành trình, đèn halogen, thông minh bắt đầu và hệ thống nhập cảnh. Ngoài ra còn có hệ thống an ninh rất nhiều trang bị như là tốt và những bao gồm, hỗ trợ kiểm soát cho ngọn đồi và xuống dốc, kiểm soát độ bám đường và một vài người khác.

Giá xe Toyota Land Cruiser Prado 2017

2017 Toyota Land Cruiser Prado – Specs cơ

Bên dưới mui xe của năm 2017 Toyota Land Cruiser Prado ngồi một động cơ V8 5,7 lít. Các động cơ có khả năng sản xuất 381 mã lực ở roughest điều kiện và 401 pounds mỗi ft. Ngoài ra còn có những suy đoán rằng có thể một pin lithium sẽ được kết hợp với một động cơ V8 tương tự. Việc truyền tải và mileage là hiện chưa rõ và người hâm mộ sẽ phải chờ đợi thông tin phát hành thêm từ Toyota.

2017 Toyota Land Cruiser Prado – Ngày phát hành và giá

Ngày phát hành cho năm 2017 Toyota Land Cruiser Prado SUV đã không được phát hành bởi Toyota vẫn chưa nhưng tin đồn là rằng chiếc xe này có thể hiển thị và sẵn sàng cho thị trường vào cuối năm 2015. Chiếc xe này sẽ được phát hành tại Mỹ, Anh, Úc và Canada. Các mức giá cho chiếc xe cũng không được biết đến vào thời điểm này nhưng suy đoán đặt nó vào khoảng $ 85,000.

Facebook Comments
Toyota Land Cruiser Prado 2017 giá bán xe + đánh giá
Đánh giá bài viết

SHARE