Giá Toyota Land Cruiser 2017 V8, Đánh giá xe, Thông số

25
Giá Toyota Land Cruiser 2017 V8, Đánh giá xe, Thông số

Land Cruiser là một trong những cặp vợ chồng của ô tô mà từ chối đi qua các hành lĩnh vực kinh doanh và giữ óc sáng tạo của mình. Chiếc xe này được phát hành khoảng mười năm trở lại và đã không nhìn thấy nhiều thay đổi thực sự. Đã liên tục tập trung vào làm cho nó chắc chắn hơn và khó hơn. Cruiser gloats nó khả năng địa hình gồ ghề tốt, và có khả năng là sẽ phát hành 2017 Toyota Land Cruiser với một cách đáng kể tất cả các động cơ ấn tượng hơn. cập nhật khác nhau có khả năng quá tuy nhiên người mua có thể chắc chắn về cách mà 2017 Toyota Land Cruiser sẽ tuân thủ các cuốn sách của mình. theo Land Cruiser đang lo lắng ngồi chặt chẽ cho sự thay đổi này, và nó không có khả năng đó sẽ vỡ mộng họ.

Giá Toyota Land Cruiser 2017 V8, Đánh giá xe, Thông số

2017 Toyota Land Cruiser: Looks và Shape Upgrade

Như chúng ta đã thể hiện trước Land Cruiser là bit của một quán khi phác thảo những thay đổi. Trong cách này, tất cả mới 2017 Toyota Land Cruiser sẽ không có trường hợp cụ thể. Mặc dù thực tế rằng các kiến ​​trúc sư đã cố gắng hiện thực hóa một biện pháp đáng kể các thiết kế chất liệu nhưng đồng thời điều này 2017 Land Cruiser con số ra làm thế nào để giữ cảm giác cực kỳ độc đáo của nó. cập nhật bên ngoài là rất ít. Họ kết hợp các thương hiệu ngọn lửa mới broils, đèn, và bảo vệ. Các mối quan tâm chính về thiết kế lại cấu hình của năm nay là việc thực hiện của các tài liệu được nêu trong bảng điều khiển mới mà là cực kỳ ôn hòa và hấp dẫn.

Bố trí sẵn với một thương hiệu mới khuôn khổ thông tin giải trí, gạch ngang này làm nổi bật bốn phím điều khiển và giao diện nâng cao. Khác với tự động này cũng sẽ được trang bị với an ninh và bảo hiểm nổi bật gần đây nhất. Tương tự như vậy, các nội thất sẽ được thực hiện với đầu bọc notch da bò và gỗ. Hơn nữa, các ghế ngồi được dự đoán thêm rằng sẽ có thể tùy biến, và do đó sẽ cung cấp cho không gian thêm để dự trữ hàng hóa.

Giá Toyota Land Cruiser 2017 V8, Đánh giá xe, Thông số
2017 Toyota Land Cruiser: Specs cơ

mẩu tin đồn thổi khuyên rằng 2017 Toyota Land Cruiser sẽ được phát hành trong nhiều lựa chọn thay thế động cơ, nhưng chúng tôi không có sự khẳng định về điều đó. những hiểu biết đầy đủ về đứng ra biến thể có thể truy cập theo cách này. Nó sẽ ở tất cả xác suất làm nổi bật một động cơ V8 lớn 5,7-lít đã chuyển đạt và năng suất vượt trội 381 mã lực và có một mô-men xoắn 401 lb-ft. Một động cơ V8 là phù hợp với thông số kỹ thuật khác nhau của tàu tuần dương.

Giá Toyota Land Cruiser 2017 V8, Đánh giá xe, Thông số

Kỹ sư là không có thêm ado tham gia một shot tại thành thạo nhiên liệu của động cơ biến thể này và trong trường hợp họ thành công sau đó Cruiser sẽ cung cấp tốt nhất trong lớp mileage. Truyền tải các thành phần khiêm tốn không có sẵn Ngay từ bây giờ chưa thay hộp số sáu tốc độ có thể tiên đoán được. Sự thay đổi này của 2017 Land Cruiser có thể truy cập vào cả hai phía trước ổ bánh xe và khung bánh xe lái xe trở lại nhưng chúng tôi đang ngồi chặt chẽ cho sự khẳng định chính thức.

2017 Toyota Land Cruiser: Ngày phát hành và giá

Nó chưa bao giờ tuyệt vời về việc phát hiện các dữ liệu cơ bản nhưng vì các chuyên gia web chúng tôi có một số dữ liệu. Giả thuyết đề xuất rằng xe con quái vật này có thể thấy được thả sớm. Trong đó hàm ý rằng thay vì được truy cập trong các phòng trưng bày trước một năm kể từ bây giờ là hơn, đó là xu hướng được mở vào quý cuối cùng của năm hiện tại. Tương tự như vậy, tuần dương hạm này sẽ được mở trong phân khúc kinh doanh trong các giống khác nhau. Giá 2017 Land Cruiser là chịu được cao hơn một chút so với trước đây, và nó sẽ có thể truy cập cho khoảng 85.000 $ nói chung.

Từ khóa liên quan: Toyota Land Cruiser 2017, Toyota Land Cruiser, Giá xe Toyota Land Cruiser 2017, Giá ô tô Toyota Land Cruiser 2017, Land Cruiser V8 2017

Facebook Comments
Giá Toyota Land Cruiser 2017 V8, Đánh giá xe, Thông số
Đánh giá bài viết

SHARE