2016 Toyota Land Cruiser Giá xe, đánh giá, thông số

8
2016 Toyota Land Cruiser Giá xe, đánh giá, thông số

Từ đẩy giới hạn của tôi đằng sau những bánh xe của một chiếc Lamborghini trên đường đua Tây Ban Nha để lội trong dòng sông tan nước sông băng trong một chiếc Land Rover ở Iceland, tôi đã đến một số địa điểm tuyệt vời. Nhưng mới nhất của tôi chắc chắn là sử thi nhất của bất kỳ cuộc phiêu lưu nào: lái xe một trong những khả năng nhất off-roaders của thế giới, Toyota Land Cruiser, thông qua những gì có thể là môi trường nhất từ ​​xa và nguy hiểm của hành tinh: Australian Outback.

2016 Toyota Land Cruiser Giá xe, đánh giá, thông số

Giá xe Toyota Camry 2016 khuyến mãi bán trả góp

2016 Toyota Land Cruiser Giá xe, đánh giá, thông số Động cơ: 5.7 lít V8,  Hộp số: 8 số tự động

Hệ thống truyền động: Toàn thời gian 4WD với trường hợp chuyển tốc độ thấp

Mã lực: 381 mã lực tại 5.600 rpm

Mô-men xoắn: 401 lb-ft tại 3.600 rpm

Tiết kiệm nhiên liệu: 13/18/15 mpg trong thành phố / Hwy / kết hợp

giá Tow: 8.100 lbs, Mỹ Giá: $ 84.725

Vậy tại sao Toyota sẽ bay 10.000 dặm tôi lái xe một chiếc xe tải mà không có ai thực sự mua? Tôi đoán là nó làm cho một câu chuyện tuyệt vời, bởi vì khi bạn nghĩ về nó, Land Cruiser là một máy tinh túy Úc.

Đó là hiện đại và tinh vi, giống như người Úc bản thân, tuy nhiên, nó được thiết kế để xử lý chắc chắn nhất của địa hình. Sau khi tất cả, chúng ta đang nói về một người đã xây dựng nền văn minh trên một lục địa nơi mọi thứ khá nhiều muốn giết bạn.

Nhiều câu hỏi

Vì vậy, những gì mới về Land Cruiser và lý do tại sao bạn nên quan tâm? Phần đầu của câu hỏi đó là dễ dàng hơn nhiều để trả lời. Câu chuyện ngắn gọn là có một cái nhìn mới, một truyền dẫn mới, cộng với tính năng an toàn và tiện lợi mới.

Phần thứ hai của câu hỏi đó là một trong tôi đã hỏi bản thân mình kể từ khi tôi bắt đầu nghiên cứu tất cả các bản địa động vật hoang dã chết người đến Úc, từ những con rắn nhện và gấu nhảy. Câu trả lời là ít rõ ràng.

Nhưng chúng ta hãy trở lại với những gì mới.

Bán chỉ khoảng 3.000 xe một năm, đó là công bằng để nói rằng rất nhiều người chỉ không “nhận” Land Cruiser. Phải mất một giống chó đặc biệt để dành gần đến sáu con số trên một chiếc Toyota.

Nhưng những người nhận được nó, thực sự có được nó. Toyota đã bị đóng đinh xuống các hồ sơ người mua rất chính xác rằng chỉ có một phiên bản được cung cấp: nạp đầy đủ. Bạn chọn màu của bạn và lựa chọn hai nội thất (màu đen hoặc nâu). Đó là nó. Không có cấp độ trim và không có lựa chọn.

2016 Toyota Land Cruiser Giá xe, đánh giá, thông số

Toyota có thể làm sang trọng

Kết quả là, nó cực kỳ trang bị tốt. Có gần như mọi tính năng sang trọng, bạn có thể muốn và đó là một nơi tuyệt đẹp để được. Vâng, đó là một Toyota, nhưng đây không phải là một Corolla, folks.

Có một push-nút đánh lửa, bốn khu vực kiểm soát khí hậu tự động, vô lăng nước nóng năng lượng, điều khiển radar tàu, hệ thống âm thanh 14 loa và thậm chí cả một tủ lạnh trong điều khiển trung tâm.

Toyota Land Cruiser 2016 nội thất

Đối với năm 2016, cabin đã được hiện đại hóa với một màn hình hiển thị 9-inch mới với hệ thống Entune của Toyota, cộng với nó có sạc không dây cho điện thoại di động của bạn. hành khách ghế sau còn có thể thưởng thức các hệ thống giải trí tiêu chuẩn với hai màn hình 11,6-inch.

CŨNG THẤY: Top 10 Best Toyota xe thể thao của mọi thời đại

Các bộ an toàn là ấn tượng và bây giờ tự hào cảnh báo đi lane, giám sát điểm mù với cảnh báo giao thông qua phía sau cũng như cả hai tránh trực diện và hệ thống va chạm giảm nhẹ trán sẽ áp dụng hệ thống phanh ở tốc độ dưới 24 mph hoặc là giúp giảm thiểu tác động của một vụ va chạm hoặc ngăn chặn hoàn toàn. Nó thậm chí có thể làm việc trên chuột túi.

Toyota Land Cruiser 2016 thông số