2016 Toyota Land Cruiser Giá xe, đánh giá, thông số

12
2016 Toyota Land Cruiser Giá xe, đánh giá, thông số

Từ đẩy giới hạn của tôi đằng sau những bánh xe của một chiếc Lamborghini trên đường đua Tây Ban Nha để lội trong dòng sông tan nước sông băng trong một chiếc Land Rover ở Iceland, tôi đã đến một số địa điểm tuyệt vời. Nhưng mới nhất của tôi chắc chắn là sử thi nhất của bất kỳ cuộc phiêu lưu nào: lái xe một trong những khả năng nhất off-roaders của thế giới, Toyota Land Cruiser, thông qua những gì có thể là môi trường nhất từ ​​xa và nguy hiểm của hành tinh: Australian Outback.

2016 Toyota Land Cruiser Giá xe, đánh giá, thông số

Giá xe Toyota Camry 2016 khuyến mãi bán trả góp

2016 Toyota Land Cruiser Giá xe, đánh giá, thông số Động cơ: 5.7 lít V8,  Hộp số: 8 số tự động

Hệ thống truyền động: Toàn thời gian 4WD với trường hợp chuyển tốc độ thấp

Mã lực: 381 mã lực tại 5.600 rpm

Mô-men xoắn: 401 lb-ft tại 3.600 rpm

Tiết kiệm nhiên liệu: 13/18/15 mpg trong thành phố / Hwy / kết hợp

giá Tow: 8.100 lbs, Mỹ Giá: $ 84.725

Vậy tại sao Toyota sẽ bay 10.000 dặm tôi lái xe một chiếc xe tải mà không có ai thực sự mua? Tôi đoán là nó làm cho một câu chuyện tuyệt vời, bởi vì khi bạn nghĩ về nó, Land Cruiser là một máy tinh túy Úc.

Đó là hiện đại và tinh vi, giống như người Úc bản thân, tuy nhiên, nó được thiết kế để xử lý chắc chắn nhất của địa hình. Sau khi tất cả, chúng ta đang nói về một người đã xây dựng nền văn minh trên một lục địa nơi mọi thứ khá nhiều muốn giết bạn.

Nhiều câu hỏi

Vì vậy, những gì mới về Land Cruiser và lý do tại sao bạn nên quan tâm? Phần đầu của câu hỏi đó là dễ dàng hơn nhiều để trả lời. Câu chuyện ngắn gọn là có một cái nhìn mới, một truyền dẫn mới, cộng với tính năng an toàn và tiện lợi mới.

Phần thứ hai của câu hỏi đó là một trong tôi đã hỏi bản thân mình kể từ khi tôi bắt đầu nghiên cứu tất cả các bản địa động vật hoang dã chết người đến Úc, từ những con rắn nhện và gấu nhảy. Câu trả lời là ít rõ ràng.

Nhưng chúng ta hãy trở lại với những gì mới.

Bán chỉ khoảng 3.000 xe một năm, đó là công bằng để nói rằng rất nhiều người chỉ không “nhận” Land Cruiser. Phải mất một giống chó đặc biệt để dành gần đến sáu con số trên một chiếc Toyota.

Nhưng những người nhận được nó, thực sự có được nó. Toyota đã bị đóng đinh xuống các hồ sơ người mua rất chính xác rằng chỉ có một phiên bản được cung cấp: nạp đầy đủ. Bạn chọn màu của bạn và lựa chọn hai nội thất (màu đen hoặc nâu). Đó là nó. Không có cấp độ trim và không có lựa chọn.

2016 Toyota Land Cruiser Giá xe, đánh giá, thông số

Toyota có thể làm sang trọng

Kết quả là, nó cực kỳ trang bị tốt. Có gần như mọi tính năng sang trọng, bạn có thể muốn và đó là một nơi tuyệt đẹp để được. Vâng, đó là một Toyota, nhưng đây không phải là một Corolla, folks.

Có một push-nút đánh lửa, bốn khu vực kiểm soát khí hậu tự động, vô lăng nước nóng năng lượng, điều khiển radar tàu, hệ thống âm thanh 14 loa và thậm chí cả một tủ lạnh trong điều khiển trung tâm.

Toyota Land Cruiser 2016 nội thất

Đối với năm 2016, cabin đã được hiện đại hóa với một màn hình hiển thị 9-inch mới với hệ thống Entune của Toyota, cộng với nó có sạc không dây cho điện thoại di động của bạn. hành khách ghế sau còn có thể thưởng thức các hệ thống giải trí tiêu chuẩn với hai màn hình 11,6-inch.

CŨNG THẤY: Top 10 Best Toyota xe thể thao của mọi thời đại

Các bộ an toàn là ấn tượng và bây giờ tự hào cảnh báo đi lane, giám sát điểm mù với cảnh báo giao thông qua phía sau cũng như cả hai tránh trực diện và hệ thống va chạm giảm nhẹ trán sẽ áp dụng hệ thống phanh ở tốc độ dưới 24 mph hoặc là giúp giảm thiểu tác động của một vụ va chạm hoặc ngăn chặn hoàn toàn. Nó thậm chí có thể làm việc trên chuột túi.

Toyota Land Cruiser 2016 thông số

Khi nói đến cách cư xử trên đường, không quên đó là một chiếc xe tải. Khi đường được choppy, có rất nhiều dao động trong khung xe. Đồng thời, một khi bạn rời khỏi con đường bị đánh đập cho các dấu vết bụi bẩn, nó ngạc nhiên tinh tế, từ sự mượt mà của chuyến đi để làm thế nào cũng cô lập bạn từ sự khắc nghiệt của các loại đá bạn đang đá lên bên ngoài.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một chiếc Land Cruiser là một chiếc xe gia đình chức năng, điều quan trọng cần lưu ý là nó có ba hàng đầy đủ và người lớn sẽ phù hợp trong hàng thứ ba, mặc dù đầu gối của họ có thể lên gần cằm.

Những chiếc ghế thứ hai liên tiếp có thể trượt về phía trước hoặc quay trở lại 4,1 inch và có một cơ chế dễ dàng phát hành để lật ghế phía trước để dễ dàng hơn (nhưng không chính xác dễ dàng) truy cập vào hàng thứ ba.

Nếu có bất kỳ khiếu nại được thực hiện về các nội thất, đó là chỉ có một, có một, cổng USB.

New Look, Not That Bạn muốn Chú ý

Bên ngoài, các thiết kế đã được tân trang lại từ phía bên phản ánh về phía trước. Bạn có thể không nhận thấy mặc dù, bởi vì nó không thực sự là một thay đổi đáng kể, và cho phép đối mặt với nó, bạn có thể không bao giờ biết những gì Land Cruiser nhìn như trước anyway.

Phía sau cũng được một makeover wit nhẹ một bội thu mới, và đèn hậu LED.

So với xe SUV sang trọng trong phạm vi giá của nó, nó chắc chắn khiêm tốn. Nó không nhìn rất sang trọng và chắc chắn nó không nhìn rất off-road sẵn sàng. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ 22s ở đây. Thay vào đó, nó đi kèm với bánh xe 18-inch tinh tế với hông rất lớn vì con thú này có nghĩa là để đi ra đường. Và nơi tốt hơn để lại nền văn minh đằng sau hơn ở vùng Outback?

Off-Road Tính năng rất nhiều

Với 9,1 inch của giải phóng mặt bằng, tấm trượt, góc tiếp cận 30 độ và 20 độ khởi góc, đó là những gì tuyệt vời Land Cruiser có thể hành trình ngay.

Là một off-roader thích hợp, nó đi kèm với một trường hợp chuyển giao hai tốc độ với một tập hợp các bánh răng tầm thấp trong khi một trung tâm hạn chế vi sai chống trượt điện chia 40/60 trước ra phía sau. Nhưng danh sách các thủ đoạn off-road, cách sử dụng một số công nghệ nghiêm trọng, là rộng lớn.

Cũng giống như xe tải hiện đại khác, nó cung cấp các chương trình lựa chọn thiết kế để phù hợp với môi trường của bạn. Multi Terrain Select cho phép bạn chọn giữa năm chế độ ổ đĩa: bùn và cát, Loose Rock, Mông Cổ, Rock và Dirt và Rock.

Đây là có sẵn trong một số xe Toyota khác, nhưng các cặp Land Cruiser nó với một Multi-Terrain Monitor sử dụng trước sang trọng này SUV, gương chiếu hậu và bên cung cấp cho bạn một cái nhìn của môi trường xung quanh của bạn, bởi vì, ta hãy trung thực, phải thực sự nhận ra và kiểm tra của mình là đối với người nghèo.

CŨNG THẤY: Năm Lời khuyên để giúp Bạn Không bú ở off-roading

Nếu nhận được bẩn của bạn là gì, rất nhiều chàng trai off-road sẽ tách thanh ảnh hưởng của họ đối với bánh xe khớp nối tốt hơn. Nhưng không phải ở đây. Land Cruiser sử dụng những gì Toyota gọi là một hệ thống treo Kinetic năng động mà thủy lực điều chỉnh các thanh sway cho bạn. Điều này đặc biệt hữu ích khi đi qua chướng ngại vật hoặc thông qua ruts.

Có quá nhiều tính năng tắt đường để tiếp tục chạy xuống danh sách, nhưng một trong đó không thể bỏ qua là thu thập thông tin điều khiển. Chỉ cần tham gia vào nó với một nút trên điều khiển trung tâm, chọn một trong các thiết lập năm tốc độ và sau đó phải mất hơn hệ thống phanh và chân ga và tất cả các bạn cần làm là chỉ đạo. Xuống đồi hoặc lên đồi; nó off-roading kiểm soát hành trình.

Một dấu hiệu cho thấy bao nhiêu Toyota hiểu off-roaders, hệ thống giám sát áp suất lốp thực sự cũng xem đầy đủ kích thước lốp dự phòng vì điều xấu xa hơn cần rảnh rỗi của bạn đang khám phá ra rằng nó là bằng phẳng.

Và Land Cruiser là một chiếc xe tải đúng trong những cách nhiều hơn một. Nó có thể off-road với tốt nhất của họ, nhưng nó cũng có thể kéo với giá 8.100-lb.

Đó là một phần do các powerplant. Trong khi bạn có thể nhận được một động cơ V8 turbo-diesel ở Úc, Hoa Kỳ Cruiser đi kèm với một 5,7-lít V8 giao phối với một mới tám tốc độ tự động.

nền kinh tế nhiên liệu là không lớn trên giấy, và nó trong thực tế cuộc sống không khá hơn. Ngay cả với lái xe thoải mái, chúng ta không thể đạt được các tuyên bố 18 mpg đường cao tốc giá.

The Verdict: 2016 Toyota Land Cruiser giá

Land Cruiser và Úc chia sẻ một lịch sử độc đáo. Đây là nơi đầu tiên nó đã được bán ra nước ngoài của Nhật Bản và đó là nơi mà các xe tải, và cho là Toyota chính nó, thu được một danh tiếng cho là bền.

Nhưng ta hãy trung thực. Đây không phải là sự phát triển tiếp theo của ô tô. Nó không phải là một phần của một xu hướng ngày càng tăng. Trong thực tế, nó là hoàn toàn ngược lại.

Trong khi xe SUV như thế này ngày càng trở nên không thích hợp, ít nhất là trong các khu vực đô thị cushy của Mỹ một lần hoang dã, đối với một số vẫn còn là một nhu cầu cho một chiếc xe tải như Land Cruiser.

Khi bạn đến một môi trường như Outback bạn nhận ra rằng vẫn còn rất nhiều nơi trên thế giới, và thậm chí cả ở Mỹ, nơi nền văn minh là một cái gì đó bạn phải mang theo.

Facebook Comments
2016 Toyota Land Cruiser Giá xe, đánh giá, thông số
Đánh giá bài viết

SHARE