Toyota Hilux 2016 phiên bản cabin kép tại Anh

16
Toyota Hilux 2016 phiên bản cabin kép tại Anh

Toyota Hilux 2016 Double Cab Ngày phát hành Kỳ Kingdom- Tất cả mới từ đóng gói trong, Hilux có được một cái nhìn tiên tiến hơn mà rơi theo phương ngữ Toyota cấu hình gần đây nhất. Hầu hết các thiết kế lại được tìm thấy ở phía trước, nơi chiếc xe tải được trang bị đèn pha mở rộng, bảo vệ vững chắc tìm, và một đáng kể ba-chip lưới tản nhiệt đáng kể. Cản khắc và bên giường của tấm vải liệm này Hilux rễ thực dụng nhất.

Toyota Hilux 2016 phiên bản cabin kép tại Anh

2016 Toyota Hilux Double Cab Exterior

Hiện nay, nam tính và chắc chắn phiền hà. Với một vị trí rộng và vùng phụ cận đáng chú ý, trông từng phần vòng ute Toyota Hilux rắn. Cố ý nhằm làm cho nó ít đòi hỏi để nạp và xử lý sự chiếm đóng phiền hà nhất, nó là nhiều hơn cần thiết khi nó là một cơ hội lý tưởng để cất cánh của thị trấn.

Từ bảo vệ mặt trước và ngọn lửa nướng khác biệt dày, đến mức nó giữ sự năng động, pháo bánh xe mạnh mẽ được tích hợp trên mô hình cơ thể rộng và 18 kết hợp trên Hilux SR5 và Hilux có được sức mạnh để đo lường khác.

Associates và các mô hình Hilux SR có đèn sợi đốt bằng Daytime Running Đèn (DLR), trong khi các thành phần Hilux SR5 đèn pha thanh thấp với san lấp mặt bằng lập trình và Daytime Running Đèn (DLR) LED.

Ngũ khi có yêu cầu của nhóm của bạn, bạn có thể duyệt Single-Cab, Extra-Cab hoặc Double Cab cả các loại cơ thể trong một sự pha trộn của 4 × 2 × 4 và 4 thỏa thuận nhằm chỉ ra 31 biến thể trong phạm vi của Hilux. Liên doanh vào Hi-Rider, và bạn sẽ có giá trị nghĩa vụ đưa ra hệ thống treo đáng kể và đảm bảo gầm xe từ 4 × 4-4 × 2 thẳng thắn của cuộc sống bình thường, trong khi tất cả các mô hình Extra-Cab có thêm năng lực của đơn giản mở lại entryways truy cập

2016 Toyota Hilux Double Cab nội thất

Thật vậy, ngay cả với một độ bền kiên quyết bên ngoài, Toyota Hilux đưa ra một mức độ chưa từng an ủi và không gian bên trong. Mọi thứ đều có chỗ của nó, làm cho Hilux công trình ăn nghỉ khả thi. Đây là cấp độ tuyệt vời của sự sắp xếp bên trong đều được phối hợp với chất lượng xe tốt hơn và xây dựng êm ái hơn so với cung cấp cho một số tiền lớn của một sự tham gia trong mỗi mời Hilux.

Toyota Hilux 2016 phiên bản cabin kép tại Anh

Mức độ hiện tượng cắt đổi mới cạnh nổi bật và một chế độ bên trong la được phối hợp với chất lượng xe tốt hơn và mở rộng placidness hơn cho tham gia nhiều hơn trong toàn bộ phạm vi của 2016 Hilux chào đón. Trong SR5, da bê tùy ý bổ sung bên trong bao gồm một cảm ứng bổ sung của tính hiện đại.

2016 Toyota Hilux Double Cab Thiết kế lại

Liên doanh bên trong mình và nhận được bao phủ bởi các ergonomic trước bên trong không gian để suy nghĩ. Tất cả mọi thứ là nơi nó nên được, bất cứ điều gì nhưng khó khăn để tiếp cận và đơn giản để sử dụng. Mỗi Hilux thành phần cửa sổ điện, ghế được bảo đảm trong một vật liệu rắn mà cung cấp và an ủi ra đứng và thậm chí trong sự trỗi dậy của một ngày kéo dài ra ngoài và về và Ngoài ra bạn sẽ khám phá ra vô số túi hữu ích và ngăn để cất tất cả những điều cơ bản của bạn. Ví dụ, sắc thái, gian lận và làm việc may mặc.

Trong SR Hilux và Hilux SR5 hoan nghênh, hộp AC ngồi trong hộp găng tay, và lý tưởng cho việc giữ trưa hoặc một thức uống đóng băng ở nhiệt độ cân bằng. Tôn tạo kết nối và 220V trên các mô hình SR5 là hoàn hảo để tính xách tay máy tính hoặc điện thoại bất cứ nơi nào bạn. Nó có thể là cứng như móng tay tất cả những điều được coi, tuy nhiên Hilux chắc chắn là không sâu sắc.

2016 Động cơ Toyota Hilux Double Cab

Dù yêu cầu hoàn cảnh, Toyota Hilux 2016 2.5E – 3.0G bạn sẽ cậy có khả năng chăm sóc của doanh nghiệp. Các 2.4L turbo-diesel có thể truy cập vào các mô hình đối tác Hilux ute và truyền tải lên đến 400Nm mô-men xoắn và năng suất nhiên liệu thấp 7.1L / 100km. Trong SR Hilux và Hilux SR5 mô hình lập trình, 2.8L turbo-diesel bơm ra 450nm grunty rút ra năng lượng với hiệu quả nhiên liệu thấp 7.3L / 100km và sẽ tạo ra một nền tảng nhất, dữ dội nhất xe Hilux.

Toyota Hilux 2016 phiên bản cabin kép tại Anh

Không chỉ là các con số, các máy này đã được tạo ra để cung cấp mô-men xoắn lớn nhất tại RPM thể hiểu được tối thiểu nhất. Điều này hàm ý lực không ngừng truyền đạt một cách dễ dàng, cho khả năng lái phi thường của đường phố hoặc trong điều kiện gánh nặng. Hơn thế nữa, đó là sau đó phối hợp với đào tạo lái xe được xây dựng để chuyển tải tất cả sức mạnh thô khéo léo.

GD toàn mới động cơ đã được tạo ra bắt đầu từ giai đoạn sớm nhất để cung cấp cho lực lượng vượt trội, mô-men xoắn và chất lượng vững chắc cùng với thực hiện bất thường, độ tin cậy và sử dụng nhiên liệu là chính. Rất nhiều nỗ lực đã tương tự như vậy được đưa vào tăng cường sự che giấu của tiếng ồn ào náo động thông qua bảo vệ và quản lý độ rung. Kiến trúc, ví dụ, làm huỷ hoại phân phối cổng nhập học và phức tạp đã được vạch ra lý tưởng để dập giống trong mỗi thùng tiêu thụ, do đó mở rộng che giấu bạo động.

Toyota Hilux 2016 phiên bản cabin kép tại Anh

Một truyền nhiên liệu khung sắt cơ bản điều khiển điện tử động cơ đã được nhận và liên lạc đã được giảm đi bởi sự mở rộng của một chuỗi thời gian cách tử thấp, tăng cường đốt suất và hiệu quả nhiên liệu lần lượt.

Đồng nghiệp 2.4L turbo diesel ute trọng hoàn toàn mới tham gia phản ứng, chất lượng vững chắc và phục vụ trong đo tương đương. Các động cơ diesel 2.8L Turbo cho Toyota Hilux Anh hùng Toyota Hilux mức SR và SR5 phát triển sử dụng vật liệu trọng lượng sparing và phác thảo hành để nâng cao năng suất nhiên liệu.

Toyota Hilux 2016 phiên bản cabin kép tại Anh

2016 Toyota Hilux Double Cab Ngày phát hành và giá

Các tiêu chuẩn chiều dài cơ sở 2016 Toyota Hilux đánh giá chi phí khoảng 27.500 €, trong đó có 925 € phí vận chuyển hầu hết các loại Hilux 2016 sẽ được thải ra nhanh chóng kết thúc năm 2016 cho tất cả.

Facebook Comments
Toyota Hilux 2016 phiên bản cabin kép tại Anh
Đánh giá bài viết

SHARE