Toyota Camry ESport Đầy Sức Hút Với Giá Chỉ hơn 1 Tỷ Đồng

1

Thoáng trong mình một chút thiết kế của Camry , phiên bản Camry esport sở hữu ngoại hình thể thao hơn. Bên cạnh đó động cơ cũng được cải tiến đáng kể

> Giá xe toyota camry 2016

toyota-camry-day-suc-hut-voi-gia-hon-1-ty (2)

Toyota vừa chính thức giới thiệu mẫu Camry phiên bản thể thao hơn mang tên Camry ESport tại thị trường Thái Lan. Thay vì bộ bodykit của Camry tiêu chuẩn, chiếc Camry ESport có ngoại hình hoàn toàn khác so với những chiếc còn lại.

toyota-camry-day-suc-hut-voi-gia-hon-1-ty (1)

Không mang dáng dấp giống các bản Camry thế hệ mới ra mắt ở thị trường Châu Á, mà Việt Nam là một trong số đó, ESport có dáng vẻ của phiên bản Mỹ và Úc.

Xe sử dụng nhiều đường cong hơn, với lưới tản nhiệt phía trước hầm hố, phù hợp hơn với dáng vẻ thể thao. Những đường nét cứng cáp và khí động học ở phía sau cũng không hề có chút liên quan với bản tiêu chuẩn.

toyota-camry-day-suc-hut-voi-gia-hon-1-ty (1)

Nội thất xe cũng rất ấn tượng với phiên bản tiêu chuẩn, với toàn bộ bảng điều khiển được đặt riêng. Những  trang trí ốp gỗ giả đã không còn, thay vào đó là vật liệu giả nhôm màu bạc cho cảm giác sắc lạnh hơn. Kỳ lạ hơn nữa, xe sử dụng điều hòa kiểu núm xoay cũ, thay vì loại nút bấm mới hơn như ở Camry tiêu chuẩn

Lazang 3 chấu tương tự với bản tiêu chuẩn Thái Lan, nhưng các bàn đạp phanh và ga được nhấn nhá bằng hợp kim. Phần còn lại của Cabin phù hợp với Camry bản Úc, với ghế thể thao trang bị cho hàng ghế trước.

Không những được thay đổi rõ nét về ngoại thất, mà  điều đặc biệt nhất là cải tiến về mặt động cơ của phiên bản thể thao mới. Động cơ 2.5L đã được hiệu chỉnh đáng kể để đạt được sức mạnh lớn hơn. Cụ thể, sức mạnh xe tăng lên 185 mã lực, momen xoắn cực đại 235 Nm, so với mức 181 mã lực và 231 Nm cũ. Xe sử dụng số tự động 6 cấp, hệ treo cũng được nâng cấp lại cho phù hợp với tổng thể.

Tại thái Lan Toyota Camry Esport đang được bán với giá  1,639,000  khoảng 1,060 tỉ đồng, cao cấp hơn nhiều so với bản 2.5G.

toyota-camry-day-suc-hut-voi-gia-hon-1-ty (8)toyota-camry-day-suc-hut-voi-gia-hon-1-ty (5)
toyota-camry-day-suc-hut-voi-gia-hon-1-ty (10)toyota-camry-day-suc-hut-voi-gia-hon-1-ty (3)

Facebook Comments
Toyota Camry ESport Đầy Sức Hút Với Giá Chỉ hơn 1 Tỷ Đồng
Đánh giá bài viết

SHARE