Giá Toyota Camry 2018 mới nhất, Thông số kỹ thuật, An toàn, Động cơ

1426

Toyota Camry 2018 – Mẫu sedan cỡ D nâng cấp hai bản Camry 2.5G và Camry 2.0E lên 7 túi khí giống bản Camry 2.5Q và cần số zig zag bọc da mới, mức giá bán mới thay đổi giảm 24-31 triệu tùy phiên bản. Toyota giới thiệu phiên bản nâng cấp của Camry 2018 vào thời điểm thị trường chạy doanh số cuối năm. CAMRY không thay đổi thiết kế mà tập trung nâng cấp một số tiện ích và công nghệ an toàn đồng thời giảm giá bán để DUY TRÌ VỊ THẾ CỦA MÌNH

Giá xe Toyota Camry 2018 là bao nhiêu? Đánh giá Camry 2018

>>> Giá xe Toyota Camry 2017 khuyến mãi trong tháng

Toyota Camry 2018 – Nâng cấp mạnh mẽ, giá cạnh tranh hơn

Toyota hiện đang cung cấp xác nhận rằng mỗi một sản phẩm trong tương lai sẽ được xây dựng off NGA lift-up cấu trúc thương hiệu mới của mình, hứa hẹn một kế hoạch sản xuất chi phí-hiệu quả hơn cũng như một loạt các công nghệ mới. Cụ thể chính xác, tuy nhiên, tuy nhiên phải biến thành xác nhận. Nhanh chóng, tạp chí ngành ở nước ngoài Automotive News thông báo rằng các mới giới thiệu Camry sức sử dụng một động cơ xăng tăng áp nhiều ống, khớp với một số CVT tự động phát ở vị trí hiện tại của 6-tốc độ mô-men xoắn-Chuyển đổi tự động.

>>>Giá xe Toyota Innova 2017 – Innova E, G, V mới là bao nhiêu?

Toyota Camry 2018 - Nâng cấp mạnh mẽ, giá cạnh tranh hơn

Toyota Camry 2018 – Đánh giá ngoại thất và nội thất

Chúng tôi đã không có ý niệm nào về sự xuất hiện mới cho các thiết kế của Toyota Camry 2017. Nghiên cứu bên trong loại trước đó, chiếc xe thực tế cho thiết kế rất tốt và chúng ta chỉ có thể dự báo rằng chiếc xe có thể cũng khá dễ dàng thừa hưởng ADN hiện bằng cách kết hợp chi tiết tuyệt vời. Bất kể thực tế là không có xác nhận tại tất cả trong chính thức, thế hệ tiếp theo này bổ sung kích thước lớn hơn so với trước. Nó có thể được trình bày cùng với chiều dài cơ sở mở rộng trở thành một cỡ trung. Chúng tôi hoàn toàn tích cực mà các cabin thực tế có thể là một toàn bộ rất nhiều nhiều hơn nữa rộng rãi sử dụng ít hơn rất nhiều phức tạp đối phó với so với mô hình trước đó.

Hệ thống Âm thanh, nội thất xe Camry 2018

Camry Q 2018 gia bao nhieu? Danh gia xe Camry E, G

Toyota Camry 2018 – Đánh giá động cơ và vận hành

Động cơ Camry 2018 không nâng cấp.

Camry 2.0E vẫn là loại 2 lít 6AR-FSE 4 xi-lanh phun xăng trực tiếp D-4S, hệ thống van biến thiên theo thời gian VVT-iW, hệ thống tuần hoàn khí xả, tỷ số nén 12.7:1. Công suất 165 mã lực, mô-men xoắn cực đại 199 Nm.

CAMRY 2.5G,Q: Cỗ máy 2,5 lít 4 xi-lanh VVT-i công suất 178 mã lực, mô-men xoắn tối đa 231 Nm. Hộp số tự động 6 cấp.

An Toàn,

KHUNG XE GOA – Khung xe GOA có các vùng co rụm hấp thu xung lực, giúp giảm thiểu tối đa lực tác động trực tiếp lên khoang hành khách.

TÚI KHÍ – CAMRY 2.5Q, G, 1.0E với 7 túi khí (2 túi khí trước, 2 túi khí hông bên phía trước, túi khí đầu gối người lái và 2 túi khí rèm) giúp giảm thiểu tối đa chấn thương cho người lái và hành khách trong trường hợp xảy ra va chạm.