Toyota Camry 2018 có gì đặc biệt?

11

Toyota Camry 2018 chuẩn bị ra mắt? Khi nào Camry 2018 Về Việt Nam và Camry mới còn ẩn chứa rất nhiều điều thú vị mà bạn có thể chưa từng biết đến.

01. Kiểu dáng của Toyota Camry ban đầu chỉ là một hình phác thảo bé chưa đến 5cm trong cuốn sổ được để trong ngăn bàn của nhà thiết kế Cartabiano.

02. Cartabiano đến Nhật Bản và ở lại đó 18 tháng để tham gia thiết kế chiếc xe này. Ông từng nói rằng mình hiểu rõ những gì mà công ty mong muốn và tin rằng Toyota Camry này quá tuyệt vời và khiến ông phải vượt cả Thái Bình Dương ngay lập tức để tới tham gia vào chế tạo nó.

03. Toyota thiết kế ra bản XLE (Phiên bản siêu sang) trước, và rồi sau đó cho rằng nó mang lại cảm giác dữ dằn hơn so với bản XSE (Phiên bản xe thể thao). Họ đã quyết định thiết kế lại phần đầu và đuôi xe để rồi cuối cùng cho ra một mẫu XSE mới trông còn… ngầu hơn trước.

Toyota Camry 2018 có gì đặc biệt?

Giá xe Toyota Vios 2017Toyota Yaris 2017Toyota Fortuner 2017

04. Cánh sau của phiên bản xe Camry 2018 thể thao này cao bằng 1/3 so với những tiết lộ trước đây bởi Toyota muốn xe có một chút gì đó châu Âu hơn.

05. Không ai nghĩ rằng thiết kế nóc xe Blackout lại có thể được xuất hiện trên một chiếc Camry cả, thế nhưng điều đó đã trở thành sự thật.

06. Loại nóc xe màu đen này cũng đã được Toyota thiết kế vô cùng cầu kì. Ban đầu, Toyota sẽ phải bọc lại nóc xe bằng Vinyl, sau đó sơn một lớp sơn màu xanh ánh kim lên trước khi kết thúc bằng một lớp sơn màu đen. Từng chiếc nóc xe sẽ được dỡ khỏi dây chuyền sản xuất và tách ra sơn riêng chứ không sản xuất hàng loạt được.

Toyota Camry 2018 có gì đặc biệt?

07. Một nhóm thiết kế từ Calty chịu trách nhiệm thiết kế mô hình nội thất đã phải mất tới 6 tuần mới hoàn thiện được bản thiết kế của các chi tiết trong xe,

08. Nhóm thiết kế cùng các kỹ sư phải tập trung làm việc liên tục cùng nhau liên tục trong nhiều ngày. Và CEO Akio Toyoda đã không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc cơ cấu lại toàn bộ cấu trúc nhân sự để mọi người có thể làm việc hiệu quả hơn, tất cả vì sản phẩm tương lai mới này của Toyota