Home Toyota An Sương

Toyota An Sương

TOYOTA AN SƯƠNG (TAS) là đại lý chính thức của TOYOTA VIỆT NAM nằm tại vị trí cửa ngõ phía Tây của Thành phố Hồ Chí Minh là đại lý chính thức của Toyota Việt Nam

toyota an suong - đại lý Toyota Quận 12

Hoạt động chuyên nghiệp theo mô hình 3S đạt tiêu chuẩn Toyota toàn cầu, bao gồm:

- Bán xe Toyota mới;

- Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa, làm đẹp xe chuyên nghiệp chất lượng Toyota, dịch vụ cứu hộ 24/7;

- Cung cấp phụ tùng Toyota chính hiệu.

Với diện tích hơn 4.000 m2, cơ sở vật chất và trang thiết bị được đầu tư theo tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu, TOYOTA AN SƯƠNG luôn đảm bảo các tiêu chuẩn dịch vụ, kỹ thuật khắt khe của Toyota nhằm mang đến cho Khách hàng sự an tâm và tin tưởng cao nhất.

toyota an suong - Đại lý xe Toyota chánh hãng quận 12
Về lĩnh vực bán hàng,

Từ khi đi vào hoạt động (tháng 12/2009), TOYOTA AN SƯƠNG đã xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm được đào tạo và đánh giá bài bản từ Toyota Việt Nam. TOYOTA AN SƯƠNG luôn nỗ lực không ngừng để hướng đến mục tiêu là đại lý Toyota “phục vụ khách hàng tốt nhất”.

toyota an suong Đại lý xe

Về dịch vụ Khách hàng,

Toyota An Sương đã trang bị đầy đủ các phương tiện kỹ thuật hiện đại và đội ngũ chuyên viên kỹ thuật được đào tạo bài bản từ Toyota Việt Nam. Với diện tích xưởng gần 3.000m2 cùng thế mạnh trang thiết bị sửa chữa theo tiêu chuẩn mới nhất của Toyota như máy cân chỉnh góc đặt bánh xe bằng vi tính, thiết bị kéo nắng khung di động giúp đẩy nhanh tiến độ sửa chữa, phòng sơn sấy nhập từ Italia đảm bảo chất lượng bề mặt sơn. Đồng thời Toyota An Sương sử dụng 100% sơn Dupont theo tiêu chuẩn nhà máy Toyota Việt Nam.

Với tiêu chí luôn là Doanh nghiệp mang lại sự hài lòng cho tất cả Quý Khách hàng vượt trên sự mong đợi, Chúng tôi tin rằng, Quý Khách Hàng sẽ rất an tâm và hài lòng khi sử dụng xe tại Toyota An Sương.

Toyota An Sương xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Phòng bán hàng Toyota ( Liên hệ Viber - Zalo )

☎ Miền Nam liên hệ 0907.265.664 (Mr Tài – Toyota An Sương)

☎ Miền Trung liên hệ 0903.662.777 (Mr Nhân – Toyota Cần Thơ)

☎ Miền Bắc liên hệ 0977.124.215 (Mr Cường – Toyota Long Biên)