Toyota Altis 2016 những lý do bạn nên sở hữu

0
Altis
Altis

Nhắc đến ưu điểm của Toyota Corolla Altis, nhiều người nghĩ ngay đến độ bền và khả năng giữ giá. Tuy nhiên những người sở hữu dòng xe này lại có suy nghĩ khác. Xe Toyota Altis đang yếu thế trong cuộc cạnh tranh với Mazda 3 trên thị trường sedan hạng C. Nhiều nguyên nhân đã được chỉ ra để lý giải cho sự thất thế đó: thiết kế nhàm chán, tiện nghi nghèo nàn, giá cao, trong khi đối thủ sở hữu ngoại hình trẻ trung, tươi mới hơn, được trang bị nhiều đồ chơi và có giá bán hấp dẫn hơn.

>>>Toyota Altis 2017https://giatoyota.vn/tag/gia-xe-toyota-altis 

Toyota Altis 2016 những lý do bạn nên sở hữu

Khi nói đến ưu điểm của Altis, số đông thường cho rằng xe “chẳng có gì ngoài độ bền và khả năng giữ giá”. Tuy nhiên, đa số ý kiến đó lại là của những người không sở hữu Altis, hoặc có ít nhiều ác cảm với thương hiệu Toyota. Không nhiều người đặt câu hỏi ngược lại rằng những người bỏ tiền ra mua Altis họ tìm thấy gì ở mẫu xe này, họ có cảm nhận như thế nào.

Trên thực tế, chính những điểm mà người ngoài cho là điểm yếu của Altis thì các chủ xe lại đánh giá cao. Anh Hải Anh (Hà Nội) cho biết thiết kế của chiếc Altis 2016 mà anh đang sở hữu có nhiều nét đột phá, khác hẳn với các đời xe trước. Sở hữu chung ngôn ngữ thiết kế của Camry thế hệ mới, Corolla Altis 2016 có vẻ bề ngoài sang trọng không kém gì mẫu xe đàn anh.

Xe được thiết kế tinh tế với lưới tản nhiệt gắn liền với cụm đèn pha, tạo cảm giác mở rộng hơn về chiều ngang. Những đường nét gân guốc, mạnh mẽ trên thân xe giúp mang đến dáng vẻ thể thao, bề thế hơn, thay vì hình ảnh của một mẫu xe dành cho ông già như trước kia. Cản trước, cản sau và ốp sườn xe thể thao hơn, khác hẳn phong cách truyền thống.

>>>Toyota Innova 2016https://giatoyota.vn/tag/gia-xe-toyota-innova-2016