Top 5 xế hộp bán chạy nhất được Hiệp hội sản xuất ô tô công bố mới đây.

1
Vios
Vios

Trong những tháng cuối năm thị trường ô tô vẫn hoạt động rất sôi nổi với mức tiêu thụ tại thị trường trong nước đạt gần 16.000 xe, tăng 7% so với tháng Mười và tăng 57% so với cùng kỳ năm trước theo Hiệp hội sản xuất ôtô Việt Nam(VAMA) công bố gần đây.

Trên phương diện những mẫu xe bán chạy nhất trong tháng 11, danh sách các vị trí trong top 5 vẫn không có sự thay đổi so với tháng trước đó bởi đây đều là những dòng xe đã khẳng định thương hiệu tại thị trường Việt Nam. Điều khác biệt duy nhất chính là sự xáo trộn nhẹ về vị trí trong bảng xếp hạng.

Luôn dẫn đầu bảng xếp hạng trong doanh số xe được bán ra trong các tháng liên tiếp kể từ đầu năm cho tới thời điểm hiện tại, Toyota tiếp tục thống trị 5 mẫu xe bán chạy tại nước ta với 4 vị trí dẫn đầu với doanh số bán ấn tượng với hàng loạt thế hệ mới của Vios, Fortuner, Innova và mẫu xe Corolla Altis thế hệ đột phá 2014.

Đứng ở vị trí cuối cùng trong top 5 mẫu xe bán chạy tại Việt Nam thuộc về dòng xe Ford Ranger. Tính hết tháng 11, Ford đã bán được tổng cộng 4.063 chiếc Ranger tới tay khách hàng, điều này chứng tỏ đây là dòng xe chủ lực của hãng và cũng là mẫu xe bán tải bán chạy nhất ở thị trường nước ta.

>>> Xem thêm: Doanh số Toyota Và Ford Việt Nam tăng trưởng ấn tượng trong tháng 07/2014

Trên đây là những số liệu chính xác nhất từ bản công bố của Hiệp hội sản xuất ô tô Việt Nam về thứ hạng xế hộp tính tới tháng 11/2014:

1. Toyota Vios:

Với nhiều ưu thế trong đó về giá cả khiến Toyota Vios chiếm vị trí số 1 là mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam đạt doanh số 892 xe trong tháng 11/2014. Toyota Vios J hiện được bán với giá 538 triệu đồng, Vios E giá 561 triệu đồng và Vios G giá 612 triệu đồng.

2. Toyota Fortuner :

Tổng số lượng bán ra của hai mẫu xe Innova, Fortuner chiếm tới 84% doanh số toàn phân khúc xe thương mại của Toyota trong tháng 11. Điều này cho thấy, Fortuner tiếp tục khẳng định vị thế là mẫu xe thương mại có “chỗ đứng” vững chắc trên thị trường với doanh số 821 chiếc.

Phiên bản Innova J số sàn có giá thấp nhất với 638 triệu đồng. Fotuner TRD Sportivo có giá bán hơn 1,1 tỷ đồng.

3. Toyota Innova :

Là mẫu xe được ưa chuộng, Toyota innova được xếp vào vị trí những mẫu xe được khách hàng ưa chuộng tại Việt Nam với doanh số bán hàng 785 chiếc. Giá bán khởi điểm thấp nhất là dòng Innova E với 710 triệu đồng.

4. Toyota Corolla Altis (719 chiếc)

Chỉ sau hơn hai tháng gia nhập thị trường, đã có gần 2.000 xe Corolla Altis thế hệ đột phá 2014 được giao tới tay khách hàng trong tổng số gần 2.500 đơn đặt hàng.

Tháng 11 vừa qua, lượng xe bán ra của Toyota Altis đạt 719 xe, tăng 84% so với cùng kỳ năm trước và chiếm 31% doanh số toàn phân khúc xe du lịch của Toyota Việt Nam.

So với tháng Mười, dòng xe này sụt giảm doanh số bán tới 90 chiếc.

5. Ford Ranger:

Trong tháng 11, Ford bán ra được 1.552 xe, trong đó dòng Ranger chiếm 1/3 sản lượng chung của hãng. Tính trong tháng 11/2014 có tổng cộng 603 chiếc Ford Ranger tới tay khách hàng.

Toyota Hùng Vương hiện đang là một trong những công ty chuyên cung cấp tới Quý khách hàng những dòng xe thuộc thế hệ mới nhất của hãng Toyota. Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ tư vấn, chăm sóc và dịch vụ hỗ trợ sau bán tốt nhất. Trong những tháng cuối năm chúng tôi có áp dụng một số chương trình ưu đãi tới Quý khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty cực kì hấp dẫn rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách!

Facebook Comments
Top 5 xế hộp bán chạy nhất được Hiệp hội sản xuất ô tô công bố mới đây.
Đánh giá bài viết

SHARE