Các Hãng Xe Máy Điện Tốt Nhất Hiện Nay

CEO Long Timo
Hiện nay, trên thị trường xe máy điện Việt Nam có rất nhiều thương hiệu khác nhau, với đa dạng mẫu mã, giá cả và tính năng. Nhưng những hãng xe máy điện nào là...

Hiện nay, trên thị trường xe máy điện Việt Nam có rất nhiều thương hiệu khác nhau, với đa dạng mẫu mã, giá cả và tính năng. Nhưng những hãng xe máy điện nào là tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Các hãng xe máy điện nổi tiếng của Việt Nam

Xe máy, xe điện SUMOTOR

Công Ty Cổ Phần Sumotor là một công ty chuyên sản xuất và kinh doanh xe máy, xe đạp điện. Sumotor có trụ sở chính tại Hà Nội và hiện đang sở hữu nhà máy sản xuất tại Hà Nội với diện tích lớn. Công ty này đã và đang nỗ lực không ngừng để phát triển và cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Xe máy điện PEGA

Pega là một thương hiệu xe điện hàng đầu Việt Nam. Pega nổi tiếng với thiết kế thời trang, trẻ trung, và các tính năng hiện đại. Các dòng xe máy điện Pega nổi bật như Pega Xmen NEO, Pega S, và Pega Go S.

Xe máy điện DAT BIKE

DAT BIKE là một thương hiệu xe điện mới nổi tại Việt Nam. Công ty này chuyên sản xuất và kinh doanh các loại xe máy điện với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, và tính năng. Một số dòng xe máy điện nổi bật của DAT BIKE như Weaver, Weaver ++, và Weaver 200.

Xe máy điện OSAKAR

Osakar là một thương hiệu xe điện đến từ Việt Nam. Osakar được thành lập vào năm 2004 và đã trở thành một trong những thương hiệu xe điện hàng đầu tại Việt Nam. Osakar sản xuất và kinh doanh các dòng xe máy điện như Osakar Nispa Viva, Osakar Gogo SV, và Osakar Nispa Vera.

Xe máy điện DK BIKE

DK Bike là một thương hiệu xe điện của Việt Nam, đáng chú ý với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng. Một số dòng xe máy điện DK Bike nổi bật như Xe đạp điện DK 133M, Xe máy điện DK Crea Mono, Xe máy điện DK Gogo New S, và Xe máy điện DK Gogo Supper.

Xe máy điện VinFast

VinFast là hãng xe điện thuộc Tập đoàn Vingroup. VinFast đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu xe máy điện hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm xe máy điện VinFast bao gồm VinFast Klara, VinFast Feliz, VinFast Ludo, và VinFast Impes. Xe máy điện VinFast đáng được cân nhắc nếu bạn yêu thích xe máy điện có thiết kế hiện đại, chất lượng cao, và nhiều tính năng hiện đại.

Xe máy điện DTP - KAZUKI

Dương Tiến Phát - Kazuki là một thương hiệu xe điện của Việt Nam, được thành lập vào năm 2009. Kazuki chuyên sản xuất và phân phối các dòng xe điện với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng. Một số dòng xe điện nổi bật của Dương Tiến Phát - Kazuki bao gồm Kazuki Xmen, Kazuki Canely, Kazuki Giant, và xe máy điện dành cho người khuyết tật.

Xe máy điện Before All

Before All là một thương hiệu xe điện của Việt Nam, được thành lập vào năm 2018. Before All chuyên sản xuất và phân phối các dòng xe điện với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng. Một số mẫu xe điện nổi bật của hãng Before All bao gồm Before All 133F New Version Plus, Before All 133F, Before All S2, và Before All BAT.

Xe máy điện ANBICO

Anbico là một thương hiệu xe điện Việt Nam, được thành lập vào năm 2012. Anbico chuyên sản xuất và phân phối các dòng xe điện đa dạng, bao gồm xe máy điện, xe đạp điện, xe điện 3 bánh, và nhiều hơn nữa. Các mẫu xe máy điện nổi bật của Anbico bao gồm Anbico Valerio LS, Anbico Gogo Cross, và Anbico Xmen IR.

Xe máy điện NIJIA

Nijia là một thương hiệu xe điện đến từ Việt Nam, được thành lập vào năm 2012. Nijia chuyên sản xuất và phân phối các dòng xe điện đa dạng, bao gồm xe máy điện, xe đạp điện, xe điện 3 bánh, và nhiều hơn nữa. Một số mẫu xe máy điện nổi bật của Nijia bao gồm Nijia 133, Nijia 133C, và Nijia 133S.

Các hãng xe máy điện nổi tiếng của nước ngoài

Xe máy điện Yadea

Yadea là một thương hiệu xe điện đến từ Trung Quốc. Yadea là thương hiệu xe điện lớn nhất thế giới và có mặt tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Việt Nam. Các mẫu xe máy điện Yadea nổi bật bao gồm Yadea S3, Yadea Xmen Neo, Yadea Voltguard V002, Yadea Ocean, và Yadea Orla.

Xe máy điện Dibao

Dibao là một thương hiệu xe điện đến từ Đài Loan và có mặt tại Việt Nam từ năm 2016. Dibao cung cấp đa dạng các dòng xe máy điện, bao gồm xe máy điện, xe đạp điện, xe điện 3 bánh, và nhiều hơn nữa. Mẫu xe máy điện nổi bật của Dibao bao gồm Dibao Zoomer, Dibao Sirius, và Dibao Xmen.

Xe máy điện Honda

Honda là một thương hiệu xe đến từ Nhật Bản. Honda có mặt tại Việt Nam từ năm 1996 và nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu xe máy được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Một số mẫu xe máy điện nổi bật của Honda bao gồm Honda U-Go, Honda Joker, và Honda Primo.

Xe máy điện Yamaha

Yamaha là một thương hiệu xe đến từ Nhật Bản. Yamaha có mặt tại Việt Nam từ năm 2002 và nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu xe được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Một số mẫu xe máy điện nổi bật của Yamaha bao gồm Yamaha E01 và Yamaha NEO'S.

Xe máy điện WASHI

Washi là một thương hiệu xe điện đến từ Đài Loan và có mặt tại Việt Nam từ năm 2016. Washi cung cấp đa dạng các dòng xe điện, bao gồm Vespa Washi F2, Washi Xmen, Washi GOGO, và Washi Xmen F1.

Xe máy điện Kymco

Kymco là một thương hiệu xe điện đến từ Đài Loan và có mặt tại Việt Nam từ năm 2002. Kymco chuyên sản xuất và phân phối các dòng xe điện đa dạng. Một số mẫu xe máy điện nổi bật của Kymco bao gồm Kymco Like EV, Kymco Candy EV, và Kymco Freego EV.

Xe máy điện Sym

Sym là một thương hiệu xe điện đến từ Đài Loan và có mặt tại Việt Nam từ năm 1992. Sym chuyên sản xuất và phân phối các dòng xe điện đa dạng. Một số mẫu xe máy điện nổi bật của Sym bao gồm SYM eX'Pro, SYM Fiddle Electric, và SYM Mio Electric.

Xe máy điện Xiaomi

Xiaomi là một thương hiệu công nghệ đến từ Trung Quốc. Xiaomi mới tham gia thị trường xe điện gần đây và đã nhanh chóng chiếm được thị phần lớn tại thị trường Trung Quốc và một số thị trường khác trên thế giới. Một số mẫu xe máy điện nổi bật của Xiaomi bao gồm Xiaomi Mijia M365 Pro, Xiaomi Mi Electric Scooter 1S, và Xiaomi Mi Electric Scooter Pro 2.

Xe máy điện Aima

Aima là một thương hiệu xe điện đến từ Trung Quốc và có mặt tại hơn 20 quốc gia trên thế giới. Aima là một thương hiệu xe điện uy tín với các sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và tính năng hiện đại. Một số mẫu xe máy điện nổi bật của Aima bao gồm Aima Pround, Aima Bosh, và Aima Inmai.

Xe máy điện Piaggio

Piaggio là một thương hiệu xe máy đến từ Ý, có lịch sử lâu đời và nổi tiếng trên toàn thế giới. Một số mẫu xe máy điện nổi bật của Piaggio bao gồm Piaggio One và Piaggio Vespa Elettrica.

Xe máy điện BMW

BMW là một thương hiệu xe đến từ Đức, nổi tiếng với các sản phẩm xe đạp và xe hơi. Một số mẫu xe máy điện nổi bật của BMW bao gồm BMW CE 04 và BMW Motorrad Definition CE 04.

Mỗi hãng xe máy điện đều có những ưu điểm riêng. Việc lựa chọn hãng xe máy điện phù hợp còn phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích của từng người. Bạn có thể xem xét các tiêu chí như giá cả, thiết kế, tính năng, và chính sách bảo hành để đưa ra quyết định đúng đắn. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn chọn được hãng xe máy điện phù hợp với bạn.

Tác giả: Xe Điện Xanh Sài Gòn

Nguồn ảnh: giatoyota.vn

1