Thuê xe tháng giá rẽ nhất-bảng giá thuê xe theo tháng hợp đồng dài hạn

216
Đánh giá Lexus ES 350 2016 nhập khẩu tại Việt Nam

Dịch Vụ Cho thuê Xe Tự lái Hoàng Gia Phát là dịch vụ cho thuê xe ô tô chất lượng đã có mặt tại Hà Nội và TP HCM trong những năm gần đây. Đến với Dịch Vụ Cho thuê Xe Tự lái Hoàng Gia Phát là đến với dịch vụ cho thuê xe ô tô Thuê xe tháng giá rẽ, Thuê xe tự lái, theo tour, theo ngày…

Liên Hệ: ?0948515859 để biết chính xác và nhận giá thuê xe rẽ nhất

xe innova all new 7

Cùng với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của các Doanh nghiệp, nhu cầu sử dụng phương tiện đi lại, làm việc, công tác ngày càng tăng. Nhận biết rõ được điều đó, Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tháng Hoàng Gia Phát, với đội xe chuyên nghiệp, năng động, và dịch vụ cho thue xe đa dạng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cấp thiết trên của Quý khách.

Với phương châm: “Đồng hành cùng lớn mạnh” và với mức giá dịch vụ cạnh tranh, chúng tôi tin tưởng và rất hận hạnh được trở thành đối tác mới và lâu dài của Quý khách. Chúng tôi có đội ngũ lái xe được tuyển chọn và đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, lịch thiệp đặt trách nhiệm an toàn lên hàng đầu. Đặc biệt, biết tiếng Anh, Trung, Đức..và đã có kinh nghiệm phục vụ lâu năm với các khách hàng Hàn Quốc, Trung Quốc, Anh , Pháp , Mỹ… Dàn xe đời mới, chất lượng cao của các hãng xe có thương hiệu toàn cầu chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

INNOVA 2.0V

Chúng tôi chuyên phục vụ cho các Hội thảo, Hội nghị cấp Quốc gia, Quốc tế, Tổ chức Phi chính phủ, các Hiệp hội, Các Dự án Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam…và họ đã trở thành những đối tác bền lâu của Đức Vinh Trans từ nhiều năm gần đây.

Chúng tôi có các dòng xe và chủng loại xe cho thuê như sau:

  • Xe 4 chỗ:Toyota Altis , Honda Civic , Daewoo Lacetti , KIA Forte , Daewoo Gentra….
  • Xe 7 chỗ: Toyota Innova G , Ford Everest, Toyota Fotuner, Isuzu Hilander, Huyndai Santafe, Toyota Lancruiser ….
  • Xe 16 chỗ: Ford Transit, Mercerdes Sprinter….
  • Xe 29 chỗ: Huyndai County…
  • Xe 35 chỗ: Huyndai Aero Town…
  • Xe 45 chỗ: Huyndai Hi-Lass, Huyndai Space , Huyndai Univer….
  • Đặc Biệt chúng tôi còn có các loại xe VIP như: Limosin 3 khoang Bentley F.Spur V12 , Mercerdes S500 , Mercerdes E300 , Mercerdes E280 , Mercerdes E240 , Mercerdes C200 , Toyota Camry 3.5Q – 2.4G

Dịch Vụ Cho thuê Xe Tự lái nhanh chóng về các thủ tục pháp lý , quý khách hàng sẽ được hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc bởi các chuyên gia cũng như các chuyên viên có kinh nghiệm của công ty.

Chúng tôi chuyên cho thuê xe ô tô, cho thuê xe du lịch với hai hình thức là cho thuê xe tự lái và cho thuê xe không có người lái, Thuê xe theo tháng

Các loại xe từ 4 – 7 chỗ phù hợp với những khách hàng cá nhân gia đình có nhu cầu thuê xe nghỉ dưỡng hoặc đi lại trong thời gian ngắn. Chúng tôi nhập về các loại xe chất lượng nhất như Toyota, Daewoo, Huyndai….luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Đối với các doanh nghiệp, tổ chức, chúng tôi chuẩn bị cho thuê xe ô tô có đủ các loại số lượng ghế ngồi từ 4 đến 45 chỗ, cùng với lời đảm bảo về chất lượng dịch vụ và những hợp đồng, thủ tục pháp lý nhanh gọn, uy tín.

Giá cho thuê xe ô tô, cho thuê xe tự lái, cho thuê xe du lịch dao động từ 1 đến 3 triệu/ 1 ngày. Hãy đến với Dịch Vụ Cho thuê Xe Tự lái Hoàng Gia Phát để nhận một dịch vụ chất lượng chuyên nghiệp, nhận lấy sự hài lòng.

Quý Khách Lưu ý:

Hiện nay tại Cty có chương trình thật hấp dẫn. Khách hàng ký thuê xe tháng hợp đồng trong năm năm hết thời hạn hợp đồng chiếc xe sẽ thuộc sở hữu của người thuê.

MUA BÁN XE MỚI CỦ – GIÁ TỐT NHẤT – DỊCH VỤ HOÀN HẢO NHẤT

Liên Hệ: ?0948515859 để biết chính xác và nhận giá thuê xe rẽ nhất

Facebook Comments
Thuê xe tháng giá rẽ nhất-bảng giá thuê xe theo tháng hợp đồng dài hạn
Đánh giá bài viết

SHARE