Thủ tục và lệ phí cấp lại cà vẹt xe khi bị mất: Tư vấn chi tiết

CEO Long Timo
Ảnh: Cấp lại cà vẹt xe Bạn biết không, khi bạn mất cà vẹt xe, thủ tục cấp lại không còn khó khăn như trước đây nữa. Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ với bạn...

Ảnh: Cấp lại cà vẹt xe

Bạn biết không, khi bạn mất cà vẹt xe, thủ tục cấp lại không còn khó khăn như trước đây nữa. Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ với bạn những thông tin quan trọng về thủ tục và lệ phí cấp lại cà vẹt xe. Đừng lo lắng, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn bạn tưởng!

Thủ tục cấp lại đăng ký xe trong trường hợp chưa sang tên xe

Khi bạn sở hữu một chiếc xe mà bạn chưa kịp sang tên, thủ tục cấp lại cà vẹt xe mất là khá đơn giản. Bạn chỉ cần đến đúng nơi để xin cấp lại và mang theo giấy tờ cần thiết. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Cấp lại giấy đăng ký xe máy có cần đổi biển số xe không?

Không, bạn không cần phải đổi biển số xe khi cấp lại giấy đăng ký xe máy bị mất. Hãy yên tâm vì bạn chỉ cần thực hiện các thủ tục cấp lại thông thường và giữ nguyên biển số hiện tại.

Đi làm hồ sơ cấp lại đăng ký xe bị mất có cần mang theo xe không?

Không, bạn không cần phải mang theo xe khi làm hồ sơ cấp lại đăng ký xe bị mất. Chỉ cần mang đầy đủ giấy tờ liên quan và tới Công an huyện, quận, thị xã, thành phố nơi bạn đã cấp giấy đăng ký xe lần đầu. Hãy nhớ rằng thời gian xác minh và hoàn thành thủ tục không quá 30 ngày, tính từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Đừng lo lắng, quá trình cấp lại cà vẹt xe sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Ảnh: Cấp lại cà vẹt xe

Tư vấn giao thông đường bộ

Để được tư vấn chi tiết và đáng tin cậy hơn về thủ tục và lệ phí cấp lại cà vẹt xe khi bị mất, hãy gọi đến Tổng đài tư vấn giao thông đường bộ theo số điện thoại: 19006172. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Lệ phí xin cấp lại cà vẹt xe

Theo quy định của Thông tư 229/2016/TT-BTC, mức thu lệ phí cấp lại giấy đăng ký xe tùy thuộc vào từng loại xe. Hãy tham khảo bảng dưới đây để biết mức phí bạn sẽ phải đóng khi cấp lại cà vẹt xe:

Cấp lại cà vẹt xe Ảnh chỉ mang tính minh họa

Nhớ kiểm tra kỹ bảng trên để xác định mức phí cần đóng. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các thông tin liên quan như thủ tục cấp lại đăng ký xe và biển số xe bị mất đồng thời, thủ tục cấp lại đăng ký xe khi làm mất đăng ký xe và giấy tờ mua xe, quy định về thủ tục và mức phí với trường hợp xin cấp lại giấy đăng ký xe.

Mọi thắc mắc khác, bạn vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn trực tuyến 24/7 theo số điện thoại: 1900.6172 để được hỗ trợ trực tiếp.

Hãy nhớ, điều quan trọng nhất là giữ bình tĩnh và tuân thủ đúng quy định của pháp luật. Việc cấp lại cà vẹt xe sẽ dễ dàng hơn bạn nghĩ!

1