Tại Ấn Độ đối thủ của Toyota Fortuner sắp được ra mắt

4

Sau nhiều năm tìm hiểu thị trường, chiếc SUV tầm trung Chevrolet Trailblazer sẽ chính thức bán ra Ấn Độ vào tháng 10 năm nay, chỉ có một phiên bản, giá khoảng 39.340 USD.

>> Toyota Fortuner 2016 quá chất, tại sao còn chưa mua ??

tai-an-do-doi-thu-toyota-fortuner
Ở ngoại hình, Trailblazer được coi như “người anh em sinh đôi” với dòng xe bán tải Colorado. Điều này bộc lộ rõ nét nhất ở các chi tiết như đèn pha, mặt ca lăng, gương chiếu hậu hợp bộ la-zăng hợp kim 6 chấu. Điểm khác biệt lớn nhất nằm ở phần đuôi xe tạo hình ăn nhập cho một chiếc SUV 7 chỗ.

tai-an-do-doi-thu-toyota-fortuner-1

Trailblazer được coi như “người anh em sinh đôi” với Colorado ở phần đầu xe
Ngay cả trong khoang cabin, nội thất cũng mang đậm “hơi thở” từ Colorado. Tuy nhiên, Chevrolet Trailblazer có đủ chỗ cho 7 người ngồi với cách bố trí 2 + 2 + 3 cùng ghế bọc da, điều khiển hành trình và hệ thống giải trí có màn hình cảm ứng kết nối CD/USB/AUX/Bluetooth.

Bảng điều khiển na ná với Colorado và cách bố trí 2+2+3

Biết mình phải cạnh tranh với những cái tên lớn như Toyota Fortuner, Ford Everest, Chevrolet trang bị cho “đứa con” Trailblazer khá nhiều tính năng an toàn bao gồm: Chống bó cứng phanh, thăng bằng điện tử, hỗ trợ phanh khẩn cấp, kiểm soát lực kéo/ lực kéo động cơ, hỗ trợ lên dốc/đổ đèo,…
tai-an-do-doi-thu-toyota-fortuner-2
Khác với lời ban bố của Chevrolet trước đây, Trailblazer sẽ chỉ có duy nhất một tuỳ chọn là động cơ diesel 2.8L, 4 xy-lanh, sản sinh công suất 197 sức ngựa và mô-men xoắn 500Nm. Sức mạnh này phối hợp với hộp số tự động 6 cấp và hệ truyền động 2WD.
Xe sẽ bán ra vào tháng 10 năm nay tại thị trường Ấn Độ, giá bán dự định khoảng 39.340 USD.

Facebook Comments
Tại Ấn Độ đối thủ của Toyota Fortuner sắp được ra mắt
Đánh giá bài viết

SHARE