Suzuki Grand Vitara 5 chỗ 2017 nhập khẩu giá bao nhiêu?

63
Suzuki Grand Vitara 5 chỗ 2017 nhập khẩu giá bao nhiêu?

Ngành công nghiệp xe ù với những tin tức mà Suzuki kế hoạch giới thiệu một mẫu SUV mới gọi là Suzuki Grand Vitara 2017. Điều này cung cấp mới từ hãng xe Nhật Bản sẽ là một mô hình nâng cấp sẽ cung cấp nhiều hơn so với mô hình trước đó của nó đã có thể cung cấp. Tuy nhiên, các nhà sản xuất ôtô đã chọn không tạo ra quá nhiều thay đổi bên ngoài của xe. Tuy nhiên nội thất sẽ rất khác nhau với các nội thất của mô hình trước đó. Một động cơ mạnh mẽ hơn cũng sẽ điện Suzuki Vitara và nó cũng sẽ cung cấp nền kinh tế nhiên liệu tốt hơn, sẽ giúp thúc đẩy doanh số của chiếc xe.

>>>Ford Ecosport 2017 giá bán xe mới nhất tại Việt Nam.

 Suzuki Grand Vitara 2017 trước

Suzuki Grand Vitara 2017 – ngoại thất và nội thất Modifications

Nhìn bề ngoài, Suzuki Grand Vitara 2017 tự hào của một bên ngoài hung hăng. Cơ thể cũng có vẻ khá cồng kềnh, mà là hoàn toàn trái ngược với mô hình trước đó. Nhìn chung, các lớp bên ngoài trông rất tinh vi. The Grand Vitara cũng sẽ lớn hơn so với trước đây và điều này có nghĩa là sẽ có thêm nhiều không gian có sẵn trong cabin. The Grand Vitara là dài hơn, nhưng không cao như các mô hình trước đó. Những thay đổi này giúp cho Grand Vitara ổn định hơn và ngoài ra họ làm cho chiếc xe hấp dẫn hơn để xem xét.

Cơ thể được xây dựng trên những vật liệu nhẹ. Tuy nhiên, điều này sẽ không ở trong bất kỳ cách nào ảnh hưởng đến sức mạnh của cơ thể. Tuy nhiên trọng lượng thấp hơn sẽ chuyển thành tốc độ tốt hơn cũng như cải thiện nền kinh tế nhiên liệu. Ở phía trước, Grand Vitara được rất trơn và lớn đèn pha, trong đó cung cấp độ sáng rất tốt và đó cũng giúp làm cho chiếc xe trông rất thanh lịch. Ở phía sau, đèn đuôi đã được nâng cấp và cải thiện. The Grand Vitara cưỡi trên bánh xe hợp kim và điều này mang lại cho chiếc xe một cái nhìn rất thể thao và sang trọng.

>>>Hyundai I20 Active 2017 giá xe mới nhất tại Việt Nam là bao nhiêu?

Suzuki Grand Vitara 5 chỗ 2017 nhập khẩu giá bao nhiêu?

Bên trong cabin, mọi thứ đang rất thoải mái và thuận tiện. Các nội thất trông rất hấp dẫn và phức tạp cũng như thanh lịch. Những chiếc ghế da bọc là khoảng cách độc đáo và điều này giúp để làm cho nội thất trông rất thư giãn cũng như an ủi. Các bảng điều khiển đại tu không chỉ có vẻ rất tốt nhưng cũng rất dễ sử dụng cũng như tương tác. Hệ thống giải trí cũng là rất tốt đẹp và đi kèm với các cổng USB cũng như ánh sáng nhanh Wi-Fi cũng như kết nối Bluetooth. Ngoài ra còn có rất nhiều các tính năng an toàn được cung cấp bao gồm dây đai an toàn công ty và các túi khí. Ngoài ra còn có một ghế trẻ em tốt đẹp sẵn có mà giúp để làm cho Grand Vitara một chiếc xe gia đình hoàn hảo.

Suzuki Grand Vitara 5 chỗ 2017 nhập khẩu giá bao nhiêu?

Suzuki Grand Vitara 2017 – Powertrain

Dưới mui xe, Suzuki đã cài đặt một 1,4-lít động cơ 4 xi-lanh có khả năng sản xuất 205 mã lực và 255 lb chân xoắn lực. Động cơ này được kết hợp với một 6-tốc độ hộp số tự động mà có thể cung cấp năng lượng cho tất cả bốn động cơ hoặc để chỉ các bánh xe phía trước. Động cơ này là mạnh mẽ cũng như rất tiết kiệm nhiên liệu. Những điều tốt đẹp về động cơ này là nó có khả năng tăng tốc nhanh chóng. Nó có thể tăng tốc từ 0 đến 60 mph chỉ trong 6.8 giây.

Suzuki Grand Vitara 2017 – Ngày phát hành và giá

Việc đầu tiên mà chúng tôi sẽ nhận được để xem mới Suzuki Grand Vitara 2017 là trong quý thứ ba của năm tiếp theo. Suzuki Grand Vitara 2017 SUV có lẽ bạn sẽ chi phí khoảng 31, 000 đô la cho các mô hình cơ sở. Nếu bạn muốn một kết thúc cắt cao hơn thì bạn sẽ phải trả thêm tiền cho nó.

Facebook Comments
Suzuki Grand Vitara 5 chỗ 2017 nhập khẩu giá bao nhiêu?
Đánh giá bài viết

SHARE