Subaru Forester 2017 – Đánh giá xe, Vận hành và An toàn

0
Subaru Forester 2017

Như phân khúc SUV giữ lấy đông mỗi năm, công ty đang tham gia thêm một bước để đảm bảo rằng các mô hình của họ được chú ý. Giữ ý nghĩ này trong tâm trí, sắp tới Subaru Forester 2017 được cho là tính năng rất nhiều thay đổi mà sẽ cải thiện chiếc xe trong mọi khía cạnh hơn người tiền nhiệm của nó. SUV gia đình này sẽ tự hào về những thay đổi cơ thể bên ngoài của nó, cấu hình động cơ, và không gian cabin mà phần lớn sẽ sang trọng cả về tính năng tiện nghi và công nghệ. Nó không phải là dễ dàng để có được những chiếc xe nổi tiếng trên thị trường như một sự cạnh tranh giữa các thương hiệu được đạt đến đỉnh điểm; thời gian này, nó là đến Subaru để chứng minh những gì nó có khả năng.

>>>Giá Santafe 2017, Giá Elantra 2017, Giá Hyundai Tucson 2017, Giá xe Creta 2017

Subaru Forester 2017 – ngoại thất và nội thất Thiết kế lại

Việc sắp tới Subaru Forester 2017 sẽ là một trong những mô hình đẹp nhất được sản xuất bởi công ty vì nó sẽ đã sửa lại đèn pha, đèn hậu, phía trước xây dựng bội thu, vừa được thêm vào cho đèn, vv Mặt trước sẽ đăng những thay đổi nhỏ mà làm cho khát này trông hấp dẫn trong khi mình back-end có một ống xả đã chỉnh sửa mà cách điệu rất là sự xuất hiện tổng thể. Mặc dù những thay đổi tinh tế trong tự nhiên, họ đi một chặng đường dài để chứng minh xe này là bộ rễ phong cách.

Subaru Forester 2017 - ngoại thất và nội thất Thiết kế lại

Một loại tương tự của những thay đổi có thể được tìm thấy bên trong của 2017 Forester là tốt. Bạn sẽ tìm thấy chỗ ngồi có thể điều chỉnh trước, một cấu hình bảng điều khiển tương lai, thực hiện tốt hơn chèo shifter, và vài tinh chỉnh nhỏ khác mà làm cho chiếc xe này và gói hấp dẫn riêng của mình. Cộng với các yếu tố chất lượng sẽ tô điểm cho các cabin và sẽ làm cho nó trông sang trọng hơn so với trước đây; ghế da sẽ được thêm vào cho thoải mái tối đa, kiểm soát khí hậu hai vùng sẽ đảm bảo nhiệt độ vẫn ổn định, và một loạt các tính năng giải trí và an toàn sẽ giữ cho các hành khách giải trí cho rides dài.

Subaru Forester 2017 – Powertrain và Hiệu suất

Là một phần này vẫn còn hơi mơ hồ, có khả năng là bạn sẽ tìm thấy một động cơ 2,5 lít 4 xi-lanh có thể sản xuất tối đa 170 HP. Lời quanh góc là sẽ có một phiên bản động cơ đó là dựa trên mô hình trước đây của nó, mà sẽ được cải thiện phần lớn để nổi trội trong nền kinh tế đầy đủ và hiệu suất. Cho đến nay chúng ta biết rằng sẽ có bốn cấp độ trim, mỗi độc đáo của riêng mình và cung cấp các cài đặt công cụ khác nhau để có được hiệu quả tối đa của nó.

Các Subaru Forester 2017 sẽ có sẵn trong FWD, cho nó cơ động và kiểm soát hơn so với những gì đã có mặt trước tốt hơn.

Subaru Forester 2017 – Ngày phát hành và giá

Khi cấu hình dự kiến ​​sẽ nói cho mình, sắp tới Subaru Forester 2017 là giống như một khởi sắc đó sẽ tạo sóng trên thị trường. Là thương hiệu chính nó có một danh tiếng về sản xuất xe sang trọng chất lượng hàng đầu, điều này là SUV nên chứng minh là không có ngoại lệ cho quy tắc này và làm cho bản thân là một trong những phiên bản tốt nhất bao giờ hết. Trong kịch bản cạnh tranh nặng, thẻ này sẽ có giá khá khiêm tốn tại $ 25.000 cho phiên bản cơ sở. Tất nhiên, thiết bị bổ sung sẽ chi phí bạn nhiều hơn, nhưng họ sẽ chắc chắn giá trị nhận được. Việc phát hành có thể được dự kiến ​​sẽ là một nơi nào đó vào khoảng cuối năm 2016 hoặc trong những tháng đầu của năm 2017.

Facebook Comments
Subaru Forester 2017 – Đánh giá xe, Vận hành và An toàn
Đánh giá bài viết

SHARE